Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล กับการแต่งมุมกินข้าวของบ้านให้ลงตัวได้ฟีลอบอุ่น
Next article

เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล กับการแต่งมุมกินข้าวของบ้านให้ลงตัวได้ฟีลอบอุ่น

เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล กับการแต่งมุมกินข้าวของบ้านให้ลงตัวได้ฟีลอบอุ่น

เพราะการตกแต่งมุมรับประทานอาหารด้วย เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล บางครั้งก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้การตกแต่งภาพรวมออกมาสวยงามและลงตัวในแบบที่เราชอบ สำหรับที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งด้วย เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล แต่ยังไม่มีไอเดียที่ถูกใจหรือเข้ากับสไตล์ชองห้องรับประทานอาหารเลย วันนี้เรามีทั้งไอเดียการเลือก เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล พร้อมพิกัดของเก้าอี้ไม้หลากหลายรูปแบบมาให้ทุกคนได้ลองเลือกกัน

หลากหลายไอเดียเลือก เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล

มุมทานข้าวสไตล์สแกนดิเนเวีย พร้อมด้วย เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล ลองเปลี่ยนบรรยากาศให้กับมุมทานข้าวแบบเดิม ๆ ด้วยการเพิ่มเติมและใส่กลิ่นอายของความเป็นสแกนดิเนเวียเข้าไป โดยการตกแต่งผนังห้องด้วยการทาสีครีมอ่อนและใช้ม่านสีขาวโปร่งแสง เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้อง นอกจากนี้ม่านโปรงแสงยังช่วยให้ห้องดูโล่งมากขึ้นอีกด้วย ส่วนการเลือกใช้พรมแนะนำให้เลือกขนพรมสั้นเรียบ ๆ ปูไว้ใต้โต๊ะอาหารที่เป็นไม้ตัวยาว และเลือกใช้ เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล ที่มีส่วนของพนักพิงเป็นไม้ทรงกลมที่มีความโปร่ง พร้อมกับเสริมด้วยม้านั่งตัวยาวอีกตัว เพื่อให้มุมทานข้าวมีความเป็นสแกนดิเนเวียที่อบอุ่น

หลากหลายไอเดียเลือก เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล

มุมทานข้าวมินิมอล ที่มาพร้อม เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล เสริมด้วยเบาะ มาสร้างเอกลักษณ์และจุดเด่นให้กับโซนรับประทานอาหารแนวมินิมอล ด้วยการปูพื้นไม้ลายก้างปลาที่มีกลิ่นอายของความเป็นตะวันตก พร้อมกับชุดโต๊ะอาหารไม้สักสีเข้มสวย ๆ สักตัว ส่วน เก้าอี้ไม้กินข้าว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเสริมด้วยเบาะและพนักพิงที่เป็นผ้าสีอ่อน ๆ พร้อมกับการตกแต่งผนังห้องรับประทานอาหารให้เป็นสีเทาอ่อน รวมถึงการใช้ของประดับตกแต่งที่มีดีไซน์คล้ายเปลือกหอย เพื่อนำมาสร้างความโดดเด่นให้กับโซนรับประทานอาหาร

มุมทานข้าวเรียบแต่หรู ด้วยโต๊ะอาหารหินอ่อนและ เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล ลองสร้างบรรยากาศให้กับมุมทานข้าวให้เป็นสไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่หรู ด้วยการเลือกโต๊ะทานข้าวที่เป็นทรงพีรามิดฐานกลมและท็อปด้วยลายหินอ่อนสุดหรู ส่วน เก้าอี้นั่งกินข้าว ก็ให้เลือกที่เป็นดีไซน์มินิมอล ขาเก้าอี้มีทรงคล้ายกับไม้เบสบอล พนักพิงมีความโค้งมนเพื่อที่จะได้แมทช์เข้ากับโต๊ะอาหาร พร้อมปิดท้ายด้วยการเลือกโคมไฟระย้ามาประดับตกแต่งกลางโต๊ะอาหาร เพื่อสร้างความเก๋ให้กับมุมทานอาหาร

มุมทานข้าวสไตล์โฮมมี่ ด้วย เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์โฮมมี่ การใช้ชุดโต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวใหญ่ ๆ และมีขาโต๊ะหนา ๆ เพื่อเสริมความแข็งแรงและมั่นคง ก็ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของกลิ่นอายความเป็นโฮมมี่ และการใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่า คุ้มราคา นอกจากการเลือกโต๊ะรับประทานอาหารแล้ว ต้องมีของประดับตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บนโต๊ะอาหาร อย่างแจกันที่มาพร้อมดอกไม้ช่อเล็ก ๆ จะช่วยสร้างบรรยากาศให้เป็นกันเองและดูน่ารักมากยิ่งขึ้น ส่วน เก้าอี้ไม้กินข้าว ให้เลือกที่เป็นสีไม้สัก น้ำตาลอมส้ม ขาด้านหลังและพนักพิงมีลักษณะโค้งมน เพื่อให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ดูไม่แข็งแรงกระด้างจนเกินไปนั่นเอง เพียงเท่านี้เราก็จะได้มุมทานอาหารที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และมีความคลาสสิก สามารถเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย

