Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
มาเนรมิตชีวิตใหม่ให้สดใสกว่าเดิมด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

มาเนรมิตชีวิตใหม่ให้สดใสกว่าเดิมด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

เมื่อพูดถึงเรื่องของโคมไฟแล้ว จะเห็นได้ว่าโคมไฟแต่ละประเภทจะมีความแตกต่างกันตรงที่ดีไซน์ แต่มีความเหมือนกันตรงที่ได้ความสว่างอย่างอบอุ่นนุ่มนวลสบายตา  ช่วยทำให้จิตใจได้รับการทนุทนอมอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือแม้แต่หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ให้ค่าของแสงอย่างสมดุล ปรับทิศทาง และปรับความสว่างได้เพียงนิ้วสัมผัส โคมไฟทุกชนิดจึงเหมาะกับการตั้งวางไว้ที่บ้านอันอบอุ่นของทุกคนในครอบครัว

 

โคมไฟ หรือ หลอดไฟชนิดใดต่างให้แสงสว่างได้อย่างสมดุลเหมือนกัน

โคมไฟ หรือ หลอดไฟชนิดใดต่างให้แสงสว่างได้อย่างสมดุลเหมือนกัน

การตกแต่งบ้านทรงสูงที่มีชั้นสองแบบเปิดโล่งที่มีสไตล์โมเดิร์นดูหรูหราในโทนสีขาวนวล ดูแล้วมีความทันสมัยสะอาดตา เสริมให้บรรยากาศภายในบ้านได้รับอากาศที่สดชื่น ดูปลอดโปร่งโล่งสบายตา โดยในส่วนครัวเราจัดเป็นห้องครัวสีขาวที่มีความสะอาด ไม่อึดอัด ด้วยการเติมแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่พร้อมให้แสงสว่างอย่างชัดเจนกับแต่ละพื้นที่ได้อย่างดี เราใช้หลอดไฟดาวน์ไลท์ในการติดตั้งบริเวณที่ทำครัวนี้เพื่อไม่ให้ดูเกะกะสายตา และแสงจากหลอดไฟช่วยให้โฟกัสแต่ละจุดได้ดีกว่า ในส่วนที่นั่งเราเสริมด้วยเชิงเทียนสำเร็จรูปวางตั้งบนโต๊ะเพื่อให้ความสว่างที่เล็ก ๆ เพราะการนั่งพักผ่อนเราไม่ได้ต้องการแสงสว่างมากนัก หากแต่ถ้ามีแสงสว่างเล็ก ๆ จะช่วยเสริมให้บรรยากาศในการพักผ่อนมีความอบอุ่นและโรแมนติกเหมาะกับการนั่งพักผ่อนของคู่รักที่เพิ่งแต่งงานยิ่งนัก

 

ไม่ว่าโคมไฟสไตล์ไหน ก็ให้แสงสว่างที่อบอุ่นอย่างสมบูรณ์

ไม่ว่าโคมไฟสไตล์ไหน ก็ให้แสงสว่างที่อบอุ่นอย่างสมบูรณ์

การจัดพื้นที่นั่งพักผ่อนในโทนสีขาวครีมที่แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย ความสะอาด ความสงบสุข ที่จะช่วยทำให้บรรยากาศมีความสดชื่น มีความอบอุ่น ความรักของคนในครอบครัวได้อย่างดี แต่ถ้าจะให้มีความอบอุ่นอ่อนโยนในจิตใจมากขึ้น ต้องเพิ่มแสงสว่างเล็ก ๆ ในโทนสีเหลืองนวลจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น ที่มีแสงสว่างอย่างพอเพียง แถมมีความนุ่มนวลสบายตาช่วยให้เคลิ้มหลับไปได้ โดยในพื้นที่นั่งพักผ่อนนี้เราติดโคมไฟเพดานสไตล์ญี่ปุ่นได้แสงสว่างเป็นลำดับชั้นอย่างสวยงามและเสริมด้วยโคมไฟตั้งพื้น เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับทางเดินแล้วยังเพิ่มความเก๋ไก๋ให้ดูแล้วมีสไตล์เป็นของตัวเองได้ดี รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะบนโต๊ะกลางและโคมไฟติดผนังที่มีตะแกรงสี่เหลี่ยมล้อมรอบ ทั้งหมดให้ความสว่างในโทนสีเหลืองนวลที่เหมาะกับการวางในพื้นที่นั่งพักผ่อน

 

แสงจากโคมไฟทั้งสองชนิดแต่สร้างความลงตัวได้อย่างดี

แสงจากโคมไฟทั้งสองชนิดแต่สร้างความลงตัวได้อย่างดี

ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในโทนสีเข้มที่สร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้แสงไฟที่แตกต่างกันกลับสร้างความเข้ากันได้อย่างลงตัว มีความสมดุลกันในเรื่องของแสงและสีสันอย่างงดงาม ด้วยโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ต่างเข้ากันได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเพดานทรงกระบอกสีดำ มีหลอดไฟสีเหลืองส่องลงด้านล่างเฉพาะจุดอย่างชัดเจน ติดกลางห้องนั่งเล่นที่กระจายแสงทั้งซ้ายขวาได้ครอบคลุมทั่วบริเวณ รวมถึงบริเวณด้านข้างที่มีหลอดไฟดาวน์ไลท์ติดเรียงรายด้านข้างที่เว้นระยะห่างกันได้อย่างสมดุล ทำให้ห้องนั่งเล่นนี้มีความสว่างที่เพียงพอต่อการพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินใจ ส่วนตอนกลางวันเราสามารถเปิดผ้าม่านเพื่อให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาได้จะได้ลดการเปิดไฟจากโคมไฟได้อีกทาง

โคมไฟทุกชนิดจึงเป็นไอเท็มหลักในบ้านที่ทุกบ้านต่างต้องมีติดไว้ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟดาวน์ไลท์ เพราะโคมไฟทั้งหมดให้ค่าของแสงที่พอเพียง ที่มีทั้งความสมดุล ความสบายตา ความอ่อนโยน และที่สำคัญที่สุดแสงจากโคมไฟช่วยเติมเต็มความรักของคนในครอบครัวให้รักกันได้อย่างน่ามหัศจรรย์

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close