Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ขนาดกะทัดรัดให้ผนังบ้านกลายเป็นที่เก็บของสุดเท่

เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ขนาดกะทัดรัดให้ผนังบ้านกลายเป็นที่เก็บของสุดเท่

บ้านหลังเล็ก หรือที่อยู่อาศัยสไตล์คอนโดมักประสบปัญหาในเรื่องพื้นที่ใช้สอย ถ้าสิ่งของจำเป็นเยอะแล้วยิ่งมีเฟอร์นิเจอร์เยอะยิ่งทำให้แทบไม่เหลือทางเดินกันเลยทีเดียว ถ้าจะวางของกระจัดกระจายไว้เสียอย่างนั้นก็ดูไม่เรียบร้อย แต่ถ้าจัดสรรให้ดีก็ยังมีที่ให้เดินอยู่ เพราะเฟอร์นิเจอร์เล็ก ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเข้ามุมหรือวางชิดผนังมีความอเนกประสงค์สูงมาก เฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้มีตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูกไปจนถึงราคาสูงลิบ ซึ่งก็ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่มเลยล่ะ เพราะราคาก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยใครสักคนตัดสินใจเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเพื่อความสวยงามได้เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูไอเดียสุดเท่ในการแต่งบ้านกันเลย

 

เปลี่ยนโถงทางเดินเล็กจิ๋วให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

เอาใจสายคอนโดกันหน่อย กับไอเดียตกแต่งทางเดินที่แค่เปิดประตูก็เกือบถึงกลางห้องแล้ว จะเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งทั้งทีก็ต้องใส่ใจรายละเลียดกันสักนิด ซึ่งไอเดียที่จะนำเสนอต่อไปนี้ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกและดีที่หาได้ตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ที่จะทำให้ห้องของคุณเปลี่ยนไป ความไม่ธรรมดาทั้งดีไซน์และประโยชน์ในการใช้งานแบบนี้ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

เปลี่ยนโถงทางเดินเล็กจิ๋วให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

เท่ได้แม้งบจำกัด ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์เข้ามุม ชิดผนัง โต๊ะสูงความกว้างไม่เหลื่อมกับเสานัก คงเป็นโต๊ะแบบแรกที่หลายคนนึกออกทันที และรูปแบบที่เป็นโต๊ะไม้ขาเหล็กยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก หาง่าย หรือทำเองได้ไม่ยาก ซึ่งการจัดวางไว้ใกล้ประตูทำให้ได้ที่วางของที่ถ้าวันไหนถือกระเป๋าเข้ามาหนัก ๆ ต้องได้ใช้งานเจ้าเฟอร์นิเจอร์ตัวนี้แน่นอน อยู่ใกล้ชนิดที่ว่าเปิดเข้ามาปุ๊บวางของได้ปั๊บแบบนี้ยังมีใต้โต๊ะโล่ง ๆ ไว้วางรองเท้าก็เป็นระเบียบเรียบร้อยสุด ๆ

เปลี่ยนโถงทางเดินเล็กจิ๋วให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

เฟอร์นิเจอร์ 2 in 1 ดีไซน์เก๋แปลกตาแต่ว่าช่วยประหยัดได้ทั้งงบตกแต่งผนังสวย ๆ แล้วยังประหยัดพื้นที่ห้องสุด ๆ เป็นได้ทั้งบอร์ดอเนกประสงค์และยังเปิดออกมาเป็นโต๊ะทำงานได้อีกด้วย โต๊ะขนาดใหญ่แต่รับน้ำหนักได้ดีเพราะเป็นไม้ทำให้มีน้ำหนักไม่มาก แต่แข็งแรงด้วยเหล็กบานพับที่ยึดไว้อย่างดี อีกอย่างที่น่าสนใจคือข้างในเฟอร์นิเจอร์นี้ยังออกแบบเป็นช่องเก็บของได้ตามใจชอบ เก็บของได้เยอะทั้งข้างนอกและข้างในจริง ๆ

เปลี่ยนโถงทางเดินเล็กจิ๋วให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

มาดูเฟอร์นิเจอร์ใส ๆ เพิ่มความโล่ง โปร่งสบายตา สำหรับคนชอบอะไรเรียบง่าย เน้นบรรยากาศสวย สะอาด แต่ยังคงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวล่ะก็ แนะนำว่าไอเดียนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยหน้าแบบอื่นเลย

