Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
พ่อแม่มือใหม่ต้องรู้ไว้! ประเภทของ เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ

พ่อแม่มือใหม่ต้องรู้ไว้! ประเภทของ เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ

พ่อแม่มือใหม่ต้องรู้ไว้! ประเภทของ เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่หรือครอบครัวไหนที่มีลูกน้อย เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ เป็นอุปกรณ์สำคัญชิ้นหนึ่งที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะไม่เพียงแต่ความสวยงามเท่านั้น เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการยังมีหน้าที่ในการประคองลูกน้อย เพื่อช่วยในเรื่องของความปลอดภัยและรองรับสรีระของลูกน้อยได้เป็นอย่างดีในขณะนั่งกินข้าวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ บน เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการอีกด้วย ที่สำคัญเก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการยังช่วยให้ลูกน้อยได้ใกล้ชิดหรือร่วมแบ่งปันอาหารร่วมกับคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวได้อย่างมีความสุข เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับครอบครัวได้อีกทางหนึ่งเลยก็ว่าได้

เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการคืออะไร?

ก่อนที่จะไปดูกันว่า เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการนั้น มีกี่รูปแบบและอะไรบ้าง เรามาทำความรู้จักก่อนว่า เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการคืออะไร เพื่อที่จะได้เข้าใจและใช้ประโยชน์ของเก้าอี้ได้อย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เก้าอี้กินข้าว จะมีทั้งที่เป็น เก้าอี้นั่งกินข้าวผู้ใหญ่ และเก้าอี้นั่งทานอาหารสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ดังนั้นเก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็กจึงต้องเป็นเก้าอี้ที่ปรับให้เข้ากับลูกน้อยของคุณ โดยจะมีรูปทรงสอดรับกับสรีระและพอดีกับลูกน้อย ทำให้ลูกน้อยนั่งได้อย่างสะดวกสบายและผ่อนคลายในอิริยาบถนั่ง สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเก้าอี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง นอกจากนี้ เก้าอี้นั่งกินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการจะสามารถใช้ได้หลากหลายอายุ ตั้งแต่อายุ 6 เดือน ไปจนถึงอายุ 10 ปี

เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการคืออะไร?

เก้าอี้นั่งกินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการจะเป็นเก้าอี้รูปแบบทรงสูง โดยจะช่วยให้ลูกน้อยนั่งรับประทานอาหารได้อย่างถูกต้อง มีอิสระ สะดวกสบาย และที่สำคัญคือมีความปลอดภัย ซึ่ง เก้าอี้นั่งกินข้าว จะมีถาดอาหารให้พร้อม เพื่อให้รองรับอาหารที่ลูกน้อยกิน ไม่ว่าลูกน้อยจะอยู่ในวัยที่ยังไม่สามารถรับประทานอาหารเองได้ ไปจนถึงวัยที่สามารถรับประทานอาหารได้ด้วยตัวเอง ส่วนในเรื่องของวัสดุเก้าอี้นั่งเด็กที่มีวิวัฒนาการมักจะทำจากพลาสติกและไม้ผสมกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเก้าอี้ทรงสูงสำหรับเด็กก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ลละวัยของเด็ก แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุดเมื่อต้องเลือกซื้อเก้าอี้ทรงสูงสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการก็คือ ความแข็งแรง ทนทาน สีปลอดสารพิษ และปลอดภัยต่อเด็ก

ประเภทของ เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการมีแบบไหนบ้าง?

ประเภทของ เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการมีแบบไหนบ้าง?

เก้าอี้นั่งกินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการสามารถใช้งานได้นานกว่าเก้าอี้ทรงสูงทั่ว ๆ ไป คือสามารถใช้งานได้นานขึ้น ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และมีคุณสมบัติเหมาะสำหรับเด็ก แล้วอย่างนี้เราจะเลือก เก้าอี้กินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการที่ดีที่สุดได้อย่างไร และ เก้าอี้นั่งกินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการมีประเภทไหนบ้าง ลองตามไปดูพร้อมกันเลย!!

