Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ห้องนั่งเล่นดูสวย โดดเด่น แค่เลือกโคมไฟให้เข้ากับสไตล์การตกแต่ง

ห้องนั่งเล่นดูสวย โดดเด่น แค่เลือกโคมไฟให้เข้ากับสไตล์การตกแต่ง

การตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวยโดดเด่นด้วยไอเทมสุดฮิตอย่างโคมไฟ จะต้องเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งโดยรวมของห้องนั่งเล่นด้วย เพื่อให้เกิดการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและดูกลมกลืนที่สุด ซึ่งเราก็ได้รวบรวมไอเดียเจ๋ง ๆ มาแนะนำเช่นกัน โดยมีทั้งการตกแต่งด้วยโคมไฟเพดาน และโคมไฟตั้งโต๊ะกัน เลยทีเดียว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเดียอะไรบ้าง และโดนใจคุณมากแค่ไหน

 

ตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจด้วยโคมไฟตั้งพื้น

ห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจ จะให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย สร้างความรู้สึกสนุกสนาน และร่าเริงได้เป็นอย่างดี โดยจะนิยมใช้โคมไฟตั้งพื้นในการตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์นี้ เพราะเป็นโคมไฟที่เข้ากับบรรยากาศแบบวินเทจเป็นที่สุด ซึ่งเราก็ได้รวบรวมไอเดียการตกแต่งมาให้ชมกันด้วยดังนี้

โคมไฟตั้งพื้นดีไซน์เรียบง่าย จัดวางไว้ขนาบทั้งสองข้างของโซฟาสีขาวตัวยาว ตรงผนังด้านหลังโซฟาติดภาพวาดขนาดใหญ่เอาไว้ ซึ่งก็ช่วยเสริมความโดดเด่นและสร้างความสมดุลให้กับห้องนั่งเล่นสไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองอีกด้วย

ตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจด้วยโคมไฟตั้งพื้น

นาฬิกาแบบโบราณ โคมไฟรูปทรงเก่าแก่ และโต๊ะลิ้นชักแบบไม้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและสร้างความเป็นวินเทจให้กับห้องนั่งเล่นได้อย่างโดดเด่น สะดุดตาที่สุด ใครที่ชอบห้องนั่งเล่นสไตล์นี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

ตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์วินเทจด้วยโคมไฟตั้งพื้น

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบหรูหรา ด้วยโคมไฟเพดาน

สำหรับใครที่ชอบการตกแต่งสไตล์หรูหรา ดูดี และทันสมัย ก็สามารถใช้โคมไฟมาเป็นองค์ประกอบหลักในการเพิ่มความหรูหราให้กับห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน โดยจะเน้นแบบที่ติดกับเพดานหรือแซนเดอร์เรีย เพราะสามารถเสริมความหรูหราได้ดีที่สุด ซึ่งเราก็มีไอเดียเจ๋ง ๆ มาให้ชมกันดังนี้

เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้ดูหรูหรา ด้วยโคมไฟเพดานดีไซน์สุดหรู ที่นำมาตกแต่งเข้ากับองค์ประกอบอื่นภายในห้องได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโซฟา เก้าอี้นั่ง หรือของตกแต่งอื่นๆ ที่แค่มองก็บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยเริ่ดมาก

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบหรูหรา ด้วยโคมไฟเพดาน

อีกหนึ่งไอเดีย ที่จะช่วยตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณให้ดูสวยหรูขึ้นมาในทันตา เพียงเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแบบเรียบหรู และใช้โทนสีที่ทำให้ห้องดูแพง ประกอบกับโคมไฟระย้า ที่ติดห้อยลงมาจากเพดานอย่างสวยงามด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ห้องนั่งเล่นดูสวยมีระดับมากขึ้นไปอีก

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบหรูหรา ด้วยโคมไฟเพดาน

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบคลาสสิค เรียบง่าย ด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ

หากคุณต้องการตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณในสไตล์แบบคลาสสิค เรียบง่าย ก็ขอแนะนำให้ใช้โคมไฟตั้งโต๊ะกันเลย เพราะมีดีไซน์การออกแบบที่ดูเรียบง่าย จึงเข้ากับการตกแต่งในสไตล์นี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังเคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะกับคนที่ขี้เบื่อ ชอบเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งบ่อย ๆ เป็นที่สุด โดยเราก็มีไอเดียเจ๋ง ๆ มาให้ชมกันดังนี้

เอาใจคนที่ชอบความเรียบง่าย กับไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นสุดคลาสสิค ที่แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ของตกแต่งที่หรูหราอะไร แต่กลับดูทันสมัยและให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายจนน่าทึ่ง ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่เหมาะจะนำมาเป็นแบบอย่างมากทีเดียว

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบคลาสสิค เรียบง่าย ด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ

ใครที่ชอบความเรียบง่าย ทันสมัย ต้องยกให้ไอเดียนี้กันเลย เพียงใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเพียงน้อยนิด เสริมด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะที่ประดับขนาบทั้งสองด้านของโซฟา ตรงกลางปูด้วยพรมสุดหรู ตามด้วยโต๊ะกลางขนาดพอเหมาะ เท่านี้ก็ทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่นจนแทบไม่อยากละสายตาแล้ว

ตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบคลาสสิค เรียบง่าย ด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ

ตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์สวยหวาน ด้วยโคมไฟตั้งพื้น

สำหรับใครที่ชอบตกแต่งห้องนั่งเล่นในสไตล์สวยหวาน มีการเล่นสีสันอย่างสวยงาม เพื่อให้ห้องนั่งเล่นมีบรรยากาศที่สนุกสนาน ขอแนะนำให้เลือกโคมไฟตั้งพื้นกันเลย แล้วคุณจะสามารถเนรมิตห้องนั่งเล่นแสนหวาน ให้โดนใจได้อย่างง่ายดาย โดยเราก็มีไอเดียการตกแต่งมาให้ชมกันดังนี้

ห้องนั่งเล่นสีชมพูแสนหวาน และวอลเปเปอร์ติดผนังลายดาวดวงเล็ก เสริมด้วยภาพตัวการ์ตูนใส่กรอบรูปติดผนังแบบแบ๊วๆ อีกสักนิด ก็ทำให้ห้องนั่งเล่นดูมีสีสันขึ้นมาภายในพริบตา และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือโคมไฟแบบตั้งพื้น โดยแนะนำให้จัดตำแหน่งชิดมุมห้องไปเลย จะได้ไม่เกะกะพื้นที่ และทำให้ห้องดูโล่งกว่าเดิมอีกด้วย

ตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์สวยหวาน ด้วยโคมไฟตั้งพื้น

ห้องนั่งเล่นเป็นจุดรวมของครอบครัวในการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ดังนั้นจึงควรให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องนั่งเล่น เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย และสามารถสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้ดีที่สุด โดยการตกแต่งด้วยโคมไฟ ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับห้องนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่ว่าคุณจะตกแต่งด้วยโคมไฟติดผนัง หรือโคมไฟตั้งพื้น แค่เลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งโดยรวม ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close