Skip to content

Welcome to our store

Previous article
Now Reading:
รู้จัก โต๊ะกินข้าวพับได้ ไอเทมเด็ดเติมความสะดวกสบายให้ชีวิตประจำวันสุดชิลล์
Next article

รู้จัก โต๊ะกินข้าวพับได้ ไอเทมเด็ดเติมความสะดวกสบายให้ชีวิตประจำวันสุดชิลล์

โต๊ะกินข้าวพับได้ เป็นโต๊ะสารพัดประโยชน์ที่สามาถรถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายด้าน นอกเหนือจากการใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ โดย โต๊ะกินข้าวพับได้ มีหลายขนาดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นขนาด 6 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง หรือ 2 ที่นั่ง รวมถึงยังสามารถพกพาหรือเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวกมากกว่าโต๊ะรับประทานอาหารแบบธรรมดา หลายบ้านจึงเลือกใช้ โต๊ะกินข้าวพับได้ แทนนั่นเอง

รู้จัก โต๊ะกินข้าวพับได้ ไอเทมเด็ดเติมความสะดวกสบายให้ชีวิตประจำวันสุดชิลล์

 

โต๊ะรับประทานอาหารพับได้มีความเอนกประสงค์ในการใช้งานมาก เช่น ใช้เป็นโต๊ะทำงาน ใช้เป็นโต๊ะวางสิ่งของ ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เป็นต้น หลายคนจึงนิยมมีโต๊ะรับประทานอาหารพับได้อย่างน้อย 1 ตัว เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายและครอบคลุม แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหารพับได้จะต้องเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของแต่ละคน ดังนั้นเรามาทำความรู้จักและเจาะลึกโต๊ะรับประทานอาหารพับได้กันให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของ โต๊ะกินข้าวพับได้ ไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้

  1. ใช้งานได้หลากหลายประเภท เพราะ โต๊ะกินข้าวพับได้ จะมีดีไซน์และการออกแบบจากผู้ผลิตที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้ โต๊ะกินข้าวพับได้ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่โต๊ะรับประทานอาหารอีกต่อไป แต่ยังสามารถกางออกมาใช้งานหรือวางสิ่งของต่าง ๆ เมื่อจำเป็นได้อีกด้วย นอกจากนี้หาก โต๊ะกินข้าวพับได้ มีขนาดที่ใหญ่เพียงพอหรือขนาดประมาณ โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง ก็สามารถใช้เป็นโต๊ะวางสิ่งของเก๋ ๆ ตกแต่งห้องให้ไม่จำเจ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานและความต้องการของผู้ใช้งาน
  2. เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานนอกสถานที่ได้ ด้วยดีไซน์และการออกแบบของ โต๊ะกินข้าวพับได้ ไม่ว่าจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดหรือขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก ง่ายแต่การจัดวางในพื้นที่ต่าง ๆ แม้ในพื้นที่มีจำกัด
ประโยชน์ของ โต๊ะกินข้าวพับได้ ไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้

 

  1. เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งบ้านได้ ทุกวันนี้การออกแบบและดีไซน์ โต๊ะกินข้าวพับได้ แต่ละตัว จะต้องมีรูปทรงและเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากเมื่อก่อน คือสามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ก็ยังนำมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องได้อีกด้วย โต๊ะกินข้าวพับได้ เรียกได้ว่านอกจากจะใช้งานได้หลากหลายแล้ว ยังมีรูปทรงและสีสันให้เลือกมากมายแล้วแต่ความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน
  2. ความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก โต๊ะกินข้าวพับได้ จะมีลักษณะโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อน จึงทำให้สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม หมดปัญหาเรื่องฝุ่นและความสกปรกที่จะทำให้โรคภูมิแพ้กำเริบได้เลย รวมถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานอีกด้วย

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะกินข้าวพับได้ ให้ตอบโจทย์

หากพูดถึงโต๊ะรับประทานอาหาร หลายคนจะนึกถึง โต๊ะกินข้าวพับได้ เป็นอย่างแรก เพราะมีประโยชน์การใช้งานที่หลากหลาย จึงทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งาน และเมื่อใช้งานเสร็จก็สามารถพับเก็บให้เรียบร้อยได้ ส่วนวิธีการเลือกโต๊ะรับประทานอาหารแบบพับได้ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด และเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน เรามีวิธีการเลือกซื้อมาแนะนำดังนี้

