Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง อย่างไร ให้นั่งสบาย เข้ากับสไตล์บ้าน

เลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง อย่างไร ให้นั่งสบาย เข้ากับสไตล์บ้าน

เลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง อย่างไร ให้นั่งสบาย เข้ากับสไตล์บ้าน

 

เก้าอี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างก่อนเลือกซื้อ สำหรับใครที่กำลังมองหา เก้าอี้กินข้าว มือสอง ที่แมทช์กับสไตล์ของบ้านหรือห้องที่ตกแต่งเอาไว้ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อ เก้าอี้กินข้าว มือสอง ให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการใช้งาน และการเข้ากับสไตล์ของบ้านที่ตกแต่งเอาไว้ ส่วนใครที่มองว่าการเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง เป็นเรื่องที่ยาก ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดู รับรองได้ผลอย่างแน่นอน

เก้าอี้กินข้าว มือสอง เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน

เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นทั้งของตกแต่งบ้านและมีไว้สำหรับการใช้งาน โดยไม่ว่าห้องไหนของบ้านก็จำเป็นจะต้องทีเก้าอี้อยู่ทุกที่ ทั้งห้องทำงาน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องรับประทานอาหาร การเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อให้เราสามารถใช้งาน เก้าอี้กินข้าว มือสอง ได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ มาดูกันว่าควรเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง อย่างไรจึงตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

นั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อย เมื่อเก้าอี้รับประทานอาหารเป็นมากกว่าการใช้สอยสำหรับนั่งรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว บางคนอาจนั่งทำงานบนโต๊ะรับประทานอาหาร ดังนั้นความสบายและเหมาะสมกับสรีระจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องมี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสุขภาพอย่างอาการปวดเมื่อยหรือออฟฟิศซินโดรมตามมานั่นเอง

เก้าอี้กินข้าว มือสอง เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน

 

มีขนาดที่เหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เช่น พบปะสังสรรค์ นั่งทำงาน นั่งรับประทานอาหาร เป็นต้น การเลือกเก้าอี้รับประทานอาหารจึงไม่ควรมองแค่เรื่องความสวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ขนาดที่เหมาะสมและความนุ่มสบายจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้เราได้ใช้งานเก้าอี้ได้อย่างเต็มที่

ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้อง เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในบ้านจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เข้าสไตล์การออกแบบแต่ละห้อง และสอดรับกับการใช้งานที่สะดวกสบาย การเลือกเก้าอี้รับประทานอาหารที่มีความสวยงามและสไตล์เดียวกับห้องรับประทานอาหาร จะช่วยทำให้ห้องมีความลงตัวและสร้างบรรยากาศให้น่านั่งอีกด้วย

วิธีเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง ให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน

หลายคนอาจมองว่าการเลือกซื้อ เก้าอี้กินข้าว มือสอง เป็นเรื่องที่ยากกว่าการเลือกซื้อเก้าอี้ทั่วไป เพราะมีความกังวลว่า เก้าอี้กินข้าว มือสอง จะไม่เข้ากับสไตล์ของบ้านที่ตกแต่งเอาไว้ แต่ความจริงแล้วถ้าคุณมีเคล็ดลับในการเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง เข้าบ้าน การมี เก้าอี้กินข้าว มือสอง ไว้ตกแต่งบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการใช้งานและเข้ากับสไตล์การแต่งบ้านอย่างลงตัว ถ้าอย่างนั้นเราลองดูไปพร้อมกันดีกว่า ว่าสไตล์บ้านแต่ละรูปแบบจะมีการเลือกเก้าอี้นั่งรับประทานอาหารอย่างไรให้แมทช์บ้าง

วิธีเลือก เก้าอี้กินข้าว มือสอง ให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน

 

Minimal Style บ้านสไตล์มินิมอล >> การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัย โดยการตกแต่งบ้านสไตล์นี้จะเน้นไปที่ความเรียบง่าย น้อยแต่มาก แต่แฝงด้วยฟังก์ชันแบบจัดเต็ม ดังนั้นการเลือก เก้าอี้นั่งกินข้าว ควรจะเน้นไปที่เก้าอี้ที่ทำจากไม้ มีโทนสีอ่อน ๆ อย่างเช่น ไม้ตระกูลสน ไม้ไวท์แอช เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้พื้นที่รับประทานอาหารมีบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตา ไม่ฉูดฉาดหรือแวววาว ส่วนโครง เก้าอี้ไม้กินข้าว ต้องมีส่วนโค้งมน ไม่มีมุมหรือเหลี่ยมมากจนเกินไป วัสดุเบาะรองนั่งให้เลือกใช้ผ้าบุสีโทนอ่อนหรือสีเอิร์ธโทน ไม่ควรเลือกผ้าที่มีความแวววาวหรือระยิบระยับอย่าง ผ้าที่ทอด้วยดิ้นเงินหรือดิ้นทอง

