Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ขยายแสงไฟให้ความสว่างไสวได้ด้วยโคมไฟ

ขยายแสงไฟให้ความสว่างไสวได้ด้วยโคมไฟ

ไอเท็มเด็ดที่สำคัญในบ้านที่ช่วยเสริมให้บรรยากาศในบ้านมีความสดใสได้อย่างทันตาคือ ไอเท็มเด็ดอย่างโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง  ซึ่งช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูมีชีวิตชีวา ดูน่าพักผ่อนขึ้นมาทันตาเพราะแสงไฟจากโคมไฟเหล่านี้เป็นแสงไฟที่มีความสว่างแบบอบอุ่นใจ สบายตาทุกครั้งที่ได้มอง สบายใจทุกครั้งที่ได้สัมผัสกับความรู้สึกที่อบอุ่นได้ตลอดเวลา

 

แสงสว่างที่ต้องการในยามค่ำคืนคือแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น

แสงสว่างที่ต้องการในยามค่ำคืนคือแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น

มุมด้านข้างเล็ก ๆ ที่สามารถจัดเป็นมุมอ่านหนังสือที่เรียบง่าย เพียงตกแต่งชั้นวางหนังสือและม้านั่งเบาะนุ่มที่สามารถทำเป็นที่เก็บของด้านล่างได้อีกสารพัด มุมเล็ก ๆ นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนั่งอ่านหนังสือเงียบ ๆ อย่างมีสมาธิได้ดี สิ่งสำคัญเลยคือแสงไฟควรเป็นแสงสีขาวที่ให้แสงไฟอย่างสบายตาอ่านหนังสือได้นานมากขึ้นแบบไม่แสบตา 

 

โคมไฟ ดวงกลมโตสีขาวบริสุทธิ์ให้ความสว่างที่งดงาม

โคมไฟ ดวงกลมโตสีขาวบริสุทธิ์ให้ความสว่างที่งดงาม

มุมพักผ่อนสีขาวนวลที่เป็นมุมแห่งการผ่อนคลายความทุกข์ให้หมดทิ้งไป ด้วยการได้นั่งพักผ่อนในบริเวณที่ตกแต่งบรรยากาศแห่งความบริสุทธิ์สีขาวนวลทั่วทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นโซฟาสีขาวที่ได้นั่งแล้วสบายกายผ่อนคลายได้ดี รวมถึงแสงไฟจากโคมไฟตั้งพื้นที่วางอยู่ด้านข้างให้แสงสว่างบริเวณด้านข้างนี้ให้สว่างไสวขึ้นมา เพิ่มมิติมุมมองด้านข้างให้สว่างมากขึ้น อีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะที่เป็นแบบปรับแสงสว่างขึ้นลงได้ทั่วทิศทาง ดวงไฟเล็ก ๆ ให้แสงสว่างเฉพาะจุดนั้นได้งดงาม และสำคัญที่สุดคือแสงไฟที่สว่างได้ทั่วบริเวณคือโคมไฟเพดานทรงกลมขาวสดใสภายใต้ดวงไฟเล็ก ๆ ที่ส่องอยู่ภายในโคมไฟดวงกลมโตที่ให้แสงสว่างอันบริสุทธิ์ เข้ากันกับบรรยากาศภายในห้องที่ล้วนแต่มีสีขาวนวลช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่นี้ได้อย่างงดงามและลงตัว

 

โคมไฟ ทรงไหน ๆ ก็ให้แสงสว่างที่สวยงามเสมอ

โคมไฟ ทรงไหน ๆ ก็ให้แสงสว่างที่สวยงามเสมอ

ถึงเวลาพักผ่อนทีไรก็ต้องมาที่ห้องนั่งเล่นนี้ ห้องที่แต่งแบบเรียบง่ายปนความโมเดิร์นนิดหน่อยแต่ให้ความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีเพียงโซฟา เก้าอี้ ไม่กี่ตัวพร้อมพรมปูพื้นที่ให้ความอบอุ่นสบายผิวกายกับสายลมแสงแดด กลิ่นของต้นไม้สีเขียวสองสามต้นที่พัดมาจากหน้าต่างบานใหญ่ด้านข้าง มาพร้อมกับแสงไฟอันอบอุ่นจากโคมไฟเพดานทรงโมเดิร์นที่คล้ายรูปทรงของจรวดที่ปล่อยแสงพุ่งไปทั่วทุกทิศ ดวงไฟสีเหลืองดวงเล็ก ๆ ได้แสงไฟที่กระจายได้อย่างงดงาม ถึงแม้จะไม่ได้ทั่วทั้งห้องแต่ก็ยังมีแสงไฟจากโคมไฟตั้งโต๊ะทั้งสองโคมไฟที่จะคอยเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องนั่งเล่นนี้ให้สว่างมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นแสงไฟที่ไม่จ้าจนเกินไปแต่เป็นแสงไฟที่นุ่มนวลสบายตา มองไปทิศทางใดก็อุ่นใจสามารถเคลิ้มหลับไปได้อย่างสบายใจ

ความอบอุ่นที่หาได้จากบรรยากาศในบ้านเป็นสิ่งที่หาได้เสมอ เพียงเราใส่ใจและตกแต่งบรรยากาศในบ้านให้ดูน่าอยู่น่าอาศัยอยู่เป็นประจำ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ ไอเท็มอย่างโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น ที่ช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับเราในการทำภารกิจและเพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศในบ้านดูมีชีวิตชีวาสดใสขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close