Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
มิติใหม่ของแสงไฟคือแสงจากโคมไฟที่หลากหลาย

มิติใหม่ของแสงไฟคือแสงจากโคมไฟที่หลากหลาย

แสงนุ่มนวลที่สม่ำเสมอคือแสงจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หรือแม้แต่หลอดไฟดาวน์ไลท์หรือหลอดไฟที่ติดเรียงรายบนราง ให้แสงที่นุ่มนวลสม่ำเสมอ สร้างความอบอุ่นให้กับห้องต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างวิเศษสุด เพราะ แสงไฟสีขาวอันอ่อนโยนจากโคมไฟต่าง ๆ เหล่านี้มีความนุ่มนวลลงตัวที่เรียบง่ายแต่ได้แสงไฟที่สว่างไสวอย่างน่ามหัศจรรย์

 

โคมไฟ ทรงหยดน้ำให้ความรู้สึกสดใสได้อย่างลงตัว

โคมไฟ ทรงหยดน้ำให้ความรู้สึกสดใสได้อย่างลงตัว

ห้องนอนสำหรับสาวน้อยที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวานผสมผสานโทนสีขาว ซึ่งเป็นสีที่เข้ากันได้อย่างสวยงาม ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะเข้ามาเป็นส่วนประกอบของการเสริมให้บรรยากาศ อบอุ่นสวยงามด้วย โดยเฉพาะโคมไฟเพดานทรงระย้าที่มีลักษณะของดวงไฟที่เหมือนหยดน้ำลอยอยู่บนอากาศ เพียงโคมไฟเดียวได้แสงไฟที่ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ส่องแสงประกายดวงไฟสีเหลืองนวลที่เหมาะอย่างยิ่งกับห้องนอนเล็ก ๆ อีกทั้งยังมีโคมไฟตั้งโต๊ะดวงเล็ก ๆ สำหรับส่องแสงไฟเฉพาะจุดเหมาะกับการอ่านหนังสือ การทำงานส่วนตัวที่ต้องการแสงไฟที่ชัดเจน โคมไฟ ตั้งโต๊ะจึงเหมาะแก่การวางบนโต๊ะที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนที่สุด

 

มิติแห่งแสงสีของโคมไฟช่างอบอุ่นและเงียบสงบอย่างดี

มิติแห่งแสงสีของโคมไฟช่างอบอุ่นและเงียบสงบอย่างดี

ห้องนอนที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่เน้นโทนสีดำขาวมีความทันสมัยในแบบฉบับของคนรักความสมัยใหม่ รักความก้าวหน้า เหมาะกับหนุ่มสาวสมัยใหม่ จึงต้องมีการตกแต่งของแสงไฟร่วมเข้ามาด้วย เพื่อเพิ่มความสว่างไสวให้กับห้องนอนได้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น แสงไฟคือจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือหลอดไฟที่เรียงรายกันได้อย่างสวยงาม สำหรับห้องนอนโมเดิร์นก็ต้องมีโคมไฟเพดานทรงระย้าที่มีความทันสมัย หลอดไฟกลมสีขาวติดตั้งซ้ายขวาสูงต่ำได้อย่างสวยงาม เพื่อให้แสงกระจายได้ทั่วทุกบริเวณ ประกอบกับแสงไฟด้านข้างเป็นดวง ๆ ด้วยการติดหลอดไฟดวงเล็กบนราง สายไฟห้อยลงมาตามสายสำหรับการเสริมไฟด้านข้างได้ดี และโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งสองโคมไฟ ช่วยผสมผสานของแสงไฟบริเวณหัวเตียงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการนั่งทำสมาธิก่อนนอนได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยทำให้จิตใจสงบและนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม

 

โคมไฟ ทรงคลาสสิคให้ความรู้สึกที่เงียบสงบได้ดี

โคมไฟ ทรงคลาสสิคให้ความรู้สึกที่เงียบสงบได้ดี

ห้องนอนที่จัดด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายที่ต้องการความเงียบสงบ ปูด้วยผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าม่าน รูปภาพ รวมถึงโคมไฟสีขาว ให้ความเป็นมินิมอลได้อย่างสมดุล ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ล้วนเป็นโคมไฟที่เราต้องการไว้ในยามค่ำคืนสำหรับการให้แสงไฟที่สว่างไสว ทั้งโคมไฟเพดานทรงคลาสสิคที่เป็นดวงไฟกลมคล้ายซาลาเปาที่ให้แสงไฟสีขาวกลมโต สวยนุ่มนวลมีสไตล์เป็นของตัวเอง ด้วยโคมไฟทั้งสามดวงนี้รวมพลังกันแล้วได้แสงไฟที่กว้างขวางทั่วทุกบริเวณได้อย่างชัดเจน อีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะที่ทรงนอลมอล เรียบง่ายแต่แสงไฟสว่างชัดเจนบริเวณหัวเตียงเฉพาะจุดได้อย่างดี ไม่แสบตาแต่อย่างใด ช่วยทำให้เคลิ้มหลับไปได้อย่างสบาย

ความลงตัวที่มาจากแสงไฟของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ให้แสงไฟที่เรียบง่ายอย่างสม่ำเสมอและด้วย แสงไฟที่นุ่มนวลเข้ากันกับแต่ละพื้นที่ในห้องต่าง ๆ เสริมความสว่างได้อย่างชัดเจน เหมาะอย่างยิ่งที่จะประดับไว้ตามห้องต่าง ๆ ในบ้าน ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เพื่อเป็นการประดับและเสริมความสว่างได้อย่างลงตัว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close