Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แสงไฟอันทรงพลังย่อมมาจากแสงของโคมไฟ

แสงไฟอันทรงพลังย่อมมาจากแสงของโคมไฟ

การพักผ่อนเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องหาเวลาพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้าไว้เสมอ เพื่อจะได้มีแรงกายแรงใจต่อสู้กับวันใหม่ได้อย่างเต็มกำลัง แต่ไม่ว่าเหนือกว่าสิ่งอื่นใดจะต้องมีบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะแสงไฟอันนุ่มนวลจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น หรือ หลอดไฟ ที่เข้ามาเติมแต่งให้บรรยากาศในการพักผ่อนเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

โคมไฟทรงไม้สานให้บรรยากาศอันอบอุ่นใจได้เป็นอย่างดี

โคมไฟทรงไม้สานให้บรรยากาศอันอบอุ่นใจได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศของบ้านไร่ในสวนที่เหมาะสำหรับการจัดเป็นโต๊ะอาหาร เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องสี่เหลี่ยมแคบ ๆ มาเป็นลานกว้างขนาดใหญ่ของสวนบ้านไร่ที่ให้อากาศอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติได้อย่างสดชื่น วิวทิวทัศน์ทัศนียภาพที่แปลกหูแปลกตา มองออกไปสุดลูกหูลูกตาให้อารมณ์ที่เปิดกว้าง เกิดไอเดียใหม่ ๆ ขึ้นมาได้โดยอัตโนมัติ และในการจัดแสงไฟให้เข้ากับบรรยากาศ เราใช้โคมไฟ โคมไฟเพดาน ที่จะมาเสริมในจุดนี้ให้ผสมผสานกับโทนสีของไม้สานและสีของโต๊ะอาหารที่เป็นสีไม้ได้อย่างลงตัว โคมไฟเพดานที่เราใช้เป็นทรงไม้สานเช่นกัน มีแสงสว่างจากหลอดไฟด้านในช่วยขยายมิติให้มีมุมมองผ่านทะลุโคมไฟเพดานทรงไม้สานนี้ได้อย่างสวยงาม ยิ่งส่องในยามเย็นพร้อมกับการทานอาหารเย็นกับคนในครอบครัวด้วยแล้ว ยิ่งช่วยให้บรรยากาศมีความอบอุ่นใจของคนที่เรารักได้อย่างน่ามหัศจรรย์

 

โคมไฟทรงคลาสิกแต่ได้แสงไฟที่สว่างไสวยิ่งนัก

โคมไฟทรงคลาสิกแต่ได้แสงไฟที่สว่างไสวยิ่งนัก

สถานที่พักผ่อนในบ้านไม่จำเป็นจะต้องภายในบ้านเท่านั้น แต่การจัดที่พักผ่อนนอกบ้านในสวนหย่อมเล็ก ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากจะได้บรรยากาศใหม่ ๆ แล้ว ยังช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลายที่สุด ด้วยแสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้า สายลมพัดผ่านเย็นสบายกลิ่นอายที่สดชื่นจากต้นไม้นานาชนิด จะช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และการจัดที่พักผ่อนนอกบ้านนั้น เราจำเป็นต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟ ที่ต้องมีติดไว้ในบริเวณพื้นที่พักผ่อนนอกบ้านด้วยเช่นกัน ไว้สำหรับส่องแสงไฟในยามเย็นหรือยามค่ำคืน เพื่อเสริมให้มีบรรยากาศที่โรแมนติกได้เป็นอย่างดี โดยเราจัดโคมไฟเพดานทรงคลาสิกด้วยการใช้ก้านเหล็กสีดำเป็นฐานยึดผสมกับโคมไฟสีขาวให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายได้อย่างดี เราใช้โคมไฟเพดานทรงนี้หลากหลายโคมไฟ เพื่อกระจายแสงไฟให้ครบทั่วบริเวณ เสริมด้วยหลอดไฟสีขาวติดแบบใช้สายไฟห้อยลงมาเสริมความอ่อนไหวของแสงไฟได้อย่างสวยงาม

 

เสริมแสงสีเหลืองอันโรแมนติกด้วยโคมไฟทรงไม้สาน

เสริมแสงสีเหลืองอันโรแมนติกด้วยโคมไฟทรงไม้สาน

สำหรับใครที่มีพื้นที่น้อย ต้องจัดสรรให้คุ้มค่า ด้วยการใช้ระเบียงเล็ก ๆ ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนสำหรับคู่รักได้อย่างเพลิดเพลินใจเลยทีเดียว ด้วยการจัดโซฟาเบาะนุ่ม หมอนอิง ต้นไม้จัดไว้ข้างระเบียง เพื่อเสริมให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ ส่งกลิ่นอายของต้นไม้สีเขียวเพื่อให้ได้รับอากาศอันบริสุทธิ์ได้ดี แต่สำหรับยามค่ำคืนที่ต้องการนั่งพักผ่อนกับคู่รัก เราต้องเสริมแสงไฟด้วยการจัดโคมไฟหรือโคมไฟติดผนังดวงเล็ก ๆ ส่องไฟด้านข้างผนังเสริมความสว่างให้ชัดเจน และเสริมด้วยหลอดไฟแบบติดไว้ที่สายไฟใช้ห้อยหลอดไฟในการส่องแสงไฟลงมายังพื้นที่ รวมถึงการใช้เชิงเทียนขนาดเล็กแบบตั้งพื้นได้ จุดเรียงรายทอดยาวต่อกันไป ให้แสงสว่างสีเหลืองได้อย่างสวยงาม รวมถึงโคมไฟตั้งพื้นทรงไม้สานด้านในเป็นหลอดไฟสีเหลือง เสริมความสว่างด้านข้างโซฟาด้วยเชิงเทียนเล็ก ๆ เพิ่มอีกสองสามจุดให้บรรยากาศอันโรแมนติกได้ดี

ในยามเย็น ยามค่ำคืน แสงไฟเหล่านี้จึงเป็นแสงที่ขาดไม่ได้เลย เพราะแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟ แต่ละชนิดต่างให้แสงที่มีค่าอันสมบูรณ์เสริมให้บรรยากาศอบอุ่นขึ้นมาทันตาอย่างเห็นได้ชัด แสงสีขาวสีเหลืองอันอ่อนนุ่มจากโคมไฟเหล่านี้จึงช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบหาไม่ได้จากที่ไหนเลย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close