Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
กลเม็ดเคล็ดลับการตกแต่งบ้านและสวนให้สวยงามด้วย โคมไฟ ที่บรรเจิดงานสร้างได้อย่างลงตัวที่สุด

กลเม็ดเคล็ดลับการตกแต่งบ้านและสวนให้สวยงามด้วย โคมไฟ ที่บรรเจิดงานสร้างได้อย่างลงตัวที่สุด

ในยามค่ำคืน สิ่งที่แต่ละบ้านจะขาดไม่ได้เลยคือ แสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นแสงสว่างจาก หลอดไฟ โคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือ แม้แต่ โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น ล้วนเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการเพิ่มแสงสว่างให้แต่ละพื้นที่ แต่ละห้องในบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะในยามค่ำคืน คนเรายังต้องการแสงสว่างจาก หลอดไฟ โคมไฟ หรือ โคมไฟต่าง ๆ ที่จะมาจุดประกายให้เกิดไอเดีย เติมพลังแห่งความรักคนในบ้าน ความอบอุ่นให้กับลูกหลานในบ้าน รวมถึง การทำกิจกรรมต่าง ๆ นานา มากมายภายในบ้านให้สำเร็จดั่งหมาย

 

โคมไฟเพดาน และ โคมไฟติดผนังที่เสกทางเดินในบ้านให้สว่างไสว

โคมไฟเพดาน และ โคมไฟติดผนังที่เสกทางเดินในบ้านให้สว่างไสว

โคมไฟ หรือ โคมไฟติดผนัง เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่ต้องติดตั้งไว้ริมทางเดินของบ้าน เพื่อช่วยส่องแสงให้สว่างไสวเห็นทางเดินที่เด่นชัด โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่บางครั้งคุณพ่ออาจต้องเดินออกจากห้องนอนไปหากาแฟดื่มทาน โคมไฟ หรือ โคมไฟติดผนังที่เห็นนี้ถูกติดตั้งออกมาริมกำแพงที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ส่องแสงออกได้ทั้งด้านบนและล่างให้ความสว่างที่ชัดเจน พร้อมกับหลอดไฟ ติดตั้งบนเพดานแบบดาวน์ไลท์ เรียงรายอย่างสวยงาม ให้ความสว่างได้ตลอดทางเดินแล้วยังช่วยให้เพดานบ้านมีความสวยงามและช่วยประหยัดไฟได้ดี ดูดี ดูแนวโมเดินท์ ที่มีความหรูหราไฮโซมาก ๆ

 

โคมไฟ ที่นั่งเล่นหน้าบ้าน ช่วยเพิ่มพลังความคิดให้ครีเอทงานโปรเจคใหม่ได้เป็นเลิศ

โคมไฟ ที่นั่งเล่นหน้าบ้าน ช่วยเพิ่มพลังความคิดให้ครีเอทงานโปรเจคใหม่ได้เป็นเลิศ

สวนเล็ก ๆ หน้าบ้าน ส่งกลิ่นอายให้ความสุขเข้าในบ้านได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ พร้อมเก้าอี้ไม้แนวยาวเล็ก ๆ ที่พร้อมให้คุณพ่อได้นั่งคิดโปรเจคใหม่ กับโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานห้อยทรงกลมอันอบอุ่น 2 ดวง เพื่อเพิ่มแสงสว่างในยามค่ำคืนให้เห็นเด่นชัด และ หลอดไฟ แนวตั้งตัวเล็ก ๆ สีขาวนวล และหลอดไฟจาก spotlight ที่เพิ่มความสว่างบริเวณพื้นหญ้าให้เห็นทางเดินชัดเจนมากขึ้น ประดับประดาด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่เติมเต็ม พร้อมบรรยากาศอันร่มรื่นหน้าบ้าน ลมโชยเย็น ๆ พัดผ่าน ถูกผสมผสานกับพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้านได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบที่สุด

 

เปลี่ยนห้องอาหารในบ้านให้เป็นภัตตาคารระดับมิชชินลินด้วยโคมไฟเชิงเทียนคริสตัล

เปลี่ยนห้องอาหารในบ้านให้เป็นภัตตาคารระดับมิชชินลินด้วยโคมไฟเชิงเทียนคริสตัล

ทุกมื้ออาหาร คือมื้อที่สำคัญ ๆ ของทุกคนในบ้าน เพราะนอกจากจะสร้างความสุขในการทานอาหารร่วมกัน แล้วยังเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีกับคนในครอบครัวได้ดีอีกด้วย การจะประดับประดาห้องอาหารให้เหมือนทานที่ภัตตาคารระดับมิชชินลินด้วยโคมไฟชนิดไหนก็ตามก็ไม่เท่า การติดตั้ง โคมไฟเพดาน เชิงเทียนคริสตัลที่สาดส่องลงมาพร้อมกับแสงแวววาวของคริสตัลทำให้บรรยากาศในการทานอาหารมื้อไหน ๆ ก็มีความอิ่มเอม แห่งความสุข ความรักของทุกคนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โคมไฟเพดาน เชิงเทียนคริสตัสจึงเป็น โคมไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องอาหารในบ้าน สร้างความหรูหราดูดีมีระดับได้เป็นอย่างดี

การนำโคมไฟต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดผนัง โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือ โคมไฟตั้งพื้น มาตกแต่งบ้านให้สวยงามได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับทุกกิจกรรม ทุกความสำเร็จ ที่เกิดขึ้นได้เพราะแสงสว่างเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุด สร้างความสำเร็จ ความรัก ความอบอุ่นในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และปัจจุบันนี้ เราสามารถเลือกสรร โคมไฟ รูปแบบหลากหลายนี้ ที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ ในเว็บไซต์ของเรา ที่สามารถติดต่อเข้ามาเลือกชม โคมไฟ ต่าง ๆ โคมไฟ สวย ๆ หลากหลายรูปแบบ รูปทรงคลาสสิค โมเดินท์ หรือ วินเทจ ให้ช๊อปปิ้งได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close