Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ดวงไฟจากโคมไฟให้พลังงานที่อบอุ่นเสมอ

ดวงไฟจากโคมไฟให้พลังงานที่อบอุ่นเสมอ

การเพิ่มแสงสว่างให้กับแต่ละพื้นที่แต่ละมุมต่าง ๆ ในบ้านให้มีความสว่างที่ชัดเจนสามารถทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายในยามค่ำคืน สิ่งที่เราต้องการคือแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือ โคมไฟติดผนัง เพราะแต่ละโคมไฟจะช่วยกันรวมพลังกระจายแสงให้มีความสว่างได้ทั่วทุกบริเวณได้อย่างงดงามทีเดียว

 

ห้องนั่งเล่น จะอบอุ่นได้ต้องมีแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น

ห้องนั่งเล่น จะอบอุ่นได้ต้องมีแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น


ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งสไตล์วินเทจที่มีความย้อนยุคอย่างอบอุ่น แสดงถึงความมีเอกลักษณ์ในยุคสมัยมีความเป็นผู้ดีอังกฤษ ด้วยการตกแต่งพื้นที่ได้อย่างสวยงาม เฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาที่มีรูปทรงวินเทจพร้อมโทนสีน้ำตาลอ่อนบวกกับโทนสีฟ้า ผสมผสานกันได้อย่างคลาสสิค แต่หากยามค่ำคืนเราต้องการแสงไฟเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องนั่งเล่น ซึ่งแสงที่ได้ก็คือแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่ฉายแสงรวมตัวกันยิ่งเพิ่มความสว่างให้สวยงามและอบอุ่นมาก ด้วยโคมไฟเพดานทรงระย้าตั้งกลางห้องเพื่อให้ความสว่างได้ทั่วทุกบริเวณ เพราะมีแสงไฟจากโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งสองด้าน ช่วยกันกระจายแสงเฉพาะจุดให้บริเวณพื้นที่ด้านข้าง สามารถทำภารกิจส่วนตัวได้อย่างลงตัว เพราะแสงไฟจากโคมไฟทั้งหมดเป็นแสงไฟสีขาวนวล ให้ความนุ่มนวลตาได้อย่างสบายตาทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างอบอุ่นที่สุด

 

โคมไฟ ทั้งหมดช่วยส่องแสงความสว่างที่สวยงามหรูหรามีระดับมาก

โคมไฟ ทั้งหมดช่วยส่องแสงความสว่างที่สวยงามหรูหรามีระดับมาก

ห้องรับแขกที่มีความหรูหราสวยงามอลังการถูกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า สีแห่งความมีระเบียบ ความสุขุม ความเป็นอนุรักษ์นิยม เพิ่มเติมสีทองสีที่สื่อถึงความสูงส่ง ความหรูหรา ความมีมนต์ขลัง ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่จัดวาง มีความหรูหราไฮโซ แต่โดยรวมห้องรับแขกจะมีความสวยงามอบอุ่นได้ต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่จะส่องแสงให้ความสว่างกับพื้นที่โดยรวมทั้งหมดได้อย่างสวยงาม สำหรับโคมไฟเพดานทรงระย้าที่เปล่งประกายแสงไฟคริสตัลระยิบระยับอย่างสวยงาม สามารถให้แสงได้กว้างเต็มพื้นที่ รวมถึงโคมไฟติดผนังที่ติดโดยรอบทั้งสองด้าน ช่วยเพิ่มแสงด้านบนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีโคมไฟตั้งโต๊ะที่ให้แสงสีขาวเฉพาะจุดให้มองเห็นผู้สนทนาได้อย่างดี ทำให้ห้องรับแขกแห่งความอลังการนี้ช่างเป็นพื้นที่ที่มีระดับเหมาะกับการรับแขกและพักผ่อนอย่างมีความสุข

 

โถงทางเดินที่กว้างใหญ่เราต้องการแสงไฟจากโคมไฟมากที่สุด

โถงทางเดินที่กว้างใหญ่เราต้องการแสงไฟจากโคมไฟมากที่สุด

คฤหาสน์หลังใหญ่อลังการ มักจะมีโถงของบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว้างขวางที่เชื่อมต่อกับบันไดทางเดินขึ้นบ้าน พื้นที่โอ่โถงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีแสงไฟที่สว่างคอยส่องแสงทางเดินนี้ จึงจำเป็นต้องมีโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ที่มีหน้าที่ส่องแสงให้ความสว่างกับโถงทางเดิน ถึงแม้จะมีแสงไฟจากธรรมชาติส่องมาทางหน้าต่าง แต่ในยามค่ำคืนเราต้องการแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนังมากที่สุด สำหรับในห้องโถงทางเดินขึ้นบ้านนี้ เป็นทางเดินที่กว้างใหญ่ต้องอาศัยแสงไฟจากโคมไฟเพดานทรงระย้า แสงสีเหลืองระยิบระยับอยู่กลางโถงทางเดินที่ให้แสงกระจายได้กว้างทั่วทั้งบริเวณ และระหว่างทางเดินขึ้นบ้านที่มีบันไดที่สูงทำให้ต้องมีโคมไฟติดผนัง ติดตั้งเว้นระยะห่างอย่างสวยงาม เพื่อส่องแสงเฉพาะจุดลงมายังทางเดินให้มองเห็นบันไดทางขึ้นอย่างชัดเจน โดยรวมโถงทางเดินนี้จึงได้รับแสงที่สว่างอย่างพอเพียงจากโคมไฟเหล่านี้

จะเห็นได้ว่า การรวมตัวของแสงไฟจากโคมไฟทุกชนิดช่วยทำให้พื้นที่ได้มีแสงสว่างที่สวยงาม อบอุ่นสบายตายิ่งนัก เพราะแต่ละโคมไฟมีแสงไฟสีขาวนวล สีเหลืองนวล ซึ่งแต่ละแสงสีมีความพิเศษคือเป็นแสงที่นุ่มนวลสบายตามาก ๆ แต่ให้ความสว่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ทั้งหมดรวมตัวกันช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close