ด้วยพื้นที่ที่มีจำกัด จะทำอย่างไรให้บ้านยังดูกว้างได้เหมือนเดิม ถ้าอย่างนั้น ขอแนะนำว่าให้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นกระจก จะช่วยให้พื้นที่ยังดูเหลือใช้แต่ใช้วางของได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะจุดประสงค์ที่ใช้เพื่อความสวยงามแทนตู้โชว์ยิ่งเพิ่มความสวยงาม เรียบหรู ดูดีมีราคาแพง แต่งบไม่แรงเท่าไรนัก ดังเช่นในรูปนี้ได้มีการเพิ่มกระถางดอกไม้เล็ก ๆ เพิ่มสีสันให้บ้านได้ดีทีเดียว

 

เพิ่มความหรูหราให้บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนสไตล์มินิมอล

ไม่หลุดความเท่กับสีโทนเข้ม สุขุม หรูหรา ผสมผสานอย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนที่ประกอบไปด้วยไม้เนื้องาม เพิ่มมุมสวยงามให้บ้านด้วยการตกแต่งโคมไฟสีดำกับสีทอง และเปลี่ยนบรรยากาศให้คลาสสิคยิ่งขึ้นด้วยขาดแก้วประดับดอกไม้ใช้แทนแจกันใบใหญ่ เพียงเท่านี้ก็ได้ผนังกับเฟอร์นิเจอร์งานดีที่แม้จะมีแค่มุมบ้านนิดเดียวก็ทำได้

เพิ่มความหรูหราให้บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนสไตล์มินิมอล

ใครว่าผนังโทนมืด เทา ๆ หรือปูนเปลือยจะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์แบบเข้ม ๆ เท่ ดูดุดันหรือแข็งกระด้างเพียงอย่างเดียว ลองมาเปลี่ยนมุมห้องกันใหม่ดีกว่า สร้างบรรยากาศโต๊ะเครื่องแป้งกะทัดรัดแสนหวานด้วยโต๊ะเล็กขาแสตนเลสสีชมพู rose gold แบบที่สวยสะดุดตาหรูหราสุดฮิต เพิ่มความสวยเก๋แบบสาวสวยอีกสักหน่อยด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีชมพูเข้าชุดกัน บอกได้เลยว่าเซตนี้เป็นไอเดียเอาใจสาว ๆ ผู้รักความหรูแต่ยังดูเท่แบบโมเดิร์นได้น่าประทับใจสุด ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียแต่งบ้านสไตล์เท่ ๆ แบบไซส์มินิ ที่ตอบโจทย์บ้านพื้นที่น้อยหรือแม้กระทั่งใครตามที่อยากเพิ่มมุมแปลกใหม่ให้บ้าน คงจะได้ไอเดียเลือกเฟอร์นิเจอร์กันไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกอย่างไม้ที่หาได้ตามร้านเฟอร์นิเจอร์ได้ไม่ยาก ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์หรูหราราคาสูงขึ้นมาอีกขั้นอย่างเฟอร์นิเจอร์หินอ่อนก็มี

สุดท้ายนี้ ที่ได้แนะนำโต๊ะติดผนังนี้เป็นไอเดียแต่งบ้านเพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์คุ้มค่าด้วยขนาดประหยัด ราคาหลายระดับ และส่วนใหญ่สามารถเป็นได้ทั้งโต๊ะทำงาน ชั้นวางของ ที่วางรองเท้าหรือใช้เก็บของจุกจิกไว้ข้างล่างให้เป็นระเบียบได้อีกด้วย ทั้งยังประยุกต์ให้เข้าได้กับบรรยากาศเก่า ๆ อบอุ่น ๆ หรือทันสมัยก็ได้ทั้งนั้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากับการเลือกหาเฟอร์นิเจอร์แบบนี้มาประดับบ้านสักตัวสองตัวก็ไม่เสียหาย หรือถ้าสนใจสร้างสรรค์บ้านให้ได้ตามสไตล์ที่บ่งบอกความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แนะนำให้เลือกจากความชอบส่วนตัวเป็นหลัก เพราะบ้านคือพื้นที่ส่วนตัวที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ เพราะฉะนั้นอยู่กับอะไรที่ใช่ถูกใจเป็นที่สุด รับรองว่าสบายใจสบายกายแน่นอน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close