Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ขยายแสงไฟให้สว่างไสวด้วยโคมไฟอันหลากหลาย

ขยายแสงไฟให้สว่างไสวด้วยโคมไฟอันหลากหลาย

การตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวยงามได้ต้องอาศัยเฟอร์นิเจอร์หลายอย่างมาเป็นองค์ประกอบ โซฟาเบาะนุ่มขนาดใหญ่ กรอบรูปผลงานนักวาดศิลปินชื่อดัง การติดตั้งโคมไฟเพดานแซนเดอเลีย เป็นอีกโคมไฟชนิดหนึ่งที่มีความงดงามในด้านศิลปะการตกแต่ง ไม่ว่าจะทรงคริสตัล ทรงใบไม้ขนาดใหญ่ ทรงดวงกลมใสที่เห็นหลอดไฟเปลือยเปล่าด้านใน และการให้แสงไฟอันอ่อนนุ่ม นุ่มนวลสบายตา มีความสว่างอย่างงดงาม มีความสวยหรู โก้เก๋ ไฮโซ แสดงถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้อย่างงดงาม

 

โคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลีย ที่ให้แสงสว่างเหมือนมาจากดาวเทียม

โคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลีย ที่ให้แสงสว่างเหมือนมาจากดาวเทียม

การพักผ่อนเป็นสิ่งจำเป็นในทุกเมื่อยาม โดยเฉพาะยามบ่ายที่ร่างกายต้องการการพักผ่อนสักงีบ เพื่อการเติมพลังที่แข็งแกร่งให้กับร่างกาย การตกแต่งพื้นที่พักผ่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญเช่นกันที่จะต้องตกแต่งให้สวยงาม จากผนังสีเทาที่เข้ากันกับกรอบภาพวาดศิลปะที่งดงาม และสะดวกสบายด้วยการหาโซฟาขนาดใหญ่ที่มีเบาะหนานุ่มสำหรับการนั่งพิงเอนนอนได้อย่างสบาย สามารถนอนหลับในยามบ่ายได้เป็นอย่างดี และเพราะแสงไฟจากโคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลียที่เป็นโคมไฟที่ให้แสงไฟสว่างจ้าเหมือนมาจากดาวเทียมที่มีความเป็นโมเลกุลสูง สาดส่องลงมายังพื้นที่ได้อย่างโดดเด่น แต่สบายตาด้วยแสงไฟที่เหลืองขาวอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้แสบตาแต่อย่างใด จึงนอนหลับพักผ่อนได้อย่างอิ่มเอม พร้อมลุยงานในวันต่อไปได้อย่างงดงาม

 

โคมไฟเพดานทรงหรู ให้แสงไฟดุจคริสตัลดวงกลมใสสว่างอย่างงดงาม

โคมไฟเพดานทรงหรู ให้แสงไฟดุจคริสตัลดวงกลมใสสว่างอย่างงดงาม

ช่วงเวลาของการพักผ่อน นอนกลางวันสักงีบที่จะช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อน เตรียมแรงกายแรงใจลุยกับการทำงานต่อ ต้องเป็นช่วงเวลาของความงดงามในสถานที่ที่ตกแต่งด้วยเก้าอี้เบาะนุ่มสักตัว ทีวีจอใหญ่ และ การติดโคมไฟเพดานแซนเดอเลียทรงหรูคริสตัลดวงกลมใสทั้งสิบกว่าดวง ให้แสงสว่างสีเหลืองขาวนวลที่สวยงามดุจดั่งแก้วคริสตัลเปล่งประกายความงดงามอลังการให้กับพื้นที่โดยรวมสว่างไสวชัดเจน มองเห็นและทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย แสงไฟที่มาจากโคมไฟยังเป็นแสงที่อบอุ่น นุ่มนวลสบายตายิ่งนัก โดยการตกแต่งภายในพื้นที่นั่งเล่นนี้ดูมีความเป็น Luxury รสนิยมที่โก้หรู มีดีไซน์เฉพาะตัว มีศิลปะ เอกลักษณ์ที่โดดเด่น สามารถเป็นพื้นที่นี้การพักผ่อนของคนที่ชอบอยู่คนเดียว ชอบทำสมาธิ หรือมีโลกส่วนตัวสูง

 

พื้นที่สำคัญเหมาะกับคนสำคัญ ด้วยโคมไฟเพดานแซนเดอเลียทรงหรู

พื้นที่สำคัญเหมาะกับคนสำคัญ ด้วยโคมไฟเพดานแซนเดอเลียทรงหรู

เจ้าของบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจะให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ของบ้านที่จะต้องตกแต่งให้มีความสวยงาม ความสะดวกสบาย สำหรับการพักผ่อนที่บ้าน หรือ การต้อนรับแขก ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิทที่จะมาเที่ยวบ้านของเราให้พวกเขาได้มีความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจเมื่อมาเยือน การตกแต่งสถานที่จึงมีความสำคัญด้วยการตกแต่งห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่นในบ้านที่ดูแล้วมีความ Luxury รู้สึกเป็นคนสำคัญ เหมาะสำหรับการต้อนรับแขกระดับวีไอพีในการมาเยี่ยมเยือนบ้านของเรา ด้วยการวางโซฟาขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้หมอนเล็ก ๆ วางตั้งเพื่อการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี การติดโคมไฟสักดวง หรือโคมไฟเพดานแซนเดอเลียที่เป็นโคมไฟทรงที่มีความงดงามมากในแง่ศิลปะการตกแต่ง มีความใหญ่อลังการงานสร้างของรูปทรงใบไม้ขนาดใหญ่บนท้องฟ้าที่ให้แสงไฟสีขาวนวล โดดเด่นอยู่ด้านบน นั่งพักผ่อนบนผลงานอันยิ่งใหญ่ที่ประดับไว้ในบ้านได้อย่างงดงาม

ความงดงามที่เห็นจากแสงไฟ หลอดไฟ โคมไฟเพดาน ทำให้เรารู้สึกถึงความสบายตา สบายใจ และอบอุ่นกับคนในครอบครัว ยามเมื่อได้นั่งพักผ่อนไม่ว่าจะยามเช้า ยามบ่าย หรือ ยามเย็นที่ทุกคนต้องการเวลาพักผ่อนเสมอ ซึ่งการพักผ่อนจะลงตัวได้ต้องมีบรรยากาศของสถานที่ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามด้วยโคมไฟต่าง ๆ เช่นกัน จึงจะเรียกว่าการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close