Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ความสุขในบ้านเกิดขึ้นได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

ความสุขในบ้านเกิดขึ้นได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

การพักผ่อนในบ้านเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่หา แต่จะพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบได้นั้นต้องอาศัยองค์ประกอบในการตกแต่งบ้านให้สวยงามก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่ง รวมถึงแสงไฟในยามค่ำคืนที่เป็นแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนังที่ให้แสงไฟได้อย่างงดงาม ได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลายได้อย่างเคลิบเคลิ้มใจเสมอ

 

โคมไฟรักษ์โลก ดีไซน์ที่เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติได้อย่างงดงาม

โคมไฟรักษ์โลก ดีไซน์ที่เรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติได้อย่างงดงาม

ในอารมณ์แห่งสุนทรียมักเกิดไอเดียใหม่ ๆ  ในการตกแต่งบ้านได้เสมอ อย่างเช่นสไตล์มินิมอลสำหรับคนที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย การตกแต่งบ้านก็จะประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่อย่าง แต่มีความลงตัวกันได้อย่างสวยงาม อย่างเช่นการจัดโซฟาเบาะนุ่มโทนสีขาวที่เป็นสีแห่งความเรียบง่าย ความบริสุทธิ์ ความเบาบางที่เข้ากันกับพรมปูพื้น และผนังบ้าน แต่งด้วยโคมไฟเพดานหรือแม้แต่โคมไฟแบบไม้ไผ่สานที่เป็นเสมือนโคมไฟรักษ์โลกที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีหลอดไฟที่เป็นแบบ Eco Lamps แสง ไฟให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย มีความงดงามจากวัสดุจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

โคมไฟ ทรงเชิงเทียนให้แสงดั่งดวงไฟน้อย ๆ ได้อย่างเฉพาะจุด

โคมไฟ ทรงเชิงเทียนให้แสงดั่งดวงไฟน้อย ๆ ได้อย่างเฉพาะจุด

ที่นั่งเล่น นั่งพักผ่อน เป็นที่ที่ทุกคนในบ้านใช้เวลาอยู่กับพื้นที่นี้มากที่สุด เพราะการอยู่บ้านคือการพักผ่อนในบ้านที่เป็นเสมือนจุดรวมพลของทุกคนในบ้าน จุดแห่งการเติมพลังที่แข็งแกร่ง  การตกแต่งพื้นที่นี้จึงต้องมีความอบอุ่นด้วยโทนสีชมพูที่อ่อนหวาน จิตใจที่อ่อนโยน สร้างความเป็นมิตรให้กัน เพราะในพื้นที่นี้เราได้แสงไฟจากโคมไฟที่ไล่ระดับชั้นเห็นดวงไฟเปล่งประกายเป็นดวง ๆ ที่งดงามอยู่ด้านบน แต่ให้แสงไฟที่สว่างทั่วถึงได้ ช่วยเสริมให้บรรยากาศในการนั่งพักผ่อนบริเวณนี้ได้อย่างโรแมนติก 

 

เติมพลังกายด้วยมื้ออาหาร เติมพลังใจด้วยแสงจากโคมไฟ

เติมพลังกายด้วยมื้ออาหาร เติมพลังใจด้วยแสงจากโคมไฟ

ที่โต๊ะรับประทานอาหารในบ้าน ควรจัดให้สวยงามและแอบมีความหรูหราสักหน่อย เพราะเป็นพื้นที่แห่งการเติมพลังกายให้แข็งแรง ไม่ว่าจะตกแต่งไปด้วยภาพวาดจิตรกรรมที่สะท้อนถึงความมีศิลปะ อารมณ์สุนทรีย์ไปกับธรรมชาติ เป็นภาพวาดที่ออกโทนสีเทา กลมกลืนไปกับผนังที่มีลวดลายสีเทาแสดงถึงความสุขุม ความสงบ  รวมถึงแสงไฟจากโคมไฟที่จะคอยส่องแสงอันสวยงามจากโคมไฟเพดานทรงระย้าที่ให้แสงไฟระยิบระยับ งดงามจากแสงของดวงไฟคริสตัล เปล่งประกายความสดใส บริสุทธิ์ให้กับโต๊ะอาหารได้บรรยากาศที่โรแมนติกในการทานอาหารได้อย่างเต็มอิ่ม

ด้วยพลังของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนังที่ช่วยเสริมสร้างให้บรรยากาศภายในบ้านได้อย่างเพลิดเพลินใจ เพราะแสงไฟ Warm White เป็นแสงไฟที่อบอุ่นให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายสบายใจ ทำให้ได้รับความรู้สึกที่อบอุ่น ได้ใช้เวลาแห่งการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close