Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
รู้จัก ตู้เก็บของ เคลียร์บ้านรกให้กลายเป็นบ้านน่าอยู่ ดูแล้วคลีนตา

รู้จัก ตู้เก็บของ เคลียร์บ้านรกให้กลายเป็นบ้านน่าอยู่ ดูแล้วคลีนตา

เพราะบ้านคือสถานที่ที่สมาชิกในบ้านจะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในทุก ๆ วัน เราจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงเรื่องของข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหารเครื่องดื่ม เครื่องมือ อุปกรณ์ทำความสะอาด ไปจนถึงของกระจุกกระจิกส่วนตัว ของประดับตกแต่ง ซึ่งแต่ละคนก็จะต้องมีข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ถ้าจะให้ทุกคนเอาข้าวของไปกองรวมกันหรือวางสุมไว้ตามุมห้องก็คงจะไม่น่าดู ดังนั้นไอเทมสุดพิเศษที่จะมาช่วยแบ่งเบาและแก้ไขปัญหานี้ให้กับทุกบ้านนั่นก็คือ ตู้เก็บของ นั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ก็มีมากมายหลากหลายดีไซน์ ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละโซนพื้นที่ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ หรือห้องทำงาน ตู้เก็บของ ของแต่ละห้องนั้นก็จะมีฟังก์ชันและการออกแบบที่แตกต่างกันไปเพื่อให้รองรับกับการจัดเก็บข้าวของของแต่ละห้อง และวันนี้เรามีไอเดียดี ๆ ในการจัดตกแต่งหรือออกแบบ ตู้เก็บของ ให้สวยเหมือนบ้านตัวอย่างมาฝากกัน

รู้จักกับ ตู้เก็บของ หลากหลายประเภท มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยจัดเต็ม

รู้จักกับ ตู้เก็บของ หลากหลายประเภท มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยจัดเต็ม

ตู้เก็บของ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สำหรับจัดเก็บสิ่งของชนิดต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยทำให้ง่ายต่อการหยิบจับใช้สอย หาข้าวของเจอได้ง่ายไม่เสียเวลาหา และยังช่วยป้องกันสิ่งของต่าง ๆ จากฝุ่นละออง แมลง และการสูญหายได้เป็นดี ซึ่งนอกจากมากประโยชน์ในการทำให้บ้านเป็นระเบียบขึ้นแล้ว ยังสามารถทำให้ห้องหรือมุม ๆ นั้นดูดีและมีสไตล์ขึ้นมากด้วย แสดงถึงความใส่ใจและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเจ้าของบ้าน

 • ตู้เก็บของ แบบมีลิ้นชักเลื่อนเข้าออกได้
 • ตู้เก็บของ สไตล์สุดเบสิกและคลาสสิก ทำจากวัสดุได้หลายแบบ เช่น ตู้ไม้ ตู้พลาสติก เป็นตู้แบบมีลิ้นชักจะกี่ชั้นก็แล้วแต่คุณจะเลือกสรร ลักษณะการใช้งานก็คือมีลิ้นชักไว้สำหรับเลื่อนเข้าเลื่อนออกและใส่ข้าวของ แต่ทั้งนี้ก็อาจจะใส่ของชิ้นใหญ่มากไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดความกว้างและความสูงของลิ้นชักแต่ละอันด้วย และความพิเศษที่นอกจากจะช่วยเก็บของได้แล้ว คือ มีดีไซน์ ลวดลายและสีสันให้เลือกมากมายที่เข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน จะเอาไปวางมุมไหนของบ้านก็เปลี่ยนอารมณ์ สร้างบรรยากาศได้ทันทีแบบง่ายดายและรวดเร็ว ใครที่งบน้อยหรือไม่มีสกิลแต่งบ้านมากนัก ลองเลือก ตู้เก็บของ ลิ้นชักดีไซน์เรียบ ๆ ธรรมดา ๆ มาจัดวางไว้สักมุมของบ้านแล้วแต่งด้วยกรอบรูป หรือแจกันเข้าไปอีกสักนิด มุมนั้นก็ดูครีเอทีฟขึ้นมาทันทีทันใด

รู้จักกับ ตู้เก็บของ หลากหลายประเภท มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยจัดเต็ม

 • ตู้เก็บของติดผนัง หรือแขวนผนัง
 • ซื้อบ้านหรือคอนโดทั้งทีก็ต้องใช้ทุกพื้นที่ให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว! ตู้เก็บของติดผนัง หรือแขวนผนัง นี่แหละตอบโจทย์การใชพื้นที่บนผนังบ้านให้คุ้มค่าและมาพร้อมฟังก์ชันประโยชน์การใช้สอยอีกด้วย การเก็บของใน ตู้เก็บของติดผนัง จะทำช่วยให้คุณสามารถกู้คืนพื้นที่ในบ้านกลับมาได้มากโขเลยทีเดียว เหลือพื้นที่ไว้ใช้งานเพิ่ม แถมยังทำความสะอาดง่ายไม่ต้องกลัวฝุ่นจะเข้าไปอยู่ใต้ตู้จนต้องย้ายตู้เข้าออกเวลาทำความสะอาด

