Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ดวงไฟที่อบอุ่นย่อมมาจากแสงของโคมไฟ

ดวงไฟที่อบอุ่นย่อมมาจากแสงของโคมไฟ

ห้องนอนจะอบอุ่นได้อย่างง่ายดาย คือการเพิ่มความอบอุ่นใจ ความสบายใจให้กับพื้นที่ต่าง ๆ หรือห้องต่าง ๆ ในบ้านคือการเพิ่มแสงสว่างในพื้นที่ต่าง ๆ ที่เป็นแสงสว่างที่อ่อนโยน นุ่มนวลจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ เพราะแสงจากโคมไฟเหล่านี้ช่วยทำให้มองเห็นได้อย่างสว่างชัดเจน ยังช่วยปรับสายตาให้อ่อนโยนได้ อบอุ่นใจ พักผ่อนและเคลิ้มหลับได้โดยง่าย

 

โคมไฟทรงปักเป้าให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติได้อย่างสงบสุข

โคมไฟทรงปักเป้าให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติได้อย่างสงบสุข

ห้องนอนที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายเพียงเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่อย่าง แต่สร้างความสวยงามและอบอุ่นใจได้มาก ด้วยผนังลายหินอ่อนให้ความรู้สึกของความเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย สะอาดตา ผสมผสานกับพื้นลายไม้ได้อย่างอบอุ่น เพิ่มความร่มเย็นให้กับห้องนอนได้ดียิ่งนัก สำหรับเรื่องของแสงสว่างเราไม่ลืมที่จะติดโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ไว้ในห้องนอนนี้ด้วย เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้ในการทำภารกิจก่อนนอนได้อย่างสะดวกสบาย โดยเราติดโคมไฟเพดานทรงปลาปักเป้าที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและความสว่างได้อย่างมาก เพราะเป็นโคมไฟโทนสีขาวทรงขนาดใหญ่แสงไฟที่ออกมาจึงสว่างอย่างกว้างขวางครอบคลุมทั่วบริเวณได้ดี ส่องลงตรงกลางพื้นที่ทำให้ทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เห็นแสงไฟที่ชัดเจน หากแต่เรายังมีโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดเล็กตั้งอยู่บริเวณด้านข้าง รวมถึงเชิงเทียนที่จุดไว้เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้มีความโรแมนติกได้มากขึ้น สำหรับการนั่งพักผ่อนบริเวณเก้าอี้หวายที่โยกเยกไปมาได้เราเสริมหลอดไฟขนาดเล็กติดล้อมรอบเสริมความสวยงามได้อย่างสดใสเลยทีเดียว

 

โคมไฟทรงโมเดิร์นด้านนอกเป็นผ้าฝ้ายให้แสงสว่างได้อย่างอบอุ่นตา

โคมไฟทรงโมเดิร์นด้านนอกเป็นผ้าฝ้ายให้แสงสว่างได้อย่างอบอุ่นตา

ห้องนอนสไตล์วินเทจสำหรับสาวรักของย้อนยุค ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ได้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนชาวพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็นการนำวัสดุประเภทไม้มาสร้างเป็นผนังห้อง รวมถึงเตียงนอนทรงกลมที่เหมาะสำหรับสาวขี้เบื่อ ต้องการบรรยากาศที่แปลกใหม่ให้กับการนอน แต่ทั้งหมดต้องไม่ลืมเรื่องของแสงสว่างในยามค่ำคืน แสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น จะช่วยให้แสงสว่างได้อย่างพอเพียง และสำหรับสาววินเทจเราจึงต้องใช้โคมไฟเพดานทรงโมเดิร์นที่ด้านนอกออกแบบเป็นผ้าฝ้ายแบบบางขาวนวลสวย แสงที่ออกมาจะให้ความนุ่มนวลของแสงสีเหลืองนวลให้บรรยากาศที่อบอุ่น นอนพักผ่อนบนเตียงนุ่มนี้ได้อย่างสบายกายสบายใจ ทำให้การนอนหลับเป็นไปอย่างสมบูรณ์ โดยในที่นี้เรายังมีโคมไฟตั้งพื้นบริเวณหัวมุมห้องสำหรับการเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ด้านหลังให้สว่างยิ่งขึ้นได้

 

โคมไฟระย้าทรงเชิงเทียนเปล่งประกายเป็นดวงไฟได้อย่างงดงาม

โคมไฟระย้าทรงเชิงเทียนเปล่งประกายเป็นดวงไฟได้อย่างงดงาม

ห้องนอนของสาวสวยที่มีสไตล์โมเดิร์น ถูกตกแต่งในโทนสีชมพูอมม่วงที่ให้ความรู้สึกถึงความสูงส่ง ความหรูหรา ความลึกลับ ผสมความอ่อนโยน ความอ่อนเยาว์ จิตใจที่ดี ทั้งหมดนี้ช่วยเสริมให้บรรยากาศในห้องนอนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ถ้าจะให้อลังการยิ่งไปกว่านี้ต้องไม่ลืมเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ เพราะแสงไฟเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพลังแห่งความอบอุ่นได้มากขึ้น สำหรับห้องนอนของสาวสวยนี้ โคมไฟที่เหมาะคือโคมไฟเพดานทรงระย้าในรูปแบบของเชิงเทียนที่มีหลอดไฟดวงเล็ก ๆ อยู่ด้านบน เวลาเปิดโคมไฟจะให้แสงเป็นดวงไฟสีเหลืองอยู๋ด้านบนให้บรรยากาศที่อบอุ่นใจ ช่วยทำให้นอนหลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้รวมถึงโคมไฟเพดานแบบใช้หลอดไฟติดผนังไว้ด้านบน แต่เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแก้วคริสตัลเป็นสายห้อยลงมา ให้ความรู้สึกที่งดงามได้อย่างดี เสริมให้บรรยากาศในห้องนอนได้อย่างโรแมนติกที่สุด

จะเห็นได้ว่า การตกแต่งห้องนอนที่ใส่ใจในรายละเอียด จะทำให้ทุกอย่างมีความลงตัวกันได้อย่างสมบูรณ์ และเพียงแค่มีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเพิ่มแสงสว่างที่อบอุ่น แสงสบายตา นวลตา จึงช่วยทำให้การพักผ่อนภายในห้อนนอนเป็นอย่างเพลิดเพลินใจได้อย่างลงตัวที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close