Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
อาหารจะดูน่าทานยิ่งขึ้นต้องมีแสงของโคมไฟนานาชนิด

อาหารจะดูน่าทานยิ่งขึ้นต้องมีแสงของโคมไฟนานาชนิด

เมื่อถึงเวลาค่ำคืน อีกบรรยากาศหนึ่งที่เราต้องการคือบรรยากาศในพื้นที่ทานอาหารที่จะต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ในโทนสีเหลืองนวลส่องลงมายังกลางโต๊ะอาหารเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้กับคนในครอบครัวได้อย่างอบอุ่นและจะได้ช่วยส่องอาหารในจานให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

 

โคมไฟทรงฝาครอบสำหรับส่องไฟลงด้านล่างได้ครอบคลุม

โคมไฟทรงฝาครอบสำหรับส่องไฟลงด้านล่างได้ครอบคลุม

พื้นที่ทานอาหารที่ตกแต่งในโทนสีน้ำตาล สีของธรรมชาติและต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกสมบูรณ์ อย่างโต๊ะอาหารสีไม้นี้ให้ความรู้สึกถึงความทนทาน ความแข็งแรงได้เช่นกัน บริเวณโดยรอบเราเน้นโทนสีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืน รวมถึงแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ที่เราเน้นในโทนสีเหลืองนวล อย่างเช่นโคมไฟเพดานทรงฝาครอบหลอดไฟสำหรับส่องไฟลงด้านล่างได้ครอบคลุม มาในโทนสีเหลืองนวล Warm White ที่เหมาะกับโต๊ะอาหารในการให้แสงสีอันอ่อนโยนเพื่อให้มองเห็นอาหารจานโปรดได้อย่างน่าอเร็ดอร่อย โดยเราติดโคมไฟเพดานลักษณะนี้ด้วยกันหลายโคมไฟ ในรูปร่างที่ต่างกันทั้งทรงเล็กทรงใหญ่ แต่ได้แสงในโทนเดียวกันให้กับอาหารบนโต๊ะดูน่าทานมากที่สุด ในส่วนผนังด้านหลังและด้านข้างเราติดเป็นหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ส่องไฟลงมาบริเวณกำแพงเพื่อเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุดส่องลงมายังรูปภาพให้มีมิติมากขึ้น รวมถึงพื้นผิวด้านล่างให้สว่างเพิ่มได้อบอย่างชัดเจน

 

แสงไฟจากโคมไฟช่วยเสริมบรรยากาศในห้องอาหารให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น

แสงไฟจากโคมไฟช่วยเสริมบรรยากาศในห้องอาหารให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น

อีกพื้นที่ทานอาหารที่เราจัดในสไตล์โมเดิร์นมาในโทนสีน้ำตาลสีที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติได้อย่างอบอุ่น ในช่วงเช้าเราได้แสงจากทางหน้าต่างด้านข้างก็เพียงพอในยามเช้าได้สะดวกสบาย แต่ยามเย็นค่ำคืนเราต้องการแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ในการเพิ่มแสงสว่างสำหรับการทานอาหารด้วยโคมไฟเพดานระย้ามาในทรงแท่งแก้วคริสตัลติดรวมตัวกันเป็นกลุ่ม เวลาที่เปิดไฟแล้วจะให้แสงสีขาวนวลเปล่งประกายระยิบระยับด้านบนโต๊ะอาหารได้สวยงาม ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทานอาหารได้อย่างโรแมนติก ในส่วนบริเวณด้านบนเราติดเป็นหลอดไฟดาวน์ไลท์ติดเรียงรายกันให้แสงสว่างแบบเน้นจุดได้อย่างพอเพียง ติดล้อมรอบโคมไฟเพดานระย้านี้เพื่อกระจายแสงไฟออกด้านข้างได้อีกทาง

 

โคมไฟสไตล์โมเดิร์นทรงก้านให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบายตา

โคมไฟสไตล์โมเดิร์นทรงก้านให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบายตา

มุมพื้นที่ทานอาหารของคนในครอบครัวถูกตกแต่งในโทนสีขาวครีม ที่ดูมีความสะอาดงามตา ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความอบอุ่นได้อย่างดี รวมถึงแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ ที่จะทำหน้าที่ในการให้ความสว่างได้อย่างชัดเจน และสำหรับพื้นที่นี้เราติดเป็นโคมไฟเพดานทรงก้าน ๆ ที่มีหลอดไฟในแต่ละดวงติดตั้งอยู่ตรงปลายของก้าน เหมาะกับพื้นที่ทานอาหารในแนวกว้าง จะได้ดูโปร่งโล่งสบายตา ไม่อึดอัด มีความทันสมัยและสวยงามมาก เพราะแสงที่ส่องออกมาเป็นลักษณะดวงไฟบนก้านโคมไฟ ดูเก๋ไก๋ตระการตา ส่วนด้านหลังเราเพิ่มโคมไฟติดผนังดวงเล็ก ๆ ในลักษณะให้แสงไฟที่ส่องได้ทั้งสองทิศทางคือทั้งด้านบนและด้านล่าง ใช้งานได้ในแบบทูอินวันอย่างลงตัว ในส่วนโดยรวมพื้นที่ทานอาหารนี้เราเน้นเป็นโทนสีขาวครีมที่เข้ากับโคมไฟเพดาน สีของผนังช่วยเสริมให้มีความสว่างได้ไปในตัวและกระจายได้ทั่วบริเวณ

การเสริมด้วยแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟ จะช่วยให้พื้นที่ในการทานอาหารดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นได้ เพราะแสงไฟที่ส่องลงมาจะเป็นโทนสีเหลืองนวล Warm White ที่ให้ความอ่อนโยนให้กับสายตาเวลามองอาหารบนจานแล้วจะช่วยเสริมให้อาหารเหล่านั้นดูน่าทานขึ้นมาทันที

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close