มุมทานข้าวที่ตกแต่งด้วย เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล หุ้มเบาะหนัง[b] เลือก [b]เก้าอี้ไม้กินข้าว สวย ๆ ที่มีขาเป็นโอ๊คสีอ่อน ที่มาพร้อมกับเบาะและพนักพิงที่หุ้มหนังเทียมสีอ่อน เช่น สีครีม จะช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับมุมทานข้าวสไตล์มินิมอล นอกจากนี้ลองเพิ่มเติมการตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ๆ สร้างกลิ่นอายความหรูให้กับมุมทานข้าว รวมถึงยังเป็นการเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่รับประทานอาหารที่ดูดีไปอีกแบบหนึ่ง

ชี้เป้า เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล แมทช์ง่าย เรียบหรู

APINA เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล รุ่น BERGEN เป็นเก้าอี้ไม้มินิมอลที่สวยมากอีกหนึ่งตัว เพราะมีการผสมผสานระหว่างสไตล์เรโทรและสแกนดิเนเวียเข้าด้วยกัน โดยโครงเก้าอี้จะทำจากไม้สีอ่อนที่เป็นธรรมชาติ ส่วนเบาะนั่งละพนักพิงจะหุ้มด้วยหนังสีแดง การออกแบบจะมีลักษณะโค้งรองรับไปกับสรีระของผู้ใช้งาน ดีไซน์โดยรวมจึงมีความเรียบง่าย ทันสมัย และใช้รับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

CHIC REPUBLIC เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล รุ่น PATTWICK PLUS โครงจะทำมาจากไม้จริงที่เป็นสีอ่อน มีลวดลายสวยงาม มีความแข็งแรงและทนทาน ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวยแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นขาเก้าอี้ที่เป็นทรงกระบอกกลม พนักพิงที่เป็นไม้แผ่นเล็กพร้อมกับไม้ทรงกระบอกโค้งที่สอดรับกับแผ่นหลังเวลาใช้งานขณะนั่ง นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นเก้าอี้ไม้หวายสาน จึงมีความเป็นธรรมชาติและเข้ากับโต๊ะอาหารสไตล์มินิมอลได้เป็นอย่างดี

House No.5 เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล รุ่น COPENHAGEN CHAIR เก้าอี้ไม้มินิมอลที่มีทั้งดีไซน์และสีที่คลาสสิก ด้วยพนักพิงที่โค้งและมีความโปร่งจากการใช้ไม้ทรงกลมตกแต่งให้มีลักษณะเป็นเหมือนกรง โดยแนวคิดหลักของเก้าอี้ตัวนี้คือจะเป็นการมอบบรรยากาศที่เหมือนอยู่เมืองโคเปนเฮเกน ส่วนเรื่องของคุณภาพและการใช้งานนั้น เก้าอี้ตัวนี้ผลิตจากวัสดุไม้ที่แข็งแรงทั้งหมด จึงคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถตกแต่งเข้ากับโต๊ะอาหารได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะรูปแบบสี่เหลี่ยมหรือกลม

เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล กับการแต่งมุมกินข้าวของบ้านให้ลงตัวได้ฟีลอบอุ่น

HOOG เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล รุ่น PLONG สำหรับเก้าอี้ไม้สไตล์มินิมอลตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยทีเดียว เพราะผลิตจากไม้โอ๊คที่มีโทนสีอ่อนละมุน ให้ความอบอุ่นเป็นกันเอง จึงกับการเป็นเก้าอี้ที่ไว้รับประทานอาหาร หรือจะวางไว้เพื่อตกแต่งมุมห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานสไตล์มินิมอล ก็ให้บรรยากาศที่เรียบง่ายและเป็นกันเองไปอีกแบบ สำหรับเก้าอี้ไม้ประเภทนี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้จริงและเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

WHOOP STUDIO เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล AULAIT เป็นเก้าอี้ไม้สไตล์มินิมอลอีกหนึ่งตัวที่กำลังได้รับความนิยม และถูกเลือกมาใช้งานหรือประดับตกแต่งค่อนข้างมาก เพราะเก้าอี้รุ่นนี้จะมีกลิ่นอายที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่น และไม่ว่าจะเลือกเก้าอี้ตัวนี้ไปประดับตกแต่งหรือวางไว้อยู่มุมไหนของห้องก็แล้วแต่ จะมีความกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับห้องได้อย่างลงตัว โดยไม่จำเป็นต้องตกแต่งหรือหามุมจัดวางที่เฉพาะเจาะจงเลย

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับไอเดียและพิกัดของ เก้าอี้กินข้าวไม้ มินิมอล ที่นำมาแบ่งปันทุกคน เชื่อว่าหลายคนคงน่าจะได้ไอเดียการเลือก เก้าอี้ไม้กินข้าว ที่มีเอกลักษณ์มาตกแต่งโซนรับประทานอาหารกันแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กับการตกแต่งห้องในส่วนอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องรับแขก โดยไม่จำเป็นว่า เก้าอี้นั่งกินข้าว จะต้องถูกตกแต่งไว้แต่ในมุมรับประทานอาหารเท่านั้น

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close