Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แสงจากโคมไฟช่วยทำให้เกิดมุมมองใหม่ ๆ ได้

แสงจากโคมไฟช่วยทำให้เกิดมุมมองใหม่ ๆ ได้

มุมมองใหม่ ๆ ในบ้านย่อมเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งพื้นที่ ห้องต่าง ๆในบ้าน เพราะการตกแต่งใหม่ก็ทำให้เกิดวิวทิวทัศน์และมุมมองที่แปลกตาไปกว่าเดิมได้อย่างอัศจรรย์ โดยเฉพาะการตกแต่งแสงไฟที่มาจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟต่าง ๆ ที่เมื่อเปิดพร้อมกันได้พลังแสงที่สว่างไสวดุจดั่งแสงจากธรรมชาติที่มีความอบอุ่น ได้บรรยากาศอย่างน่าเคลิบเคลิ้มใจที่สุด

 

โคมไฟ ทรงระย้าสร้างแสงไฟที่งดงามให้กับพื้นที่ได้อย่างดี

โคมไฟ ทรงระย้าสร้างแสงไฟที่งดงามให้กับพื้นที่ได้อย่างดี

ทางเดินห้องโถงแห่งนี้ ตกแต่งสไตล์หลุยส์ที่มีความสง่างาม หรูหราแบบมีสไตล์ สามารถทำเป็นที่รับแขกบ้านแขกเมือง หรือ เป็นที่พักผ่อนนั่งสนทนากัน การตกแต่งที่ประกอบไปด้วยภาพวาดศิลปะอันงดงามเป็นพื้นหลัง เก้าอี้ทรงหลุยส์ รวมถึงโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่สำหรับเปล่งประกายแสงสว่างให้กับพื้นที่นี้ สำหรับโคมไฟเพดานทรง ระย้าให้ความสว่างที่สวยงดงาม ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ มีความหรูหราสง่างาม ทั้งสองโคมไฟที่ติดตั้งโดยรอบบริเวณเพื่อแสงสว่างที่ได้อย่างชัดเจน หากแต่บริเวณกำแพงเราสามารถติดเพิ่มโคมไฟติดผนังแต่ละจุดเพื่อช่วยให้แสงออกมา บริเวณด้านบนให้แสงกระจายออกไปได้ รวมถึงแสงไฟที่ส่องเฉพาะจุดจากโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการนั่งสนทนากันได้อย่างเพลิดเพลินใจ แสดงให้เห็นว่าทางเดินห้องโถงนี้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่นั่งพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์

 

ไม่ว่าโคมไฟชนิดไหนต่างก็ให้แสงไฟที่สว่างไสวได้อย่างอบอุ่น

ไม่ว่าโคมไฟชนิดไหนต่างก็ให้แสงไฟที่สว่างไสวได้อย่างอบอุ่น

พื้นที่ทางเดินเล็ก ๆ ในบ้านเราสามารถจัดเป็นที่ทำงานส่วนตัวเล็ก ๆ ได้อย่างดี เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการ ความเงียบสงบ และพื้นที่เล็ก ๆ แห่งนี้จึงต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะมากที่สุด เพราะพื้นที่ในตัวอาคาร ยามค่ำคืนเราต้องการแสงไฟจากโคมไฟเพดานทรงกลมสีขาวให้แสงสีขาวที่สว่างไสวที่ส่องระหว่างทางเดิน ด้วยพลังทั้งสองโคมไฟนี้ให้ความสว่างได้อย่างชัดเจน ประกอบกับโคมไฟติดผนังลวดลายสีขาวทองที่ส่องบริเวณทั้งสองด้านบริเวณโต๊ะทำงานยังมีโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับส่องไฟให้การทำงานเป็นไปอย่างสะดวกสบายและด้วยแสงไฟจากโคมไฟอันนุ่มนวลสบายตาทำให้เป็นการสร้างสมาธิให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ด้วย

 

เพียงตกแต่งโคมไฟตามห้องต่าง ๆ ในบ้านก็จะได้บรรยากาศที่สวยงามขึ้นมา

เพียงตกแต่งโคมไฟตามห้องต่าง ๆ ในบ้านก็จะได้บรรยากาศที่สวยงามขึ้นมา

ห้องโถงอันสง่างามที่ตกแต่งด้วยสไตล์หินอ่อนทั้งหลังโทนสีขาวอมชมพูสร้างความหรูหรา ดูดีมีระดับ ที่มีความน่าอยู่ อย่างอบอุ่น โดยเฉพาะการตกแต่งเรื่องของความสว่างจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ โคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ที่ต้องการแสงไฟในยามค่ำคืนเสมอ เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องโถงนี้ อย่างโคมไฟเพดานทรงระย้าที่เป็นรูปเชิงเทียน เปล่งประกายแสงไฟอย่างงดงามอยู่ด้านบน แสงกระจายได้อย่างทั่วถึงทำให้มีแสงไฟได้อย่างกว้างขวาง รวมถึงโคมไฟติดผนังคู่ทรงเชิงเทียน ติดเว้นระยะห่างเป็นโคมไฟคู่ที่ดูแล้วมีความสวยงามมาก เชิงเทียนแต่ได้แสงสีขาวเพื่อให้เข้ากันกับโคมไฟชนิดอื่น ๆ ทำให้บริเวณห้องโถงนี้มีความสว่างอย่างมากเพราะพลังของดวงไฟจากโคมไฟที่พลังอันยิ่งใหญ่มาก แต่ให้แสงนุ่มนวลสบายตายิ่งนัก

เพียงเติมสีสันของแสงไฟสีขาว สีเหลืองนวลจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน หลอดไฟ โคมไฟติดผนัง ให้กับพื้นที่ ห้องต่าง ๆ และ ห้องโถงในบ้าน ก็จะได้บรรยากาศในบ้านได้อย่างโรแมนติก ช่วยทำให้คนในบ้านมีเวลาพักผ่อนในบ้านได้อย่าง อบอุ่นใจ ทำภารกิจต่าง ๆ ในยามค่ำคืนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาขวางกั้นแม้แต่แสงไฟเราก็มีดวงไฟ อันกลมโตจากหลอดไฟ โคมไฟชนิดต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close