Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
พลังขับเคลื่อนที่สำคัญคือแสงจากโคมไฟนานาชนิด

พลังขับเคลื่อนที่สำคัญคือแสงจากโคมไฟนานาชนิด

แสงไฟจากโคมไฟมีความหมายที่สำคัญต่อจิตใจของคนเรา เพราะค่าของแสงที่ได้จากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ต่างให้แสงที่มีพลังอันยิ่งใหญ่ที่มีผลต่อสภาพจิตใจ ความรู้สึก อารมณ์ ทำให้เกิดพลังกายพลังใจขึ้นมาได้อย่างอัตโนมัติ หากเรานำมาติดตั้งไว้ในพื้นที่ต่าง ๆ ในบ้านก็จะช่วยเสริมให้บรรยากาศในแต่ละพื้นที่และทำให้คนในบ้านมีจิตใจที่อบอุ่น สบายกาย สบายใจได้อย่างดี

 

โคมไฟทรงระย้าสร้างความแปลกใหม่ให้กับพื้นที่นี้ได้ดี

โคมไฟทรงระย้าสร้างความแปลกใหม่ให้กับพื้นที่นี้ได้ดี

เราสามารถต่อเติมพื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านได้ด้วยการทำเป็นที่นั่งพักผ่อนหรือที่สำหรับอ่านหนังสือได้อย่างดี เริ่มต้นที่การหาที่นั่งแบบเก้าอี้โยกเยก แขวนไว้สำหรับการนั่งพักผ่อนฟังเพลงได้อย่างโรแมนติก รวมถึงมีหิ้งหนังสือไว้ที่มุมด้านหลังสำหรับการอ่านหนังสือ อ่านนิยายได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับบรรยากาศควรมีต้นไม้ในร่มที่ให้ทั้งกลิ่นอายจากต้นไม้ธรรมชาติ ให้ทั้งอากาศที่สดชื่นและความร่มเย็นในพื้นที่นี้ได้อย่างดี แต่ต้องไม่ลืมเรื่องของแสงไฟในยามค่ำคืน ด้วยการเปิดไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ให้ค่าของแสงอย่างอบอุ่นนวลตา สำหรับในที่นี้เราติดโคมไฟเพดานทรงระย้าในรูปแบบของใบไม้สีขาวแตกกิ่งก้านสาขาออกไปอย่างงดงาม ซึ่งแผ่กระจายได้ทั่วทิศทาง รวมถึงหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดอยู่ด้านหลังสำหรับการมองหาหนังสืออ่านได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยรวมพื้นที่นี้ได้สร้างความสุขให้กับคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

โคมไฟทุกชนิดให้ความหมายที่สำคัญกับพื้นที่ต่าง ๆ ได้ดีเสมอ

โคมไฟทุกชนิดให้ความหมายที่สำคัญกับพื้นที่ต่าง ๆ ได้ดีเสมอ

การตกแต่งห้องของสาวน้อยที่ดัดแปลงให้เป็นทรีอินวันได้อย่างลงตัว ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ในพื้นที่เดียวกัน ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่ทำงานส่วนตัว ห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นห้องนอนเล็ก ๆ ได้สบายเลย ด้วยการจัดเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะแสงจากโคมไฟต่าง ๆ ทั้งโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ที่รวมพลังกันแล้วได้แสงไฟอันอบอุ่นและอย่างเพียงพอ ที่ประกอบไปด้วยโคมไฟเพดานทรงระย้าใช้แก้วคริสตัลเป็นตัวแปรสำคัญในการกระจายแสงระยิบระยับเพิ่มความงดงามให้กับห้องสารพัดประโยชน์ของสาวน้อย โดยทุกพื้นที่เรามีโคมไฟต่าง ๆ วางไว้สำหรับการทำงานเช่นโคมไฟตั้งโต๊ะดวงเล็ก ๆ ไว้อ่านหนังสือหรือทำงานให้เห็นเด่นชัด ส่วนที่นอนเราใช้เป็นหลอดไฟสำเร็จรูปในรูปดาวกระจาย เวลาเปิดไฟดวงนี้แล้วมองเห็นเป็นรูปดาวอันสวยงามบนผนังกำแพง เสริมความน่ารักให้กับห้องของสาวน้อยได้อย่างดี

 

โคมไฟขนาดเล็กที่ติดบริเวณโต๊ะทำงานให้แสงที่ยิ่งใหญ่อย่างดี

โคมไฟขนาดเล็กที่ติดบริเวณโต๊ะทำงานให้แสงที่ยิ่งใหญ่อย่างดี

ภายในบ้านหากมีพื้นที่เหลือเราสามารถตกแต่งเป็น Multifunction room ให้กับทุกคนในบ้านได้สบาย ด้วยการจัดเป็นทั้งพื้นที่ทำงานเล็ก ๆ อ่านหนังสือ หรือหากว่าทำงานหนักเกินไปก็สามารถนอนพักผ่อนบนโซฟาขนาดเล็กนุ่ม ๆ ได้ และต้องเปิดไฟดวงเล็ก ๆ จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ด้วยเพื่อเพิ่มความสว่างอันนุ่มนวลให้กับบรรยากาศในการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่สำหรับการทำงานเราเปิดโคมไฟเพดานแบบส่องไฟลงด้านล่าง ในการอ่านหนังสือได้ชัดเจน รวมถึงเปิดโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดเล็กมีเพียงหลอดไฟอย่างเดียวที่จะส่องแสงสีเหลืองนวลลงบนตัวหนังสือ ให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน ด้านบนหิ้งหนังสือเราเสริมด้วยหลอดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่างด้านบน เพราะเราไม่มีโคมไฟส่วนกลางห้อง แต่เราใช้แสงสว่างจากทางหน้าต่างส่องเข้ามาในยามบ่ายแทน

แสงไฟเป็นไอเท็มที่สำคัญในบ้านที่ขาดไม่ได้เลยโดยเฉพาะแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ เพราะโคมไฟเหล่านี้ช่วยทำให้ทุกคนในบ้านมีความสุขได้ทั้งกายและใจ ค่าของแสงไฟที่นุ่มนวลสบายตาทั้งแสงสีฟ้า สีส้มนวล สีขาว เป็นค่าแสงไฟที่อบอุ่นต่อจิตใจของคนในบ้านได้อย่างน่าอัศจรรย์

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close