Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
สร้างความแตกต่างที่ลงตัวของโคมไฟหลากชนิด

สร้างความแตกต่างที่ลงตัวของโคมไฟหลากชนิด

เพิ่มความสดใสให้กับห้องอเนกประสงค์ได้ด้วยโทนสีขาวของเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ยิ่งเป็นความสว่างของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่มีค่าของแสงทั้งโทนสีฟ้า โทนสีเหลือง โทนสีขาว ได้อย่างนุ่มนวลสบายตา เพิ่มความสว่างไสวให้กับพื้นที่อเนกประสงค์ได้อย่างลงตัว

 

โคมไฟทรงระย้าช่วยเปล่งประกายแสงสว่างที่แตกต่างอย่างมีมิติ

โคมไฟทรงระย้าช่วยเปล่งประกายแสงสว่างที่แตกต่างอย่างมีมิติ

เจ้าของบ้านที่มีรสนิยมเหนือระดับใส่ใจในทุกเรื่องทั้งชีวิตการทำงานและชีวิตความเป็นอยู่ มักตกแต่งมุมหรือห้องต่าง ๆ ในบ้านในโทนสีสะอาดตา อย่าง White luxury living room ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวบริสุทธิ์แสดงออกถึงความสดใส ความสงบสุข ทั้งเก้าอี้นวม Chesterfield Sofas ที่มีทรงขนาดใหญ่ ดูหรูหรามีระดับ รวมถึงแสงสว่างในห้องจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่มีส่วนสำคัญในการให้ความสว่างในห้องได้อย่างงดงาม และด้วยความเป็น Luxury Style เราจึงติดโคมไฟเพดานทรงระย้ารูปแบบเชิงเทียนสีขาวประกายของแก้วคริสตัลได้สะอาดตาสวยงดงามทั้งสองจุดให้แสงสว่างได้อย่างสมดุลและพอเพียง ส่วนด้านข้างเราเสริมหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ให้แสงสว่างได้อย่างทั้งถึง แสงมีความเรียบเนียนที่ต้องมาคู่กับโคมไฟเพดานทั้งสอง ในส่วนของที่นั่งโซฟาเรามีโคมไฟตั้งโต๊ะที่จะช่วยเสริมไฟเฉพาะจุดให้กับผู้ที่นั่งพักผ่อนไม่ว่าจะนั่งอ่านนิยาย นั่งทำงานส่วนตัวได้อย่างพอเพียง

 

โคมไฟสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์

โคมไฟสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์

พื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถดัดแปลงได้ทั้งพื้นที่นั่งพักผ่อน และที่ทำอาหารในบ้าน พื้นที่ทั้งสองอำนวยความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว สร้างความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบ้านให้กับคนในครอบครัว ที่ทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่เสริมความสว่างไปในตัว ประกอบกับมีแสงสว่างสีขาวจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสง Cool White โทนสีขาวที่กระจายค่าความสว่างได้มาก โดยเราเริ่มจากการติดตั้งโคมไฟเพดานที่โดดเด่นกว่าชนิดอื่น ๆ อยู่ตรงกึ่งกลางพื้นที่ สร้างความแปลกตาให้กับผู้ที่นั่งพักผ่อนได้อย่างงดงาม ใช้โทนสีเดียวกับเพดานห้องได้อย่างเข้ากัน รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะด้านที่นั่งพักผ่อนให้ความสะดวกสบายในเรื่องแสงไฟได้อย่างดี ซึ่งในส่วนของพื้นที่จัดเตรียมอาหารเราใช้โคมไฟเพดานที่มีสายห้อยลงมาเพื่อให้ได้แสงสว่างในการมองเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจน ส่วนด้านบนเราก็เสริมหลอดไฟดาวน์ไลท์ยอดนิยมของทุกบ้านเพราะแสงสว่างทีได้มีความครอบคลุมได้ทั่วถึง

 

โคมไฟทรงตระแกรงสร้างความตระการตาได้อย่างดี

โคมไฟทรงตระแกรงสร้างความตระการตาได้อย่างดี

พื้นที่โปร่งโล่งเหมาะแก่การทำเป็นพื้นที่ในครัว เพื่อให้อากาศได้ระบายเข้าออกได้สะดวก โดยเราจัดเป็นพื้นที่ทำครัวได้ด้วยการจัดเคานเตอร์ลายหินอ่อนสวยหรูที่มีฐานมั่นคง มีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นที่เข้ากันกับแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ให้แสงสีขาวนวล นุ่มนวลสบายตาที่เหมาะกับการทำครัว โดยเราติดโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นทรงตะแกรงโปร่งมีเปลวเทียนสีขาวเหลืองด้านใน ให้ความสว่างอย่างสดใส เราติดเป็นโคมไฟสามจุดทั้งด้านบนด้านข้างเพื่อจะได้แสงสว่างอย่างทั่วถึง ส่วนด้านข้างริมหน้าต่างเราติดหลอดไฟดาวน์ไลท์เพิ่มอีกหลายดวงเพื่อกระจายแสงได้ครอบคลุม ทำให้พื้นที่ทำครัวนี้มีความลงตัวของแสงสว่างได้ครบสมบูรณ์

การสื่อสารที่ครบถ้วนย่อมทำให้เกิดความชัดเจนได้เสมอ รวมถึงความชัดเจนที่ได้จากแสงไฟของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หรือแม้แต่หลอดไฟ ที่รวมตัวกันแล้วให้ค่าของแสงสว่างที่คมชัด แต่แอบแฝงด้วยความนุ่มนวลที่ช่วยทำให้ทุกพื้นที่มีความสมดุลกันได้อย่างลงตัว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close