Modern Style บ้านสไตล์โมเดิร์น >> สำหรับบ้านไหนที่มีการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ความเรียบง่าย แฝงไปด้วยความหรูหรา ดูแพง การเลือกซื้อ เก้าอี้นั่งกินข้าว ให้เข้ากับบ้านสไตล์นี้จึงแนะนำให้เลือกเก้าอี้รับประทานอาหารมือสองที่ทำมาจากโลหะ ผิวสัมผัสมันวาว โครงของเก้าอี้มีการออกแบบเป็นรูปทรงเลขาคณิต มีมุมและเหลี่ยมที่ตัดเส้นกันอย่างชัดเจน ส่วนวัสดุเบาะรองนั่งเป็นหนังสีอ่อนอย่างเช่น สีขาว สีเทาอ่อน สีเบจ เป็นต้น นอกจากนี้ขาเก้าอี้จะต้องดูสูงโปร่ง มองแล้วสบาย ก็จะทำให้เก้าอี้ดูโดดเด่นและเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น

Loft Style บ้านสไตล์ลอฟท์ >> ถัดมาจะเป็นการตกแต่งบ้านที่เป็นสไตล์ลอฟท์ ซึ่งเน้นความเป็นธรรมชาติของวัสดุ ไม่จำเป็นจะต้องเรียบร้อยหรืองานเนี้ยบมากนัก ส่วนใหญ่จะโชว์ความดิบให้เห็นเสียมากกว่า โครงของ เก้าอี้นั่งกินข้าว ที่เลือกใช้จึงแนะนำให้เป็นเหล็กสีโทนเข้มอย่างเช่น สีดำ เพื่อโชว์ความเท่ ความดิบ หรืออาจจะเป็นโครงไม้ที่มีลวดลายชัดเจนอย่างเช่น ไม้สัก ไม้วอลนัท ไม้มะค่า เป็นต้น ส่วนรูปทรงของ เก้าอี้นั่งกินข้าว ให้เน้นไปที่ความเหลี่ยมและมุมที่ชัดเจน วัสดุเบาะรองนั่งของ เก้าอี้นั่งกินข้าว ให้เลือกใช้เป็นหนังหรือผ้าสีเข้มอย่างเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีเทา เป็นต้น โดยหลีกเลี่ยงผิววัสดุที่มีความแวววาวเช่นเดียวกับบ้านสไตล์มินิมอล

Scandinavian Style บ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน >> บ้านสไตล์นี้จะเน้นไปที่ความเป็นธรรมชาติ เก้าอี้กินข้าว มือสอง ที่เลือกซื้อจะต้องมีโครงไม้สีอ่อนคล้ายกับสไตล์มินิมอล แต่เพิ่มความสดใสด้วยสีเขียวเข้ม สีเทาหม่น โดยอาจมีวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ ร่วมผสมผสานเข้ามาด้วยอย่างเช่น ไม้ไผ่ หวาย เชือกถัก เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกที่มีผ้าปริ้นท์ลวดลายธรรมชาติอย่างใบไม้เข้ามาเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน

Luxury Style บ้านสไตล์ลักซูรี่ >> การตกแต่งของบ้านสไตล์ลักซูรี่จะมีความหรูหรา ระยิบระยับเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ การเลือก เก้าอี้นั่งกินข้าว ไม่จำเป็นจะต้องมีคริสตัลหรือความเป็นแก้วเจียรนัยแต่อย่างใด เพียงแค่คุณเลือกเก้าอี้รับประทานอาหารที่โครงทำมาจากโลหะสะท้อนแสงอย่างเช่น สีเงิน สีทอง สีโรสโกลด์ เป็นต้น เพื่อให้ตัดกับวัสดุของเก้าอี้ที่ทำมาจากผ้ากำมะหยี่เนื้อละเอียดหรือหนังแท้ที่มาพร้อมความพรีเมียมและเก็บงานละเอียดทุกซอกทุกมุม

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับวิธีการเลือกซื้อ เก้าอี้กินข้าว มือสอง ที่นำมาฝากกัน อย่าลืม! ว่านอกจากความสวยงามและความเข้ากันกับสไตล์ของบ้านแล้ว ไม่ว่าคุณจะเลือก เก้าอี้นั่งกินข้าว หรือ เก้าอี้ไม้กินข้าว ควรฟัสในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานด้วย เช่น มีพนักพิง มีที่วางแขน มีความสูงที่เหมาะสม เพื่อให้ทุกช่วงเวลาของการใช้เก้าอี้รับประทานอาหารมีแต่ความสะดวกและสบายนั่นเอง

 

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close