โคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์  - LOUNGE LOVERS

การให้แสงสว่างที่เหมาะสมนั้น สามารถสร้างบรรยากาศในที่นั้นๆ งานโคมไฟตกแต่งก็เช่นกัน สามารถทำให้พื้นที่นั้นๆ มีความเด่นชัดในวัฒนธรรมที่เรากำลังจะแสดงออกมา เราจึงมองว่าเราไม่ได้ขายเพียงความส่องสว่างแต่เรากำลังจะสื่อถึงวัฒนธรรมที่แสดงออกผ่านงานดีไซน์ จากเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกที่ครีเอทผลงานตัวเองไว้มากมายในแต่ละยุคแต่ละสมัย

อย่างไรก็ตามเราเป็นเพียงผู้ที่นำผลงานของเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังมาผลิตโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ ให้ใกล้เคียงความสวยงามที่บุคคลเหล่านั้นได้ออกแบบไว้เท่านั้น สินค้าของเราจึงเป็นไปตามงบที่คนทั่วไปที่ประสงค์สัมผัสงานศิลปะสามารถเอื้อมถึง


แรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ 

“เราเข้าใจคุณ เพราะเราก็คือคุณ”

แรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ ของเรานั้นสั้นและง่ายมาก คือ “เรารักงานดีไซน์” เราจึงอยากที่จะผลิตและคัดสรรโโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ ที่มีคุณภาพ และ ดีไซน์ที่งดงามเข้ามา เหมือนกับที่คุณอยากได้โคมไฟสวยๆซักตัวมาประดับที่โต๊ะทานข้าว ไฟตั้งโต๊ะเก๋ๆซักตัวบนโต๊ะข้างเตียง หรือ ไฟตั้งพื้นดีไซน์ไม่เหมือนใครซักตัวตรงมุมโซฟาห้องรับแขก แล้วมันทำให้บ้านนั้นดูเป็นสไตล์ ที่คุณอยากจะเห็นมันไปอีกนาน เราจึงมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้เห็นการขายสินค้าของเรา มันมีคุณค่ามากกว่าการขายโคมไฟ แต่มันคือ การได้ส่งต่อผลงานสร้างสรรค์ดีๆ ให้กับสถานที่ที่พิเศษของคุณ เพราะเราเชื่อว่า Great design belongs in every house….


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเลือกซื้อโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ 

Q: ทำไมโคมไฟ และ เฟอร์นิเจอร์ จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้าน?

การเลือกโคมไฟที่ใช่มาตกแต่งบ้านของคุณ จะช่วยให้บ้านมีแสงส่องสว่างที่เหมาะสมกระจายไปทั่วทุกมุมบ้าน ซึ่งนอกจากโคมไฟจะสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับสถานที่แล้ว โคมไฟที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ออกแบบได้เข้ากับสถานที่ยังเติมความสวยงามให้กับบ้านของเราให้ดูทันสมัย มีเอกลักษณ์อีกด้วย


Q: โคมไฟที่ขายบนเว็บไซต์ Lounge Lovers มีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

สำหรับโคมไฟที่ขายในเว็บไซต์ Lounge Lovers นั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ซึ่งแบ่งเป็น 4 ประเภทหลักๆ ได้ดังนี้ครับ

Q: เราสามารถหาความรู้ในเรื่องการตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟจากที่ไหนได้บ้าง?

ในปัจจุบันเราสามารถหาความรู้ในเรื่องของการตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟได้จากสื่อต่างๆ มากมาย อาทิเช่น นิตรยสาร,​ เว็บไซต์, Facebook Fanpage หรือ เว็บบล็อก ที่เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน รวมไปถึงการสอบถามโดยตรงกับผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญ ความรู้ที่ได้จากสื่อเหล่านี้จะทำให้เราได้ไอเดียดีๆ ในการนำมาตกแต่งบ้านของเราให้น่าอยู่มากขึ้นได้ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านด้วยโคมไฟนั้น ก็สามารถหาอ่านบนเว็บไซต์ของเราได้ที่ IDEA&ADVICE ได้เลยครับ


Q: ซื้อโคมไฟแบบออนไลน์ ดีอย่างไร?