 • ตู้เก็บของ แบบมีบานพับดีไซน์ไร้ที่จับ
 • ตู้เก็บของ แบบที่มีหน้าบานแบบไร้ที่จับในยุคปัจจุบันนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยตัวกลอนจะออกแบบเป็นแบบกดเข้าไปเบา ๆ ก็เด้งออกหน้าบานตู้ออกมา พอกดอีกทีก็ปิดล็อกไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งมือจับเพื่อใช้เปิดอีกต่อไป ผลลัพธ์ที่ได้จากดีไซน์นี้ก็คือ ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ความมินิมอล ความเรียบง่ายสบายตา มองแล้วได้บรรยากาศของเฟอร์นิเจอร์ที่สมูธลื่นไหล กลมกลืนไปกับผนัง ลืมบอกไปเลยว่ามีตู้ติดตั้งอยู่

ตู้เก็บของ สำหรับเก็บหนังสือและของสะสม

 • ตู้เก็บของ สำหรับเก็บหนังสือและของสะสม
 • บ้านไหนใครเป็นหนอนหนังสือ หรือชื่นชอบของสะสมไม่ว่าจะเป็นโมเดล รูปปั้น ของหายากต่าง ๆ แน่นอนว่าจะต้องมีหนังสือหรือของสะสมหลักสิบชิ้นขึ้นไป แล้วจะทำอย่างไรกับของรักของหวงเหล่านั้นล่ะ? ตู้เก็บของ นี่แหละคือคำตอบและเป็นไอเทมที่คุณขาดไม่ได้ มีให้เลือกทั้งตู้แบบเปลือยมีหลาย ๆ ชั้นเอาไว้สำหรับวางหนังสือ โชว์สันปกสวย ๆ ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการอ่านและไว้มองดูเวลาพักผ่อนในเวลาเดียวกัน หรือใครที่กลัวฝุ่นจะเกาะหนังสือหรือของสะสมแนะนำเป็นตู้แบบมีประตูปิดโยเลือกประตูปิดที่กรุด้วยกระจกก็จะช่วยป้องกันฝุ่นและยังคงแวดโฉมหนังสือและของสะสมได้อยู่ ส่วนขนาดและความสูงของตู้ก็เลือกได้ตามจำนวนหนังสือและข้าวของที่คุณมีได้เลย

 • ตู้เก็บของนอกบ้าน ทนทานสู้แดดสู้ฝน ทนทุกสภาวะ
 • เก็บสำหรับของทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือและของเล่น หรือกระถางต้นไม้ ไปจนถึง ตู้เก็บรองเท้านอกบ้าน การเลือกก็จะต้องพิถีพิถันสักหน่อยในเรื่องของวัสดุและคุณภาพ ความทนทาน โดยตู้ลักษณะนี้นอกจะเลือกที่ดีไซน์ถูกใจแล้ว ยังต้องเลือกวัสดุที่กันน้ำกันชื้นกันปลวกกันแมลงอีกด้วย เรียกว่าต้องทนทานต่อสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม เพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาไม่ผุพังไปซะก่อนนั่นเอง

ตู้เก็บของ ที่ทำเป็นชั้นวางทีวีด้วย

 • ตู้เก็บของ ที่ทำเป็นชั้นวางทีวีด้วย
 • ถ้าคุณคิดว่าติดตั้ง TV ด้วยขาแขวนแบบติดผนังนั้นทำให้ห้องนั่งเล่นหรือมุมดู TV แลดูสวยงามและทันสมัยแถมยังสะดวกสุด ๆ แล้วล่ะก็ คุณอาจกำลังพลาดการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูเก๋ด้วยตู้วางทีวีไปก็ได้ เพราะจุดวางทีวีมักจะเป็นจุดที่คนในบ้านมีปฏิสัมพันธ์กันมากที่สุด เป็นจุดที่สมาชิกในบ้านแวะเวียนมาใช้งานแทบตลอดทั้งวัน จึงเป็นจุดที่หยิบข้าวของได้อย่างรวดเร็วทั้งก่อนออกจากบ้านหรือหลังจากเข้ามาในบ้านแล้ว ดังนั้นการมีตู้วางทีวีสักตัวไว้บริเวณห้องนั่งเล่นติดกับประตูทางเข้าบ้านก็สามารถเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นได้ในทันที

ตู้เก็บของ ยังมีอีกมากมายที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง ตู้เก็บของติดผนัง หรือตั้งวางพื้นสำหรับใช้ภายในบ้านหรือภายในร่ม หรือจะเป็น ตู้เก็บของนอกบ้าน สำหรับติดตั้งหรือจัดวางภายนอกบ้าน ให้คุณเลือกมาจัดวางเพื่อใช้ในการจัดเก็บข้าวของไปพร้อมกับตกแต่งบ้านให้ดูสวยมีสไตล์และเรียบร้อยไปพร้อมกัน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close