Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
จุดประกายไอเดีย "โคมไฟแขวนเพดาน" ข้างเตียง เติมบรรยากาศน่าพักผ่อนให้ห้องนอนของคุณ

จุดประกายไอเดีย "โคมไฟแขวนเพดาน" ข้างเตียง เติมบรรยากาศน่าพักผ่อนให้ห้องนอนของคุณ

 

ห้องนอนของคุณถูกตกแต่งด้วยโคมไฟหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดผนัง, โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือ โคมไฟแขวนเพดาน เพื่อตอบโจทย์ความสวยงามและบรรยากาศอบอุ่นน่านอน โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟตั้งโต๊ะข้างเตียงที่เห็นกันจนชินตาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ดูเหมือนจะน่าสนใจมากไปกว่านั้น เราเลือกที่จะหยิบเอา โคมไฟเพดาน ข้างเตียงมาเป็นอีกหนึ่งไอเดียทางเลือกที่จะช่วยเติมแต่งบรรยากาศของห้องนอน ได้ทั้งความแปลกตา และยังเป็นเครื่องประดับที่โดดเด่น ทำให้ห้องนอนดูละมุนอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

จุดประกายไอเดีย "โคมไฟแขวนเพดาน" ข้างเตียง เติมบรรยากาศน่าพักผ่อนให้ห้องนอนของคุณ

ลองมาดูคู่โคมไฟที่ถูกแขวนเอาไว้เหนือศีรษะ ขนาบข้างกับเตียงนอนทั้งสองข้างของคุณกันดูว่า แบบไหนที่จะเป็นสไตล์โดนใจ ให้คืนราตรีของคุณเปล่งประกายด้วยความน่าเสน่ห์หามากยิ่งขึ้น

 

โคมไฟข้างเตียงแบบร่วมสมัย อบอุ่นและผ่อนคลาย

โคมไฟสำหรับบ้านที่ตกแต่งผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิคเข้าด้วยกัน สิ่งที่ได้ออกมาก็คือสไตล์โดดเด่นแบบร่วมสมัย หากห้องนอนของคุณจะเลือกใช้โคมไฟที่มีแนวโน้มจะเอนเอียงไปทางนี้ด้วย ลองเลือกโคมไฟแขวนที่เป็นวัสดุแก้ว ติดตั้งขนาบข้างเตียงทั้งสองด้านเอาไว้ เป็นคู่แฝดโคมไฟที่เหมือนกันทุกประการ ความเรียบง่ายที่ถูกซ่อนตัวอยู่ภายใน มองเห็นแสงสว่างจากหลอดไฟชัดเจน แต่ไม่สะดุดหงุดหงิดสายตา โครงแก้วโปร่งที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ห้อยระย้าในระดับพอดีสายตา ทำให้ห้องนอนของคุณที่มีความโมเดิร์นอยู่แล้ว ถูกตกแต่งด้วยโคมไฟในลักษณะนี้ จะช่วยสร้างความคลาสสิคอ่อนๆ ให้ห้องนอนดูผ่อนคลาย เข้ากันได้ดีกับทุกระดับความสูงของเตียงนอน แบบไม่ต้องกังวล

 