การซื้อโคมไฟแบบออนไลน์ ถือว่าเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็ว เพราะในวันนี้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิกเราก็สามารถสั่งสินค้ากันได้แล้ว ซึ่งข้อดีของการซื้อโคมไฟแบบออนไลน์นั้นมีดังต่อไปนี้ครับ
 • ความสะดวกสบาย - เราสามารถสั่งซื้อโคมไฟบนเว็บไซต์ตอนไหนก็ได้ กี่โมงก็ได้ เพราะ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
 • ประหยัดค่าเดินทาง - เราสามารถสั่งซื้อโคมไฟบนร้านค้าออนไลน์ได้ที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปซื้อถึงโชว์รูมของร้านค้า ซึ่งจะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่ารถ ค่าน้ำมัน ไปได้เยอะเลยทีเดียว
 • ประหยัดเวลา - เมื่อเราสามารถสั่งซื้อโคมไฟโดยไม่ต้องเดินทางไปที่หน้าร้าน ก็จะช่วยให้ประหยัดเวลาด้วย เพราะเพียงแค่เรานั่งเลือกสินค้าและกดสั่งซื้อตามกระบวนการก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้แล้ว

Q : Loungelovers แตกต่างจากร้านโคมไฟอื่นอย่างไร ?

Trend to watch
 • Lounge lovers ไม่ได้ขายโคมไฟที่เป็นแบบ simple design หรือ แบบที่คุณสามารถไปหาซื้อจากร้านไหนก็ได้ เราเน้นในเรื่องดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย และคุณภาพดี ฝ่าย sorcing ของเราจึงต้องทำงานให้ทันกับเทรดการออกแบบในแต่ละช่วงเวลาตลอดเวลาเพื่อไม่ให้งานของเราล้าสมัย แบบที่คุณเคยเห็นเมื่อ summer ปีที่แล้ว จึงอาจไม่ได้อยู่ในซีซั่นนี้แล้วก็ได้
 • Uber Stylish Lighting - Lounge Lovers อาจไม่ได้มีโคมไฟเป็นร้อยเป็นพันแบบให้คุณเลือก แต่เราใช้การคัดสรรอย่างพิถีพิถันให้สินค้าของเราสามารถเป็นงานศิลปะที่อยากให้คุณหลงรักที่จะมองมันไปอีกนาน เรามีความหวังว่า แบรนด์ของเรา จะสามารถทำหน้าที่เป็นสไตล์ลิช (stylist) ให้กับบ้านของคุณ ตามสโลแกนของเรา Uber Stylish Lighting ซึ่งไม่ใช่แค่มีสไตล์แต่ต้องมีสไตล์มากๆด้วย :)

Q : ต้องการหาโคมไฟหรือขอราคาในงานโปรเจค ?

 • ทางบริษัทมีทีมงานที่เชียวชาญทางด้านโคมไฟและมีข้อมูลเชิงลึกคอยแนะนำลูกค้าได้ตลอดเวลา
 • สำหรับลูกค้าที่เป็น Interior หรือ ลูกค้าโปรเจค เราสามารถเปรียบเทียบสเปคโคมไฟ ราคา วัสดุ อย่างละเอียดเพื่อเป็นประโยชน์และให้จัดสรรอยู่ในงบประมาณของโครงการของลูกค้า โดยทีมงานสามารถไปพบเพื่อให้ข้อมูลท่านถึงบริษัท

Q : Lounge Lovers มีหน้าร้านไหม ?

ลูกค้าสามารถแวะเข้ามาดูสินค้าตัวจริงได้ที่ โชว์รูม Loungelovers อยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 26 โดยทางร้านมีที่จอดรถบริการ โดยจะเปิดบริการเวลา 9.30 - 18.30 น. ทุกวัน

Q : Lounge Lovers มีจำหน่ายหลอดไฟไหม ?

ลูกค้าสามารถ สั้งซื้อหลอดไฟกับทางร้านได้ หรือสามารถหาซื้อตามร้านหลอดไฟทั่วไป

Q : Lounge Lovers รับบริการติดตั้งโคมไฟไหม ?

ทางร้านเป็นผู้จำหน่ายและรับติดตั้งโคมไฟ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง ครอบคลุมทั้งการซ่อมและดูแลรักษา

Q : วิธีการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลสินค้าโคมไฟได้ช่องทางไหนบ้าง ?

