Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ความสุขสดชื่นหาได้จากแสงของโคมไฟ

ความสุขสดชื่นหาได้จากแสงของโคมไฟ

การพักผ่อนภายในบ้านจะสุขสดชื่นได้ สิ่งสำคัญที่สุดเราต้องใส่ใจในรายละเอียดของสิ่งรอบข้างด้วย ไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาเบาะนุ่มหรือความสว่างไสวที่ได้จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ เพราะทุกอย่างเมื่อรวมตัวกันแล้วจะเกิดบรรยากาศที่อบอุ่น สมดุลและสมบูรณ์ที่สุด

 

โคมไฟสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นได้

โคมไฟสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นได้

การตกแต่งพื้นที่ขนาดกำลังพอดีให้ลงตัวทั้งที่นั่งพักผ่อนและที่นั่งทานข้าว ด้วยการจัดโซฟาเบาะนุ่มไว้กลางพื้นที่และจัดโต๊ะอาหารในมุมเล็ก ๆ ด้านข้าง ก็สามารถจัดพื้นที่ทั้งสองได้ลงตัวอย่างสวยงาม แต่ที่สำคัญในยามค่ำคืนต้องไม่ลืมเรื่องของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่จะต้องมีไว้สำหรับการให้ความสว่างในการทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เราเริ่มจากการติดโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นทรงวงแหวนใหญ่เล็กขนาดต่างกันฉายแสงด้านบนอย่างสวยงาม ทั้งวงเล็กวงใหญ่ที่ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นด้วยแสงโทนสีเหลืองเหมาะแก่การติดตั้งไว้ด้านบนผนังบริเวณพื้นที่นั่งเล่นนี้ หากแต่ตอนกลางวันเรามีแสงจากธรรมชาติด้านหน้าต่างฉายแสงเข้ามา จึงช่วยเพิ่มความสว่างได้ดีในตอนกลางวัน และในส่วนของที่ทานข้าวมุมเล็ก ๆ เราติดโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นอีกเช่นกัน แต่เป็นโคมไฟแบบทรงแท่งห้อยลงมาตรงกลางโต๊ะอาหาร ดวงไฟที่ฉายออกมาก็มีความเฉพาะจุดได้ดีอย่างสมดุล ช่วยเพิ่มแสงไฟให้กับอาหารให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น

 

โคมไฟทรงระย้าให้ความรู้สึกที่งดงามได้อย่างอเมซิ่ง

 

มุมพักผ่อนในทุกช่วงยามทั้งยามเช้ายามบ่ายยามค่ำคืนที่มีความอบอุ่นได้อย่างสุขใจ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีความเป็น Luxury Style มาในโทนสีทองสีแห่งความหรูหรา ความมีเกียรติยศ ความสูงส่ง ความมีระดับ ผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์สีทองที่ดูแล้วมีความกลมกลืนได้อย่างงดงาม รวมถึงแสงจากธรรมชาติด้านข้างหน้าต่างที่บางครั้งเราเองก็ต้องการแสงอันบริสุทธิ์เพื่อเติมพลังให้กับร่างกายได้แข็งแรงขึ้น แต่สิ่งสำคัญเลยคือแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่จะเข้ามาช่วยเติมพลังอันสมบูรณ์ได้มากขึ้นในทุกช่วงยาม โดยเฉพาะโคมไฟเพดานทรงระย้าที่มาในรูปแบบของแก้วคริสตัลให้แสงไฟระยิบระยับได้อย่างงดงาม เมื่อนั่งพักผ่อนแล้วมองขึ้นไปเห็นโคมไฟอันสวยงามนี้สร้างบรรยากาศอันโรแมนติกได้ดี ประกอบกับแสงไฟจากโคมไฟตั้งพื้นที่ดีไซน์ลวดลายฐานของโคมไฟได้อย่างอลังการ และโคมไฟทรงคลาสิกที่ให้แสงไฟสว่างบริเวณด้านข้างรวมถึงด้านล่างได้ชัดเจน ส่วนด้านหลังเราได้แสงจากธรรมชาติก็เพียงพอต่อช่วงเวลาในกลางวันอย่างลงตัว

 

โคมไฟแซนดาเลียให้บรรยากาศที่โรแมนติกได้ดี

โคมไฟแซนดาเลียให้บรรยากาศที่โรแมนติกได้ดี

พื้นที่พักผ่อนและที่ทานอาหารที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน เราสามารถตกแต่งให้มีบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้ไปในตัว ทั้งโซฟาเบาะนุ่มสำหรับการพักผ่อนและโต๊ะอาหารสวย ๆ สำหรับการทานอาหารร่วมกันของคนในครอบครัว แต่ทั้งหมดเราต้องเสริมด้วยความสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่จะเข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับพื้นที่นี้ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเพดานแซนดาเลียทรงวงแหวนล้อมรอบด้วยแก้วคริสตัลขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่อลังการ มาในโทนแสงไฟสีขาวที่มีความนุ่มนวลและสว่างไสวชัดเจนมาก เพียงโคมไฟเพดานนี้ให้แสงได้ทั่วกระจายทั่วพื้นที่เป็นอย่างดี หรือเสริมด้วยโคมไฟเพดานทรงระย้าสองโคมไฟ ดวงไฟคริสตัลมาในโทนสีเหลืองระยิบระยับอย่างสวยงาม เหมาะกับการติดตั้งไว้ในบริเวณที่ทานอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกได้ เสริมความสุนทรีย์ให้กับคู่รักหรือครอบครัวให้รักกันมากยิ่งขึ้น และในส่วนด้านหลังที่เตรียมอาหารเราเสริมด้วยสปอร์ตไลท์ติดบนรางไฟเว้นระยะได้ทั่วถึงและปรับทิศทางได้ตามต้องการ

การจะจัดพื้นที่ในบ้านให้อบอุ่นได้นอกจากจะต้องใส่ใจในรายละเอียดแล้วยังต้องคำนึงถึงผู้อาศัยในบ้าน และความสว่างที่เกิดจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ด้วย เพราะทั้งสามสิ่งเมื่อรวมตัวกันแล้วจะได้ความสุขสดชื่นเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close