Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เติมพลังอันสมบูรณ์แบบได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

เติมพลังอันสมบูรณ์แบบได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

ศักยภาพในการทำงานมักจะเกิดจากแรงกายแรงใจที่สมบูรณ์ จึงสามารถทำได้อย่างเต็มกำลัง แต่หากมีอีกปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มผลผลิตในการทำงานได้นั้นคือแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดวงเล็ก ๆ ก็ตาม ด้วยแสงไฟอันอบอุ่น นุ่มนวลสบายตา จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างสมบูรณ์

 

โคมไฟสไตล์คลาสิกแต่ให้แสงไฟอันยิ่งใหญ่ได้เสมอ

โคมไฟสไตล์คลาสิกแต่ให้แสงไฟอันยิ่งใหญ่ได้เสมอ

สำหรับบรรยากาศในการทำงานต้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันให้มากที่สุด ด้วยการตกแต่งสไตล์ Best Modern ให้ความรู้สึกถึง Contemporary Working Space ในโทนสีเข้มอย่างสีดำที่ให้ความหรูหรา ความน่าเกรงขาม ความรอบรู้ พลังอำนาจ ที่จะช่วยทำให้บรรยากาศในการทำงานสมบูรณ์แบบได้ รวมถึงเรื่องของแสงสว่างในห้องทำงานอย่างแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่จะต้องติดตั้งไว้ในจุดที่เหมาะสมในการ ให้แสงสว่าง สำหรับโคมไฟเพดานทรงคลาสสิกขนาดใหญ่ที่เป็นแสงสีขาวนวลเหมาะกับการทำงานที่ให้แสงสว่างไสว ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างสะดวกสบาย มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน หากแต่เรายังมีโคมไฟตั้งโต๊ะดวงเล็ก ๆ ดีไซน์เก๋ที่มีก้านยาวปรับเปลี่ยนซ้ายขวาสูงต่ำได้ตามใจต้องการ ถึงแม้จะเป็นดวงไฟเล็ก ๆ แต่ได้แสงเฉพาะจุดลงบนโต๊ะทำงานได้เป็นอย่างดี

 

แสงของโคมไฟช่วยเพิ่มผลผลิตในการทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ

แสงของโคมไฟช่วยเพิ่มผลผลิตในการทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ

เชื่อแน่ว่าทุกบ้านต่างต้องมีห้องทำงานหรือพื้นที่ทำงานส่วนตัวอย่างแน่นอน เพราะบางครั้งการทำงานที่บ้านก็ช่วยให้เราได้เพิ่มผลผลิต Productivity ในการทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพเลยทีเดียว เพราะสถานที่ที่อบอุ่นมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แถมพักผ่อนได้เวลาที่เราเหนื่อยล้า แต่ต้องไม่ลืมเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟ เพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อีกทาง สำหรับโคมไฟเพดานทรงกลมเรียบง่าย แต่แอบเก๋ไก๋ด้วยแก้วคริสตัลที่ซ่อนอยู่ภายในโคมไฟ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับห้องทำงานนี้ ให้แสงไฟได้อย่างงดงามส่องลงมากลางโต๊ะทำงานอันเก๋ไก๋ รวมถึงแสงไฟโดยรอบจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดด้านบนและสปอร์ตไลท์ที่ติดเฉพาะจุด ช่วยกระจายแสงให้สว่างมากยิ่งขึ้น โดยเราจะเลือกเปิดได้เฉพาะอย่างได้ และแสงไฟบนโต๊ะทำงานจากโคมไฟตั้งโต๊ะนี้ ช่วยให้แสงได้โฟกัสและมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นได้ดี อีกทั้งยังปรับแสงไฟได้ตามต้องการ

 

โคมไฟแต่ละทรงต่างก็ให้แสงไฟที่สว่างไสวได้เหมือนกัน

โคมไฟแต่ละทรงต่างก็ให้แสงไฟที่สว่างไสวได้เหมือนกัน

การจัดโต๊ะทำงานในบ้านที่ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ด้านหลังโต๊ะทำงานเป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่เหมาะกับการได้แสงจากธรรมชาติในยามเช้า เพื่อช่วยลดแสงไฟจากโคมไฟได้บ้าง พร้อมกับสายลมที่พัดเข้ามาให้บรรยากาศอันร่มรื่นได้ดี แต่ยามค่ำคืนแน่นอนเราต้องการแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ เพื่อฉายแสงไฟอันงดงามให้การทำงานได้อย่างราบรื่น สำหรับในห้องนี้เราติดโคมไฟเพดานทรงระฆังหงายแสงสีขาวด้านในที่ส่องไฟขึ้นด้านบน ตำแหน่งจัดวางได้อย่างเหมาะสม แสงที่ได้ครอบคลุมทั้งพื้นที่ด้านบนได้ดี ประกอบกับแสงไฟเฉพาะจุดจากโคมไฟตั้งโต๊ะในเวลาที่ต้องการโฟกัสกับงานที่ทำได้อย่างสะดวกสบายหรือในยามค่ำคืนแสงไฟจากโคมไฟจะช่วยทำให้ภารกิจต่าง ๆ สำเร็จได้อย่างสมบูรณ์

แสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือหลอดไฟ ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของแสงจากโคมไฟเหล่านี้ยังช่วยถนอมสายตา มองแล้วสายตาไม่เหนื่อยล้า สามารถทำงานได้อย่างยาวนาน โคมไฟจึงมีประโยชน์และเป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้อย่างยิ่ง

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close