Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เติมความสุขให้กับชีวิตด้วย โคมไฟสไตล์ Luxury Modern

เติมความสุขให้กับชีวิตด้วย โคมไฟสไตล์ Luxury Modern

ห้องแรกที่หลังจากกลับจากโรงเรียน หรือที่ทำงาน ห้องที่เรานึกถึงห้องแรก หนีไม่พ้นคือห้องนั่งเล่น ห้องที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า ห้องที่ปล่อยกายเอนลงโซฟานิ่ม ๆ ห้องที่สร้างความสุข ความสงบสุข ห้องแห่งการสนทนากันของคนในครอบครัว โดยเฉพาะในยามค่ำคืน แสงไฟจากหลอดไฟอันนุ่มนวล จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะที่เป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างบรรยากาศในห้องนั่งเล่นได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ดูทีวี ฟังเพลง เล่นเกมส์ ได้อย่างมีความสุขที่สุด

 

โคมไฟเพดานห้อย ล้ำสุด ๆ กับห้องนั่งเล่นสีเทาเข้มอันเงียบสงบ

โคมไฟเพดานห้อย ล้ำสุด ๆ กับห้องนั่งเล่นสีเทาเข้มอันเงียบสงบ

ห้องนั่งเล่นมุมเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ห้องนี้ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเทาเข้ม ไม่ว่าจะรูปภาพกรอบไม้สีดำ พรมสีเทาเข้ม ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ หากเป็นการพักผ่อนช่วงกลางวันอาจจะเปิดผ้าม่านเพื่อรับแสงแดดจากธรรมชาติส่องเข้ามาฆ่าเชื้อโรคบ้าง หรือยามค่ำคืนก็หาโคมไฟดี ๆ สักตัว หรือจะเปิดโคมไฟเพดานห้อยทรงกรวยสีดำให้แสงสว่างสีเหลืองนวล ทำให้บรรยากาศในห้องดูอบอุ่นสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง เปิดพร้อมหลอดไฟเพดานที่ติดตั้งได้อย่างสมดุลทั่วทุกบริเวณของห้องนั่งเล่น ให้แสงสว่างได้ทั่วห้องนั่งเล่นให้มองเห็นเด่นชัดได้ทุกจุดทุกมุม

 

โคมไฟเพดานที่มีความเป็น Luxury Modern เหมาะกับห้องนั่งเล่นนี้ได้อย่างคลาสสิกสุด ๆ

โคมไฟเพดานที่มีความเป็น Luxury Modern เหมาะกับห้องนั่งเล่นนี้ได้อย่างคลาสสิกสุด ๆ

ห้องนั่งเล่นสไตล์ Luxury Modern ห้องนี้เหมาะกับผู้ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีความ Luxury นิด ๆ Modern หน่อย ๆ เมื่อต้องการนั่งพักผ่อนในยามกลางวันเราก็สามารถเปิดผ้าม่านออกเล็กน้อยเพื่อให้แสงสว่างจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามาได้ หรือ จะเป็นการเปิดโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานห้อยทรงโมเดินท์ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างคลาสสิคสุด ๆ แสงไฟที่สาดส่องออกมาให้แสงไฟจากหลอดไฟในแต่ละดวงได้อย่างกลมกลืน ติดตั้งระยะห่างได้สมดุลย์ทั่วบริเวณของห้องนั่งเล่นห้องโถงขนาดกลางนี้มีความลงตัวดีทีเดียว แต่ในยามค่ำคืนหากยังต้องการแสงไฟก็สามารถเปิดไฟได้จากรางสปอรต์ไลท์ที่มีแสงไฟสีขาวดวงเล็ก ๆ นี้ได้เช่นกัน ให้เราได้ทำกิจกรรมหรือนั่งพักผ่อนดูทีวีได้อย่างสะดวกสบายสุดสุด

 

โคมไฟเพดานระย้า ให้แสงสว่างเปล่งประกาย ดีไซน์ล้ำสุด ๆ

โคมไฟเพดานระย้า ให้แสงสว่างเปล่งประกาย ดีไซน์ล้ำสุด ๆ

ห้องนั่งเล่นโถงขนาดใหญ่ที่เหมาะกับบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดินท์ สีของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้ความสงบสุข ภายในห้องประกอบด้วยโซฟาต่างชนิดให้นั่งตามความสะดวก จะนั่งหรือจะเอนนอน ด้วยบรรยากาศของโคมไฟเพดานระย้า ที่ห้อยหลอดไฟต่างขนาดไล่ระดับลงมาอย่างสวยงาม ส่องแสงไฟสีขาวกระจายได้ทั่วบริเวณด้านบน เป็นภาพที่สวยงามตระการตามาก ๆ ให้ความสว่างจากหลอดไฟดวงกลมส่องแสงมายังห้องโถงของห้องนั่งเล่นนี้ได้อย่างสว่างไสว ประกอบกับบริเวณมุมห้องที่ยังมีแสงไฟจากโคมไฟตั้งพื้นให้ความสว่างในมุมมืดนี้ได้สว่างขึ้นมาทันตาเมื่อได้เปิดโคมไฟดวงนี้ แสงสีเหลืองอันนวลตาทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นนี้อบอุ่นด้วยแสงไฟจากหลอดไฟ โคมไฟต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

การหาความสุขให้กับตัวเองหรือกับคนในครอบครัวนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย เพียงแค่มีเฟอร์นิเจอร์เล็ก ๆ ประดับไว้ในบ้านอย่างโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ เหล่านี้ที่จะสามารถเติมพลังสร้างความสุขให้กับคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะแสงไฟจากหลอดไฟ หรือ โคมไฟ ชนิดต่าง ๆ ที่ใหแสงสว่างอันนุ่มนวลตา ไม่ว่าจะเป็นโทน Warm White, Cool White ต่างให้แสงสว่างที่เข้ากันได้อย่างสมดุล ให้อารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่นลงตัวได้อย่างดี ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็สำเร็จดังหมายทุกประการ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close