Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เผยมิติของแสงไฟจากโคมไฟให้สมบูรณ์แบบ

เผยมิติของแสงไฟจากโคมไฟให้สมบูรณ์แบบ

แสงอันสมบูรณ์มีมิติย่อมเกิดจากการรวมพลังของแต่ละแสง ซึ่งแสงที่ฉายออกมาต่างมีความงดงามสมบูรณ์ แบบในตัวมันเอง ยิ่งเป็นแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หรือ หลอดไฟดาวน์ ไลท์ ที่รวมพลังกันเมื่อไหร่จะได้แสงที่อิ่มตัวมีพลังของแสงไฟที่ยิ่งใหญ่ได้เสมอ

 

โคมไฟทั้งสองบริเวณให้แสงที่สว่างไสวได้อย่างชัดเจน

โคมไฟทั้งสองบริเวณให้แสงที่สว่างไสวได้อย่างชัดเจน

ห้องครัวที่ตกแต่งสไตล์โทนสีขาวที่เหมาะกับพื้นที่จัดเตรียมอาหารที่ต้องมีความสะอาด และสว่างไสว การได้แสงจากธรรมชาติทางหน้าต่างจะช่วยนำแสงบริสุทธิ์เข้ามาฆ่าเชื้อโรคจากสิ่งสกปรกในครัวได้เป็นอย่างดี โดยห้องครัวนี้จัดให้เป็นโซนเดียวกันทั้งหมดระหว่างที่เตรียมครัวและโต๊ะอาหาร เพื่อให้ได้แสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ได้ทั่วทุกบริเวณ สำหรับโคมไฟเพดานทรงตะแกรงโปร่งด้านในมีหลอดไฟทรงเชิงเทียนที่ฉายแสงออกมาได้ทั่วทุกทิศทางส่องลงกลางโต๊ะเตรียมอาหารผสานกับหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ช่วยกระจายแสงไฟได้อย่างทั่วถึง ทั้งนี้ในส่วนของโต๊ะอาหารเรายังมีโคมไฟทรงบอลลูนที่ให้ความสว่างไสวได้อย่างชัดเจนในบริเวณนี้ เป็นโคมไฟขนาดใหญ่แสงไฟที่ได้จึงมีความสว่างทั่วทั้งบริเวณ ช่วยทำให้การทาน อาหารมีอรรถรสอย่างเป็นธรรมชาติได้มากที่สุด

 

คุณสมบัติพิเศษของโคมไฟช่วยเพิ่มพลังของแสงไฟได้อย่างดี

คุณสมบัติพิเศษของโคมไฟช่วยเพิ่มพลังของแสงไฟได้อย่างดี

โต๊ะอาหารที่จัดสไตล์ธรรมชาติ ด้วยโต๊ะไม้จากธรรมชาตินำมาทำเป็นโต๊ะอาหารเพื่อให้ได้กลิ่นอายบริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกสบายกายและใจเมื่อนั่งทานอาหารที่โต๊ะนี้ รวมถึงการจัดแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ เพื่อให้มีแสงสว่างในการทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับโต๊ะอาหารนี้เราจัดโคมไฟเพดานทรงระย้าที่เป็นทรงแก้วกลมใส หลากหลายขนาดเพิ่มความงดงามดุจแก้วใสเจียระไนได้สว่างไสว ด้วยแสงไฟจาก หลอดไฟด้านในที่เป็นดวงไฟสีขาวที่นุ่มนวลสบายตา ไม่ได้สว่างจ้าจนเกินไปแต่ให้แสงที่สวยงามมากเพราะอยู่ด้านในเปล่งประกายแสงไฟได้อย่างทรงพลัง ส่องลงยังโต๊ะอาหารทำให้มองเห็นอาหารจานโปรดได้อย่างชัดเจน หากแต่ว่ายังมีแสงไฟจากโคมไฟตั้งโต๊ะด้านหลังที่โคมไฟเพดานส่องไม่ถึง เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างจากด้านหลังให้พื้นที่โต๊ะอาหารนี้มีแสงสว่างได้อย่างพอเพียง

 

โคมไฟ ทรงแก้วโปร่งใสให้ค่าของแสงที่สดใสสว่างไสวได้อย่างดี

โคมไฟ ทรงแก้วโปร่งใสให้ค่าของแสงที่สดใสสว่างไสวได้อย่างดี

การจัดโต๊ะอาหารติดกับหน้าต่าง เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศอันบริสุทธิ์จากสายลมและแสงแดดจากธรรมชาติที่พัดผ่านและส่องเข้ามา ทำให้มองเห็นบรรยากาศในสวนหย่อมให้ความรู้สึกที่สดชื่นได้ดี ทั้งนี้เรายังต้องการแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้น เราติดโคมไฟเพดานทรงแก้วโปร่งใสที่มองเห็นดวงไฟสีขาวอันนุ่มนวลอยู่ด้านใน สะท้อนกับแก้วเพิ่มแสงให้กระจายได้อย่างงดงาม เข้าคู่กันกับแจกันดอกไม้ทรงแก้วใสให้ความรู้สึกอันบริสุทธิ์และบรรยากาศที่สดชื่นได้จากกลิ่นอายจากต้นไม้ ช่วยทำให้การทานอาหารเป็นไปอย่างมีชีวิตชีวาช่วยทำให้ทานอาหารได้มากเลยทีเดียว

ทุกแสงไฟที่ฉายออกมาจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ให้แสงที่มีมิติและอิ่มเอม นุ่มนวลสบายตายิ่งนัก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโคมไฟ หลอดไฟที่ให้ค่าแสงที่นุ่มนวลชนิด warm white ที่ช่วย ถนอมสายตาได้ดี แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนแสงได้ทั้งเพิ่มลดหรือเปลี่ยนทั่วทุกทิศทางได้ตามใจต้องการ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close