Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แสงของโคมไฟช่วยสร้างสัมพันธ์อันดีได้เสมอ

แสงของโคมไฟช่วยสร้างสัมพันธ์อันดีได้เสมอ

ในการกำหนดทิศทางของแสงให้ได้ดั่งในต้องการ สามารถทำได้ด้วยการใช้โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง เพื่อความสะดวกในการใช้งานที่ต้องการ เพราะโคมไฟเหล่านี้มีฟังก์ชั่นที่สามารถกำหนดทิศทางของแสงได้ ไม่ว่าจะเพิ่มหรือลดความสว่างได้ หรือปรับสูงต่ำได้ให้เหมาะกับการใช้งานได้เสมอ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยทำให้โคมไฟมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดี

 

ความสว่างที่ชัดเจนและนุ่มนวลหาได้จากโคมไฟ

ความสว่างที่ชัดเจนและนุ่มนวลหาได้จากโคมไฟ

การตกแต่งห้องนอนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เจ้าของบ้านไม่ควรมองข้ามเลย เพราะห้องนอนนี้จะช่วยทำให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มกำลังและมีพลังในวันใหม่ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ดังนั้นสิ่งแรกเลยคือการตกแต่งวอลเปเปอร์ โดยเราใช้วอลเปเปอร์ลายดอกกุหลาบสีเงินที่ให้ความสวยงามแบบมีมนต์เสน่ห์ ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูน่านอน และด้วยเตียงนอนสีขาวอันบริสุทธิ์ พร้อมแสงสว่างสีขาวจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ รวมถึงหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุดได้อย่างชัดเจน สำหรับห้องนอนสีขาวนี้มีโคมไฟเพดานแบบแก้วคริสตัล แสงที่ได้จะสว่างไสวเงางามอย่างงดงาม มองแล้วเพลินสายตาช่วยทำให้เผลอเคลิ้มหลับได้ง่ายเลย แต่สำหรับคนที่ยังไม่อยากนอนสามารถเปิดโคมไฟตั้งโต๊ะด้านข้างได้สบาย ช่วยทำให้เรามองเห็นตัวหนังสือได้ชัดเจนมากเพราะทิศทางของแสงถูกโฟกัสมาเฉพาะจุด อีกทั้งยังปรับแสงสว่างเพิ่มหรือลดได้ตามใจต้องการ และไม่ใช่เพียงแค่โคมไฟทั้งสอง เรายังติดตั้งหลอดไฟดาวน์ไลท์โดยให้แสงส่องสบลงมายังหัวเตียงเพื่อช่วยเสริมให้สว่างมากยิ่งขึ้น ตึงทำให้ห้องนอนนี้มีแสงสว่างอย่างเพียงพอดั่งใจต้องการ

 

แสงอันนุ่มนวลของโคมไฟ ช่วยทำให้ได้พลังอันเข้มแข็งได้อย่างเต็มกำลัง

แสงอันนุ่มนวลของโคมไฟ ช่วยทำให้ได้พลังอันเข้มแข็งได้อย่างเต็มกำลัง

อีกหนึ่งห้องนอนที่มีการดีไซน์ในรูปทรงของห้องได้เป็นระเบียบและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการจัดรูปทรงของเตียงนอน และผนังเตียงที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย รวมถึงแสงไฟที่ได้ก็มีความสว่างอย่างพอเพียงที่ได้จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ โดยเฉพาะโคมไฟเพดานทรงระย้าในรูปเชิงเทียนสีขาวดวงเล็ก ๆ ประกายดวงไฟออกมาได้อย่างสวยงาม หรือหากอยากจะเพิ่มแสงไฟบริเวณตู้วางสิ่งของได้โดยการติดหลอดไฟดาวน์ไลท์ส่องไฟลงมาให้เห็นสิ่งของได้ชัดเจน และยังช่วยเพิ่มความสว่างบริเวณด้านข้างได้ดีอีกด้วย และแสงไฟจากโคมไฟตั้งโต๊ะที่เป็นโคมไฟเล็ก ๆ ทั้งสองให้ความสว่างแบบกะทัดรัดได้อย่างดี เหมาะสำหรับการอ่านนิยายก่อนนอนได้อย่างเพลิดเพลินกันเลย

 

โคมไฟ ทรงเล็กแต่ให้แสงไฟที่สว่างและชัดเจนได้อย่างดี

โคมไฟ ทรงเล็กแต่ให้แสงไฟที่สว่างและชัดเจนได้อย่างดี

ห้องนอนสไตล์มินิมอลที่จัดได้อย่างเรียบง่ายชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่รักความมีระเบียบวินัย ไม่ต้องมากแต่ดูสวยงามอย่างเรียบง่าย และด้วยโทนสีของห้องที่เป็นโทนสีน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกถึงความสงบที่เหมาะกับห้องนอนได้ดี ช่วยทำให้การนอนหลับเป็นไปอย่างราบรื่นสมบูรณ์ เพราะแสงไฟที่ได้จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ ก็ให้ความรู้สึกที่เงียบสงบได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะแสงไฟจากโคมไฟเพดานทรงระย้าเชิงเทียนเล็ก ๆ ที่ให้แสงสว่างเพียงเล็กน้อย แต่ได้ความรู้สึกที่เงียบสงบให้กับบรรยากาศภายในห้องนอนได้อย่างดี รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะทรงคลาสสิกที่ให้แสงไฟทั้งด้านบนและด้านล่าง เพิ่มมิติในการมองเห็นได้สวยงามและเพิ่มความสว่างได้แบบทูอินวันพร้อมกันเลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่าโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ ต่างมีคุณสมบัติที่ครบพร้อมสรรพให้ความสะดวกสบายต่อการทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว อีกทั้งโคมไฟเหล่านี้ยังมีคุณสมบัติที่เป็นแสงไฟอันอบอุ่นและนุ่มนวล จึงช่วยเสริมให้ได้บรรยากาศอันอบอุ่นระหว่างคนในบ้านได้ดีอีกด้วย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close