Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยพลังแสงของโคมไฟนานาชนิด

เริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยพลังแสงของโคมไฟนานาชนิด

การดูแลร่างกายของตัวเองและสมาชิกในครอบครัวมีความสำคัญอย่างยิ่งที่ต้องใส่ใจอย่างสม่ำเสมอ นั่นหมายถึงการได้นั่งพักผ่อนเอนกายบนโซฟาเบาะนุ่มพร้อมกับแสงสว่างที่สามารถปรับความสว่างมากน้อยได้ตามใจต้องการและได้ทั่วทุกทิศทาง โดยเฉพาะแสงสีเหลืองอันนุ่มนวลของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟด้วยแล้ว จะช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์ที่สุด

 

โคมไฟ อันหลากหลายช่วยสร้างความมีระดับให้กับสถานที่ได้ดี

โคมไฟ อันหลากหลายช่วยสร้างความมีระดับให้กับสถานที่ได้ดี

ห้องรับแขกระดับวีไอพีอันทรงเกียรติ ที่ใส่ใจในรายละเอียดของการตกแต่งสถานที่ได้อย่างยอดเยี่ยม โซฟาที่เหมาะสำหรับการนั่งสนทนากันในเรื่องสำคัญ ๆ เป็นทางการ ที่มาพร้อมกับผนังโทนสีทอง และบนพื้นหินอ่อนอันเรียบหรูดูสะอาดตา ทำให้โดยรวมเป็นห้องรับแขกที่เรียบหรูมีระดับทรงคุณค่ามาก ๆ เหมาะกับการรับแขกระดับวีไอพีอย่างยิ่ง แต่ที่สำคัญต้องไม่ลืมเรื่องของความสว่างในพื้นที่ คือแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่ทำหน้าที่ได้ดีในเรื่องของการให้ค่าของแสงทั้งความสว่างและความอบอุ่น โดยเราใส่ใจในการติดโคมไฟเพดานทรงคลาสิกที่มีรูปทรงทั้งสองฐานเพื่อให้ได้แสงที่กว้างไกล โคมไฟติดผนังทรงโมเดิร์นที่มองเห็นเพียงแต่ ดวงไฟทรงกลมหลากหลายยืนเรียงรายได้อย่างงดงาม หลอดไฟดาวน์ไลท์ขนาดใหญ่ที่ติดโดยรอบอยู่บนผนังด้านบนสุด

 

โคมไฟ รูปแบบแก้วคริสตัลมีความสวยงามดุจดั่งเพชรเม็ดงาม

โคมไฟ รูปแบบแก้วคริสตัลมีความสวยงามดุจดั่งเพชรเม็ดงาม

ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ ด้วยการใช้สีโทนน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกถึงความสงบ ความอบอุ่น ความไว้ใจ ความยั่งยืน ความมั่นคง เมื่อได้นั่งพักผ่อนในบ้านหลังนี้ บรรยากาศที่เงียบสงบและดูอบอุ่นด้วยโซฟาเบาะนุ่มราคาแพง มีดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการนั่งทานของว่างยามบ่ายพร้อมการสนทนากันอย่างสนุกสนาน และที่สำคัญคือการมีแสงสว่างอย่างพอเพียงสำหรับค่ำคืน แสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟดาวน์ไลท์ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องมีไว้ในห้องนั่งเล่น การใช้โคมไฟเพดานทรงระย้ารูปแบบแก้วคริสตัลใช้ดวงเล็ก ๆ ประดับห้อยลงมาให้ความสวยงามเก๋ไก๋ได้อย่างแปลกตา เมื่อเปิดไฟแล้วจะเห็นดวงไฟเล็ก ๆ ในแก้วคริสตัลบริสุทธิ์ เปล่งประกายอยู่ด้านบนได้สวยงามมาก ประกอบกับหลอดไฟดาวน์ไลท์จากผนังด้านหลังที่ใช้ทำเป็นที่วางเครื่องประดับของตกแต่งได้อย่างลงตัว แต่ทั้งหมดไม่ต้องห่วงความสว่างบริเวณที่นั่งด้านข้างเลยเพราะเราวางโคมไฟตั้งพื้น ทรงโค้งที่สามารถปรับให้ขึ้นลงได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะต้องการแสงสว่างมากน้อยเพียงใดก็ปรับขึ้นลงได้อย่างสบาย

 

โคมไฟทรงระย้าให้แสงไฟอันบริสุทธิ์ได้อย่างงดงาม

โคมไฟทรงระย้าให้แสงไฟอันบริสุทธิ์ได้อย่างงดงาม

ห้องนั่งเล่นขนาดเล็กที่ตกแต่งในโทนสีเหลืองทองและน้ำตาล ทั้งผนัง โซฟา โคมไฟ ผ้าม่าน ที่เราเน้นถึงความหรูหราเป็นหลัก ผสมกับโทนสีดำของทีวี โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่ทั้งสองสีมีความกลมกลืนกันอย่างมีระดับ มาพร้อมกับความสว่างของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ที่ส่องไฟกันได้อย่างทรงพลังและต้องติดตั้งไว้ในห้องนั่งเล่นนี้ โดยเราติดโคมไฟเพดานทรงระย้าแก้วคริสตัลแสงสีเหลืองอันอ่อนนุ่ม แสงไฟระยิบระยับเปล่งประกายได้อย่างงดงาม นั่งมองแล้วให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายนั่งเคลิ้มหลับได้อย่างไม่รู้ตัว เพราะแสงจากโคมไฟเพดานนี้ให้ความนุ่มมนวลไม่แสบตาเหมาะกับการติดตั้งไว้ในห้องนั่งเล่นนี้ หรือจะนั่งดูทีวีที่มีแสงจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดด้านในส่องลงมาเฉพาะจุดเสริมแสงสว่างด้านหลังให้มองเห็นภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่หากต้องการนั่งพักผ่อนทำสมาธิเงียบ ๆ ก็จะมีโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งสองโคมไฟช่วยส่องแสงสว่างลงมาจากด้านหลังโซฟาได้อีกทาง หรือยามบ่ายเราได้แสงจากธรรชาติที่ส่องเข้ามาจากทางหน้าต่างบานใหญ่ได้เป็นอย่างดี

สละเวลาสักนิดหันมาใส่ใจบรรยากาศในบ้านให้อบอุ่นอยู่เสมอ ก็จะช่วยทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขกันได้อย่างเต็มพลัง หากแต่ต้องให้ความสำคัญกับความสว่างในบ้านด้วยเช่นกัน ยิ่งเป็นแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟ ที่เป็นแสงสว่างอันนุ่มนวลจะช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านสมบูรณ์แบบได้ดียิ่งขึ้น

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close