    1. เลือกจากประเภทของโต๊ะ โต๊ะกินข้าวพับได้ มีอยู่หลากหลายประเภท ทั้งรูปร่างและขนาดก็แตกต่างกันออกไป โต๊ะกินข้าวพับได้ ก่อนเลือกซื้อ จึงอาจต้องเลือกจากประเภทต่อไปนี้

โต๊ะพับได้แบบสูง จะมีราคาที่ไม่สูงหรือแพงมากเกินไป สามารถนำมาใช้รับประทานอาหาร วางเอกสาร หนังสือ หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก โต๊ะพับได้ลักษณะนี้สามารถพับแล้วเคลื่อนย้ายไปตั้งในตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศได้ โดย โต๊ะกินข้าวพับได้ แบบสูงแนะนำที่มีขนาดความกว้าง 80 เซนติเมตร เพื่อสะดวกในการวางสิ่งของต่าง ๆ

โต๊ะพับได้แบบเตี้ย จะเหมาะสำหรับเด็ก เพราะโต๊ะพับได้ประเภทนี้จะมีรูปทรงที่เตี้ย สามารถนั่งบนพื้นได้ ไม่ว่าจะรับประทานอาหารหรือทำการบ้าน โต๊ะกินข้าวพับได้ แบบเตี้ย จะทำให้ไม่เกะกะพื้นที่ภายในห้อง และเพิ่มพื้นที่ภายในห้องให้ดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะกินข้าวพับได้ ให้ตอบโจทย์

 

โต๊ะพับได้พร้อมช่องเก็บของ โต๊ะพับได้ลักษณะนี้จะช่วยในเรื่องของการเก็บของได้มากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีสิ่งของหรือเครื่องใช้ภายในบ้านเยอะ เพราะจะช่วยให้สามารถจัดเก็บและหยิบจับสิ่งของได้ง่ายขึ้น เป็นที่เป็นทางมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะพับได้ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ

  1. เลือกจากขนาดตอนพับของโต๊ะ เนื่องจาก โต๊ะกินข้าวพับได้ จะมีขนาดของตอนพับที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นอย่าลืม! ตรวจเช็กดูว่ามีลักษณะการพับอย่างไร เพื่อที่จะได้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและเกิดความเสียหาย
  2. เลือกจากความแข็งแรงของโต๊ะ โต๊ะกินข้าวพับได้ แนะนำให้เลือกที่มีความแข็งแรงและคุณภาพดี เพราะคุณสมบัตินี้เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรก ๆ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าโต๊ะพับได้ตัวนั้น ๆ มีความแข็งแรงและทนทานหรือไม่? อาจจะดูจากวัสดุของโต๊ะพับได้ ถ้าหากทำมาจากไม้จะมีความแข็งแรง ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนาน
  3. เลือกโต๊ะที่เป็นเซ็ตคู่กับเก้าอี้ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบความเป็นคู่หรือเข้าคู่กันของโต๊ะและเก้าอี้ แนะนำให้เลือกซื้อโต๊ะพับได้แบบที่มาเป็นเซ็ตคู่กับเก้าอี้ เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ของห้องได้ง่ายขึ้นอีกด้วย โดยไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าโต๊ะพับได้กับเก้าอี้จะไม่เข้าคู่หรือดูไม่แมทช์กัน เพราะโต๊ะและเก้าอี้มาเป็นเซ็ตให้แล้ว จึงสามารถวางตกแต่งและใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัว

โต๊ะกินข้าวพับได้ นอกจากจะมีหลากหลายรูปแบบแล้ว หากเป็นโต๊ะพับได้มีขนาดเท่า โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง หรือ โต๊ะกินข้าว 4 ที่นั่ง ที่ทำมาจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง จะสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการวางสิ่งของที่น้ำหนักจำนวนมาก จึงไม่ต้องกังวลว่าโต๊ะจะทรุดตัวจนทำให้สิ่งของแตกหักได้ ส่วนคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมที่อาจเป็นอีกทางเลือกในการเลือกซื้อโต๊ะพับได้ก็คือ ผลิตจาก HDPE บริสุทธิ์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับแรงกระแทกเป็นอย่างดี หากมาพร้อมสารป้องกัน UV จะช่วยในเรื่องของการทนแดด ทนฝนได้อย่างมีคุณภาพ ใช้งานได้ทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง รวมถึงป้องกันทุกรอยขีดข่วนได้ ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานออกไปได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะพับได้ที่เอนกประสงค์มาก ๆ เลยทีเดียว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close