Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ชีวิตสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

ชีวิตสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

แสงสว่างนำทางชีวิตให้พบแต่สิ่งดี ๆ ได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ยิ่งเป็นแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น ที่มีค่าของแสงที่อ่อนโยน นุ่มนวล สบายตา ช่วยเพิ่มพลังแห่งความคิด พลังกาย พลังใจ รวมถึงเกิดไอเดียอันสร้างสรรค์ให้ชีวิตได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างสมบูรณ์

 

โคมไฟให้ค่าของแสงที่นุ่มนวลและคงที่เสมอ

โคมไฟให้ค่าของแสงที่นุ่มนวลและคงที่เสมอ

หากในบ้านพอมีที่เหลือ เราสามารถปรับเป็นห้องทรูอินวันได้ ระหว่างพื้นที่ทำงานและนั่งพักผ่อนได้ไปในตัว เพียงจัดเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่อย่างก็สามารถเป็นพื้นที่สารพัดประโยชน์ได้แล้ว แต่ทั้งหมดต้องไม่ลืมเรื่องของแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ที่ทำหน้าที่ในการให้แสงสว่างได้อย่างนุ่มนวลสบายตา ทำให้ปรับสายตาได้อย่างสมดุล ในที่นี้เราติดโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นในรูปแบบทรงกลมที่ให้ความสว่างได้อย่างกว้างไกล ส่องลงตรงกลางโต๊ะทำงานจึงได้แสงไฟครอบคลุมทั่วบริเวณ และหากนั่งทำงานมานานการได้นั่งพักผ่อนบริเวณโซฟาเบาะนุ่ม เราสามารถเปิดไฟจากโคมไฟเพดานที่ให้แสงสีเหลืองนวล เหมาะแก่การพักผ่อนชั่วครู่เพื่อเติมพลังกายพลังใจได้เป็นอย่างดี ในส่วนชั้นวางหนังสือเราเสริมด้วยไฟสปอรต์ไลท์สองจุดเพื่อให้มองเห็นหนังสือหรือเสริมไฟจากด้านบนส่องลงมากลางห้องได้อีกทาง โดยรวมที่ทำงานเล็ก ๆ นี้มีแสงไฟที่พอเพียงต่อการทำงานและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์

 

โคมไฟแบบใช้สายห้อยหลอดไฟลงมาช่วยสร้างสีสันให้กับห้องนอนได้ดี

โคมไฟแบบใช้สายห้อยหลอดไฟลงมาช่วยสร้างสีสันให้กับห้องนอนได้ดี

ห้องนอนของหนุ่ม ๆ มักจะตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายที่ยังมีความเป็นเด็กอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการวางเตียงนอนรูปทรงทันสมัย การแต่งผนังด้วยอิฐมอญสไตล์ลอฟท์ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ รวมถึงการนำกรอบรูปการ์ตูนที่ชื่นชอบมาติดไว้หัวเตียงที่แสดงให้เห็นถึงจิตใจที่อ่อนโยน ประกอบกับแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ด้วยการใช้โคมไฟเพดานแบบมีสายห้อยเป็นดีไซน์ที่ทันสมัย มีหลอดไฟตรงกึ่งกลางเตียงนอนที่มีน้ำหนักเบา ส่วนอีกข้างก็ใช้โคมไฟทรงกลมธรรมดา ๆ ห้อยลงมาบริเวณด้านหัวเตียงสักสองดวงสำหรับการอ่านหนังสือก่อนนอนได้อีกทาง ถึงแม้จะเป็นเพียงหลอดไฟเล็ก ๆ แต่ได้แสงสว่างได้อย่างชัดเจนมาก ห้องนอนของหนุ่มน้อยคนนี้จึงตกแต่งออกมาแล้วโดยรวมมีสไตล์ที่ชัดเจนและดูอบอุ่นมากเลยทีเดียว

 

ไม่ว่าพื้นที่ไหนเราต่างต้องการแสงจากโคมไฟด้วยกันทั้งนั้น

ไม่ว่าพื้นที่ไหนเราต่างต้องการแสงจากโคมไฟด้วยกันทั้งนั้น

อีกหนึ่งพื้นที่ ๆ เราสามารถปรับพื้นที่ได้หลากหลายตามต้องการ ทั้งทำงานและนั่งพักผ่อนเพียงตกแต่งสไตล์ที่ชอบโดยเฉพาะการแต่งผนังเป็นโทนสีดำ แต่ตกแต่งองค์ประกอบต่าง ๆ ด้วยโทนสีขาวที่ตัดกันกับสีดำได้อย่างลงตัว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ใช้โทนสีเดียวกันทำให้พื้นที่นี้มีความเข้มแข็งและมีพลังอำนาจในการควบคุมบรรยากาศต่าง ๆ ได้อย่างมั่นคง รวมถึงแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ สปอร์ตไลท์ ที่มีส่วนให้พื้นที่นี้ดูมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โคมไฟเพดานที่ปรับแกนขึ้นลงได้ตามต้องการ มีดวงไฟเล็ก ๆ สำหรับส่องลงตรงกลางโต๊ะทำงานให้เห็นแสงไฟเฉพาะจุดได้ดี ส่วนกลางห้องเราติดเป็นสปอร์ตไลท์ที่ปรับไปในทิศทางไหนก็ได้ พร้อมให้แสงกระจายได้ทั่วทุกทิศทางและได้แสงทั่วทั้งห้อง

โคมไฟแต่ละชนิดก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น แต่มีหน้าที่เดียวที่เหมือนกันคือ ให้แสงสว่างได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญแสงเหล่านั้นเราสามารถปรับแสงต่าง ๆ ได้ดั่งใจนึกทั้งแสงจ้า แสงอ่อน หรือจะเลือกใช้แสงที่มีค่านุ่มนวลสบายตาอย่างแสงโทนสีฟ้า สีส้มนวล สีขาวนวลได้ เพราะแต่ละค่าของแสงจะช่วยทำให้ขับกล่อมจิตใจและแรงกายให้มีพลังอันสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close