Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เสริมทัพความฝันให้เป็นจริงได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟเพดาน ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน

เสริมทัพความฝันให้เป็นจริงได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟเพดาน ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต่างก็มีความฝันมากมาย ฝันอยากจะมีบ้านหรู ฝันอยากจะมีห้องส่วนตัวที่ให้ความสะดวกสบาย เพื่อการทำกิจกรรมหรือพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แต่หลายคนสามารถทำความฝันเป็นจริงได้ ด้วยการนำไอเดียการตกแต่งห้องด้วยโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายสไตล์นำไปเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งห้องได้ เสริมสร้างบรรยากาศในบ้าน หรือในห้องที่ฝันไว้ได้อย่างวิเศษสุด ๆ

 

ห้องนอนในฝันที่ใครหลายคนอยากมี กับโคมไฟเพดานสีทอง

ห้องนอนในฝันที่ใครหลายคนอยากมี กับโคมไฟเพดานสีทอง

ห้องนอนในฝันของหลาย ๆ คน ที่มีเสาหินอ่อน พื้นหินอ่อน ผนังเบาะ กำแพง และ รูปภาพโบราณสีทอง ให้บรรยากาศห้องนอนที่หรูหรามาก ๆ ภายในห้องติดตั้งหลอดไฟเพดานขนาดใหญ่ทั้งสองด้าน หลอดไฟดาวน์ไลท์ส่องแสงลงมายังพื้นได้สว่างเต็มตา โคมไฟห้อยทรงกรวยสีดำตัดกับสายโซ่สีทองได้อย่างเลิศหรูมีระดับราคาแพง ที่ให้แสงไฟแวววาวส่องลงบนเตียงนอน รวมถึง โคมไฟตั้งโต๊ะเล็กบนหัวเตียงไว้อ่านหนังสือก่อนนอน โคมไฟติดผนังคู่ไว้ส่องแสงลงโต๊ะเครื่องแป้งให้คุณผู้หญิงแต่งหน้าแต่งตาได้อย่างงดงาม และด้วยแสงไฟจากหลอดไฟ โคมไฟต่าง ๆ ภายในห้องทำให้ห้องในฝันนี้เป็นความฝันของหลาย ๆ คนที่อยากมีห้องนอนในฝันนี้กับเค้าบ้าง

 

โคมไฟห้อยคริสตัล กับห้องอาหารในฝัน และมื้ออาหารที่แสนอร่อยสุด ๆ

โคมไฟห้อยคริสตัล กับห้องอาหารในฝัน และมื้ออาหารที่แสนอร่อยสุด ๆ

ห้องอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย โต๊ะอาหารสีบรอนด์เทาที่ดูแข็งแรงมาก ๆ เก้าอี้กึ่งโซฟาสีเขียวที่นั่งสบาย กำแพงถูกตกแต่งด้วยวัตถุสีเงิน ไม่ว่าจะกระจกบานใหญ่ กำแพงลายกนกสีเงิน รวมถึงองค์ประกอบที่งดงามอย่างโคมไฟเพดานห้อยแบบคริสตัลสร้างความหรูหราให้กับห้องอาหารได้อย่างมีระดับ ดูมีราคา ประกอบกับเชิงเทียนสีขาวเล็ก ๆ ที่วางบนโต๊ะอาหารสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก ซึ่งสำหรับห้องอาหารหรูหรานี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะตกแต่งด้วยโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานห้อยแบบคริสตัลที่ส่องแสงแวววาวระยิบระยับให้กับอาหารมื้อหรูนี้ได้อย่างอิ่มเอมมาก ๆ

 

ห้องน้ำในฝัน ผ่อนคลายสบายใจด้วยโคมไฟเพดานห้อยเชิงเทียน

ห้องน้ำในฝัน ผ่อนคลายสบายใจด้วยโคมไฟเพดานห้อยเชิงเทียน

ห้องน้ำที่ช่วยผ่อนคลายทั้งกายและใจห้องนี้ ตกแต่งด้วยอ่างจากุซซี่ กับหลอดไฟเล็ก ๆ สีเหลืองนวลที่ให้ความสว่างด้านข้างอ่างน้ำ โดยด้านบนประกอบด้วยหลอดไฟแบบบิวท์อิน ที่เพิ่มพลังแสงด้านบนได้ทั่วทั้งห้อง และโคมไฟเพดานห้อยแบบเชิงเทียนสีทองให้ความอลังการ มีระดับราคาแพง รวมถึงโซนอ่างล้างหน้าที่มีแสงสว่างจากโคมไฟติดผนังที่ให้แสงสีขาวเห็นใบหน้าได้อย่างชัดเจน สำหรับในยามค่ำคืนหากได้เปิดโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานห้อยเชิงเทียนสีทองส่องแสงไฟลงมายังอ่างจากุซซี่นี้แล้ว จะสร้างบรรยากาศความโรแมนติกให้ได้อย่างงดงาม ดุจเจ้าหญิงกำลังแช่น้ำในอ่างจากุซซี่สีทองที่มีระดับราคาแพงโดยมีแสงแวววาวจากโคมไฟห้อยเชิงเทียนสีทองนี้ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาในการอาบน้ำได้อย่างโรแมนติกที่สุด

ความฝันจะเป็นจริงได้ หากนำไอเดียการตกแต่งห้องด้วยโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง รวมถึงหลอดไฟที่ให้แสงสว่างได้ทั่วทุกพื้นที่ ไปตกแต่งเพื่อทำให้ห้องในฝันต่าง ๆ เป็นจริงได้อย่างงดงามที่สุด เพราะแสงไฟมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความอบอุ่น ความโรแมนติกให้กับคนในบ้าน เพื่อการพักผ่อนอยู่กับห้องในฝันเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบสุด ๆ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close