 • ทางโทรศัพท์ ติดต่อโชว์รูม(showroom) โทร +6621155660, +66949856556
 • ทางโทรศัพท์ งานโปรเจค (project) โทร +66831119998, +66928564141, +66949856556, +66993261444
 • ทาง fanpage facebook : LoungeLoversLightings
 • ทาง LINE ID : @loungelovers
 • ทาง IG : lounge_lovers

Q : วิธีการชำระเงินและติดตามสถานะ สินค้าโคมไฟ ?

- สามารถชำระผ่านทางบัตรเครดิต (โดยมารูดบัตรที่หน้าร้านหรือ สนง.ใหญ่ สาขาพระราม 9)
- สามารถชำระเป็นเงินสด
- สามารถโอนเข้าบัญชีบริษัทฯ 
  รายละเอียดบัญชีเงินฝาก
  ชื่อบัญชี : บริษัท นาธาพิน เทรดดิ้ง จำกัด
   
  ธนาคารกสิกร
  สาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 
  บัญชีกระแสรายวัน  : 031-3-25230-2 
  บัญชีออมทรัพย์ : 031-3-25083-0
   
  ธนาคารกรุงเทพ
  สาขา ถนนพัฒนาการ 
  บัญชีกระแสรายวัน  : 198-3-07105-9 
  บัญชีออมทรัพย์ : 198-4-60193-8
   
  ธนาคารไทยพาณิชย์
  สาขา คลองตัน 
  บัญชีกระแสรายวัน  : 028-3-07053-1
  - Paypal
  ( ลูกค้าต้องชำระค่าโคมไฟ 100% เท่านั้น ก่อนที่จะได้รับสินค้า )

   Q : สั่งสินค้าโคมไฟแล้วต้องรอกี่วัน ?

   สินค้าภายในร้านจะมี 2 ประเภท คือ
   • แบบสินค้าโคมไฟที่มีใน Stock คือเราทางพร้อมจัดสั่ง โดยสถานะพร้อมส่งรอประมาณ 1-7 วัน ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าโคมไฟและเวลาคิวจัดส่ง
   • แบบสินค้าอยู่ที่โรงงาน โดยสถานะถ้ามีสินค้าที่โรงงาน หรือ เป็นสินค้าไลน์ผลิตขึ้นมาใหม่ ระยะเวลาตามรอบ shipping อาจจะประมาณ 30-60 วัน

   Q : ส่งสินค้าวันไหนบ้าง ?

   • การจัดส่งสินค้าโคมไฟ สามารถจัดส่งได้ทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ หยุดเสาร์อาทิตย์ ตามเวลาทำการของบริษัท แต่อาจจะมีบางกรณีที่สามารถจัดส่งด่วนได้ตามความต้องการของลูกค้า
   • สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด ทางทีมงานก็มีบริการจัดส่งเอกชนถึงท่าน โดยค่าบริการคิดตามเรทขนส่งทั่วไป

   Q : มีการรับประกันสินค้าโคมไฟไหม ?

   • กรณีสินค้าโคมไฟชำรุดเสียหาย หรือ มีตำหนิจากการผลิต ลูกค้าสามารถส่งเปลี่ยนสินค้าได้ ทางเราประกันสินค้าภายใน 1 ปี
   • กรณีลูกค้าได้รับสินค้าโคมไฟ ผิดสเปกไม่ตรงตามที่สั่ง ลูกค้าสามารถส่งของคืน เพื่อเปลี่ยนตัวใหม่ได้ *ปล.ไม่รับเปลี่ยนในกรณีสินค้าใช้แล้ว หรือเกิน 7 วัน หลังจากได้รับ
   • กรณีลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ติดตั้งใช้งานแล้ว ไม่มีความผิดปกติใดๆ ไม่รับเปลี่ยนสินค้าในทุกกรณี
   หากลูกค้าท่านใด อ่านแล้วสนใจ ก็อย่าลืมมาสั่งซื้อโคมไฟกับ Lounge Lovers กันได้นะครับ รับรองว่าคุณจะได้โคมไฟดีๆ ไปตกแต่งบ้านให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนครับ หรือลูกค้าท่านใดสนใจจะเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าภายในเว็บไซต์ก่อน ก็สามารถเข้ามาดูผลิตภัณฑ์ ภายในเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