Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ไอเดียแต่งบ้านด้วยโคมไฟ เพิ่มความหรู ทันสมัยให้กับบ้านอย่างลงตัว

ไอเดียแต่งบ้านด้วยโคมไฟ เพิ่มความหรู ทันสมัยให้กับบ้านอย่างลงตัว

การจะตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ทันสมัยได้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงใช้โคมไฟเข้ามาช่วยเติมแต่ง ก็จะทำให้ภายในบ้านมีความสวยงามและอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่เรียบหรู ดูน่าอยู่เป็นที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดียการตกแต่งมาแนะนำเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือแบบอื่นๆ โดยรับรองเลยว่าคุณจะต้องรู้สึกชอบและโดนใจอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าจะมีไอเดียในการตกแต่งบ้านให้ดูสวยหรูขึ้นได้อย่างไรบ้าง

 

ตกแต่งบ้านให้สวยหรูด้วยโคมไฟตั้งพื้น

โคมไฟตั้งพื้นนิยมนำมาใช้ตกแต่งบ้านเพื่อเพิ่มความสวยหรูให้กับบ้านมากที่สุด โดยนิยมใช้กับห้องรับแขก และห้องนั่งเล่นเป็นส่วนใหญ่ เพราะสามารถเข้ากับองค์ประกอบโดยรวมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโซฟา เฟอร์นิเจอร์ หรือตู้ ชั้นวางของ แต่อาจไม่เหมาะกับห้องหรือพื้นที่ที่มีขนาดเล็กแคบสักเท่าไหร่ เพราะจะทำให้เกะกะได้นั่นเอง ซึ่งใครที่สนใจจะตกแต่งบ้านให้สวยหรูด้วยโคมไฟแบบตั้งพื้น เราก็มีไอเดียเด็ดๆ มาแนะนำเช่นกัน

ตกแต่งบ้านให้สวยหรูด้วยโคมไฟตั้งพื้น

1.โคมไฟตั้งพื้น ที่ทำจากสแตนเลสดูมันวาว ถูกนำมาจัดวางไว้ในห้องรับแขกได้อย่างลงตัว ซึ่งก็เข้ากับสไตล์การตกแต่งห้องด้วยโซฟา เฟอร์นิเจอร์สุดหรู และประตู ผนังกระจกที่สะท้อนแสงได้อย่างสวยงามเป็นที่สุด และด้วยโทนสีอ่อนๆ ที่เลือกใช้ จึงยิ่งทำให้ภายในบ้านมีความโล่งโปร่ง ดูผ่อนคลาย ไม่ทำให้อึดอัดอีกด้วย

ตกแต่งบ้านให้สวยหรูด้วยโคมไฟตั้งพื้น

2.สำหรับห้องนอนก็สามารถนำโคมไฟมาใช้ตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัวเช่นกัน โดยนำโคมไฟตั้งพื้นมาตั้งไว้บริเวณข้างหัวเตียง จัดให้เข้ามุมสักนิด ก็จะทำให้ห้องดูสวยสะดุดตาและน่าอยู่มากขึ้นแล้ว แถมยังช่วยสร้างบรรยากาศ ให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายมากขึ้นอีกด้วย

ตกแต่งบ้านให้สวยหรูด้วยโคมไฟตั้งพื้น

3.หรูหราในสไตล์โมเดิร์น กับการนำโคมไฟตั้งพื้นมาตกแต่งได้อย่างสวยหรู ทันสมัย ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีดำและผนังสีขาวสะอาดตาได้อย่างลงตัว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียการตกแต่งบ้านที่สาวกโมเดิร์นทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

ตกแต่งบ้านให้สวยหรู ด้วยโคมไฟเพดาน

โคมไฟแบบเพดานก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะช่วยตกแต่งบ้านหลังน้อยของคุณให้ดูสวยหรู และโดดเด่นขึ้นมาได้ภายในพริบตา แถมไม่เกะกะพื้นที่อีกด้วย เพราะจะถูกติดตั้งไว้บนเพดานเหมือนกับหลอดไฟทั่วไป แตกต่างจากโคมไฟแบบตั้งพื้น และโคมไฟตั้งโต๊ะ ที่ต้องใช้พื้นที่พอสมควรจึงอาจทำให้ดูเกะกะได้ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมไอเดียการตกแต่งมาแนะนำเช่นกัน จะมีไอเดียแบบไหนบ้างก็ต้องไปดูกันเลย

ตกแต่งบ้านให้สวยหรู ด้วยโคมไฟเพดาน

1.โคมไฟเพดานสุดเก๋ ที่มีแขนออกมาหลายแขน ตกแต่งเข้ากับห้องครัวในสไตล์คลาสสิคได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการเลือกใช้สีสันที่ดูกลมกลืนเข้าด้วยกันจนน่าทึ่ง ประกอบกับโต๊ะและเคาท์เตอร์ครัวที่ทำจากหินอ่อนด้วยแล้ว ก็ยิ่งเสริมความโดดเด่น เรียบหรูให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

ตกแต่งบ้านให้สวยหรู ด้วยโคมไฟเพดาน

2.สร้างบรรยากาศสุดเรียบหรูให้กับห้องครัวของคุณ ด้วยโคมไฟเพดานแบบทรงกลมสีเงิน ที่ตัดกับสีขาวของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัวได้อย่างลงตัว และช่วยเพิ่มความโล่งโปร่ง สร้างบรรยากาศที่เหมาะกับการทำอาหารและการรับประทานอาหารมากขึ้น

ตกแต่งบ้านให้สวยหรู ด้วยโคมไฟเพดาน

3.อยากให้บ้านดูหรูหรา น่าอยู่มากยิ่งขึ้น โคมไฟเพดานก็เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่จะช่วยเติมความสวยงามโดดเด่น และเสริมความเรียบหรูให้กับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว ซึ่งไม่เพียงแต่ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นเท่านั้น โคมไฟเพดานแบบนี้ ก็สามารถนำไปใช้ตกแต่งห้องอื่นๆ อย่างเช่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารได้เช่นกัน

ต้องการตกแต่งบ้านให้ดูสวยหรู ทันสมัยไม่ใช่เรื่องยาก เพียงใช้โคมไฟเข้ามาเป็นไอเทมเสริมในการตกแต่งเท่านั้น ซึ่งนอกจากที่ได้กล่าวไปแล้ว ก็ยังมีโคมไฟตั้งโต๊ะ และโคมไฟติดผนัง ที่สามารถนำมาตกแต่งเพื่อเสริมความหรูหราให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย ซึ่งจะดูสวยโดดเด่นและโดนใจมากแค่ไหน ก็ต้องลองนำไอเดียโคมไฟเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close