กลิ่นอายมินิมอลสไตล์ ความเรียบง่ายที่น่าดึงดูด

น้อยแต่มาก มากในที่นี้อาจจะหมายถึงมากเสน่ห์ ส่วนความน้อยที่เรามอบให้คือความน้อยในการตกแต่งที่ไม่อึดอัด รกรุงรัง หรือดูซับซ้อนจนเกินไป ห้องนอนที่ออกแบบมาในลักษณะที่มีความเป็นมินิมอลอยู่ในตัวอยู่แล้ว โคมไฟแขวนเพดานข้างเตียงควรถูกเลือกออกมาในโทนสีขาว ขนาบข้างกันด้วยสไตล์การออกแบบที่เป็นโทนสีเรียบๆ อาจจะเป็นสีขาว สีดำ หรือสีเทา ไม่ต้องวาดลวดลายอะไรให้มากมาย เลือกโป๊ะโคมไฟแบบปิดทึบ เพื่อให้แสงสว่างกระจายตัวออกมาไม่มากจนเกินไป ตกแต่งควบคู่ไปกับเตียงนอนสีพื้นๆ ไร้ลวดลาย คุณอาจนึกไม่ถึงว่านี่คือการสร้างสรรค์ที่ช่วยเนรมิตห้องนอนของคุณให้เหมาะแก่ความสวยงามยามค่ำคืนได้มากขนาดนี้ อีกเรื่องที่อยากแนะนำก็คือโครงโคมไฟที่คุณเลือกใช้ แนะนำให้เป็นแบบทรงกลม มีความโค้งมนเอาไว้ด้วย เพื่อสร้างความสบายตา เป็นความสวยงามที่สมบูรณ์แบบในตัวเอง

 

โคมไฟข้างเตียงสไตล์สแกนดิเนเวียน อบอุ่นแนบชิดธรรมชาติ

ความเป็นสแกนดิเนเวียนของโคมไฟ ดูใกล้เคียงกับความมินิมอลอยู่สักหน่อย เพราะสิ่งที่เป็นสไตล์หลักของสแกนดิเนเวียน ก็คือความใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศที่อบอุ่น และความผ่อนคลาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องนอนอันเป็นส่วนตัวของคุณ โคมไฟสไตล์นี้จึงไม่ต้องเลือกใช้รูปแบบที่ซับซ้อนยุ่งยาก โทนสีห้องที่ดูสว่างอยู่แล้ว ลองตัดด้วยโคมไฟประยุกต์ เปลี่ยนจากการติดกับฝ้าเพดานเป็นติดผนัง ไม่ขนาบข้าง แต่ติดเคียงคู่กันเหนือศีรษะ ก็ดูเป็นการดีที่จะใช้งานได้อย่างน่าสนใจ ลูกเล่นระหว่างโคมไฟสีดำที่สะท้อนกับแสงไฟด้านในจากวัสดุสีทองอย่างที่เห็น จะทำให้ห้องนอนของคุณดูอบอุ่นแบบไม่ต้องจัดแจงอะไรเยอะแยะให้วุ่นวาย เป็นสไตล์สแกนดิเนเวียที่เจ๋งแบบสุดๆ

 

แวววาวด้วยโคมไฟแขวนทองเหลือง กับความย้อนยุคคลาสสิค

อบอุ่นคลาสสิคด้วย โคมไฟเพดานสีทอง ที่ผลิตมาจากวัสดุทองเหลือง ผ่านลูกเล่นของโป๊ะโคมไฟที่โดดเด่น แขวนขนาบข้างหัวเตียงเอาไว้ได้อย่างพอดี ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและย้อนยุคสู่ความคลาสสิค เป็นลูกเล่นของโคมไฟที่จะโดดออกมาจากการตกแต่งทุกอย่างภายในห้องนอน แต่กลับเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้อย่างยิ่ง เพราะนี่คือตัวช่วยสร้างสีสัน ทำให้ห้องนอนของคุณดูไม่น่าเบื่อ เหมือนเป็นความแหวกแนวที่เข้ากันได้ดีทีเดียว

โคมไฟ

หลากหลายลูกเล่นกับโคมไฟที่เราหยิบสไตล์แบบแขวนเพดาน ห้อยระย้าขนาบข้างเป็นหลักมาใช้ เพื่อต้องการสร้างความแปลกใหม่และกระตุ้นไอเดียให้กับคนรักบ้าน รับรองว่าโคมไฟแขวนเพดานแบบนี้ จะเหมาะสำหรับค่ำคืนที่คุณอยากจะพักผ่อน เพราะเราสามารถ ติดตั้งโคมไฟเพดาน ได้ง่ายมากและยังให้แสงสว่างที่ช่วยกล่อมให้คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายจากความเครียดทั้งหลายที่ต้องเจอมาตลอดทั้งวันให้หมดเกลี้ยง หลับฝันสู่ห้วงยามความสุขได้เต็มอิ่มตลอดทั้งคืน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close