Safety 1st Timba เก้าอี้ไม้กินข้าว ทรงสูง : เป็น เก้าอี้กินข้าว ทรงสูงที่ทำมาจากไม้ มีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ถูกออกแบบมาเพื่อลูกน้อยให้สามารถใช้งานได้ตั้งแต่อายุ 6 เดือนไปจนถึงอายุ 10 ปี โดยเก้าอี้รูปแบบนี้จะมาพร้อมกับถาดรองรับอาหารที่สามารถถอดออกและสวมเข้าไปได้ และสามารถนำลูกน้อยเข้ามาใกล้โต๊ะและแบ่งปันอาหารกับคนอื่น ๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนรุ่นเดียวกัน นอกจากนี้เบาะนั่งสามารถปรับตามความสูงได้ตามความเหมาะสม รวมถึงมีที่วางเท้าและสายรัดเพื่อความปลอดภัย เมื่อลูกน้อยขยับตัวขณะที่อยู่บน เก้าอี้กินข้าว แล้วรับประทานอาหารหรือมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ

Chicco Polly 2 Start เก้าอี้ทานข้าวเด็ก : เป็นหนึ่งในเก้าอี้ทรงสูงสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการที่มีพนักพิงปรับความกว้างและความสูงได้ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย ซึ่งเก้าอี้ทานข้าวเด็ก Chicco Polly 2 Start ถูกออกแบบมาให้ลูกน้อยใช้งานได้ถึงอายุ 3 ปี และมีถาดรองรับอาหารที่สามารถเลื่อนถอดวางได้มากถึง 3 ตำแหน่ง ส่วนชุดเบาะพนักพิงก็มีความสะดวกสบายและทำความสะอาดง่าย รวมถึงมีการออกแบบที่รองรับการปรับเอนได้มากถึง 4 ตำแหน่ง เพื่อให้ลูกน้อยสามารถเอนตัวลงนอนได้ นอกจากนี้ยังมีที่วางเท้าและเก้าอี้ทานข้าวเด็ก Chicco Polly 2 Start สามารถเคลื่อนที่ย้ายไปไหนมาไหนได้ง่ายด้วยระบบล้อ และสามารถพับเก็บได้ในแนวตั้ง

Hauck Sit N เก้าอี้นั่งกินข้าว เด็กในรูปแบบที่ผ่อนคลาย : เก้าอี้นั่งกินข้าว เด็กที่มีวิวัฒนาการรูปแบบนี้มีข้อดีคือ เป็นการผสมผสานระหว่างเก้าอี้ทรงสูงและเปลญวณ เหมาะกับลูกน้อยในวัยที่ยังเป็นเด็กทารกที่ไม่สามารถนั่งเองได้อย่างอิสระ โดยเก้าอี้รูปแบบนี้จะทำให้ทารกสามารถแบ่งปันอาหารหรือทานอาหารร่วมกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวได้อย่างใกล้ชิด ส่วนพนักพิงสามารถปรับให้เข้ากับความสูงได้ นอกจากนี้เก้าอี้มาพร้อมถาดรองรับอาหารและที่วางเท้าแบบถอดได้ มีระบบล้อเพื่อให้เคลื่อนย้ายเก้าอี้ไปมาได้อย่างสะดวก ส่วนด้านล่างก็ยังมีตะกร้าสามารถจัดเก็บสิ่งของหรือของเล่นได้

เก้าอี้นั่งทานข้าวสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ Stokke Steps : เป็นเก้าอี้ที่มีการออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวีย ทำให้ดูสวยงามแต่ในขณะเดียวกันก็ดูเรียบง่าย โดยเก้าอี้รูปทรงนี้จะเหมาะสำหรับเด็กทารก สามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมได้ มีลักษณะคล้ายกับเก้าอี้ทรงสูงก่อนหน้านี้นั่นเอง โดยเก้าอี้ทานนั่งสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการอย่าง Stokke มีหลายรุ่นที่มีฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่สวยงามเหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ในยุคปัจจุบัน

เพราะการใช้ เก้าอี้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ นอกจากจะช่วยให้คุณพ่อหรือคุณแม่ป้อนอาหารลูกน้อยได้อย่างสะดวกสบายแล้ว การใช้ เก้าอี้นั่งกินข้าว หรือ เก้าอี้ไม้กินข้าว สำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการยังเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจห้กับตัวลูกน้อยเองด้วย ซึ่งถือว่าเป็นทักษะอย่างหนึ่งในการพัฒนาด้านอารมณ์และฝึกการเข้าสังคม เพราะจะทำให้ลูกน้อยรู้สึกว่าตนเองไม่ได้ถูกกีดกันออกไปจากกิจกรรมในครอบครัว ลูกน้อยสามารถพูดคุยหรือเล่นกับทุกคนในครอบครัวระหว่างรับประทานอาหาร, ฝึกรับประทานอาหารด้วยตัวเอง และทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเก้าอี้ทานข้าวสำหรับเด็กที่มีวิวัฒนาการ นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกฝนพัฒนาการการใช้มือและนิ้วอีกด้วย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close