Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่หรูหรา เปลี่ยนบ้านคุณให้สวยหรูดูดี

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่หรูหรา เปลี่ยนบ้านคุณให้สวยหรูดูดี

ความเงางาม นุ่มละมุนเมื่อสัมผัส หนึ่งในความโดดเด่นเป็นเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ที่ทำให้ใครหลายคนหลงรัก และด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย โมเดิร์นก็ได้ คลาสสิคก็ดี หรือหรูหราเหมือนอยู่ในบ้านเจ้าหญิงก็มีให้เลือกสรร หากคุณมีไอเดียดี ๆ อยากตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านให้หรูหรากว่าเดิม ขอแนะนำให้ลองดูเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสักหน่อย ถ้าคุณยังคิดไม่ออกว่าไปร้านเฟอร์นิเจอร์แล้วจะซื้อเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่แบบไหนดี วันนี้เราขอพาคุณไปชมตัวอย่างความหลากหลายเฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้ เผื่อมีไอเดียสุดเจ๋งไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน ห้องนั่งเล่น รับแขก และอื่น ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

เนรมิตความหรูหราสู่บ้านคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่

เนรมิตความหรูหราสู่บ้านคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่แสนอบอุ่นอย่างเตียงนอนดังภาพ ด้วยความเงางามของกำหยี่ที่เพิ่มประกายให้สีเทาดูโดดเด่นยิ่งกว่าผ้าชนิดอื่น เหมือนเตียงเป็นประกายเงินเลยก็ว่าได้ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีทันสมัยด้วยดีไซน์โมเดิร์นที่ยังมีความคลาสสิคของภาพเฟอร์นิเจอร์สุดหรูอย่างหัวเตียงที่เย็บเป็นกระดุมเพิ่มลวดลายให้สวยสดุดตามากยิ่งขึ้น

เนรมิตความหรูหราสู่บ้านคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่

ขยับเข้ามาในโซนโซฟาสักหน่อย เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่นั้นเป็นที่นิยมมากในการทำโซฟา อย่างในภาพนี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยเก๋ รองรับทั้งการนั่งการนอน เมื่อนำไปไว้ริมหน้าต่างแบบนี้ให้ได้มานั่งเอนกายอ่านหนังสือไปพลาง โซฟาตัวนี้ช่วยผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว เก้าอี้สีน้ำเงินเข้มในห้องที่บรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านคลาสสิคในยุโรปออกแบบและจัดวางไว้ได้เข้ากันอย่างบอกไม่ถูก ถ้าชอบในความกำมะหยี่สีโดดเด่นจากโทนของบ้าน ไอเดียนี้น่าสนใจมาก ๆ

 

ตกแต่งบ้านให้สวยแพงด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีแดงสุดปัง

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีแดงแรงสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น โซฟากำมะหยี่สีแดงตกแต่งห้องนั่นเล่นก็เป็นอีกหนึ่งเฟอน์นิเจอร์ที่ทำให้ห้องนั้นดูหรูหราขึ้น โดยเฉพาะห้องตัวอย่างคอนโด โชว์รูมร้านขายเฟอร์นิเจอร์ หรือตามบูธงานของแต่งบ้านต่าง ๆ จะเห็นว่าเฟอร์นิเจอร์สีแดงโดดเด่นกว่าเพื่อน ซึ่งให้บรรยากาศสุดหรูของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ตกแต่งบ้านให้สวยแพงด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีแดงสุดปัง

มาดูไอเดียห้อง luxury ที่ตกแต่งด้วยโซฟาสีแดงโดดเด่นปูพื้นด้วยพรมสีเดียวกัน สำหรับห้องนี้มีจุดเด่นที่การใช้กระจกช่วยสะท้อนประกายแสงไฟให้ห้องดูหรูหราระยิบระยับเข้าไปอีก ยิ่งเป็นกระดุมเพิ่มลวดลายของโซฟายิ่งทำให้ห้องหรูดูแพงขึ้นอีกเท่าตัว เราจะเห็นห้องแบบนี้ในห้องตัวอย่างบ้านและคอนโดอยู่บ่อย ๆ เพราะความสวยงาม หรูหราน่าหลงใหล ช่วยดึงดูดผู้มาเยี่ยมชมได้เป็นอย่างดี

ตกแต่งบ้านให้สวยแพงด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีแดงสุดปัง

มาต่อกันที่โซฟาเรียบ ๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ตัดเย็บด้วยดีไซน์ที่ไม่ใส่รายละเอียดมากเกินไปจนดูเยอะ แต่สวยงามด้วยผ้ากำมะหยี่สีแดงสด เป็นจุดสังเกตที่เด่นสะดุดตาสำหรับห้องนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งประดับด้วยโคมไฟระย้าคริสตัลแบบนี้ทำให้ลืมความธรรมดาของผนัง ประตู และพื้นห้องไปได้เลย

ตกแต่งบ้านให้สวยแพงด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีแดงสุดปัง

สำหรับเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ในห้องนี้มาเป็นชุดเก้าอี้พร้อมที่วางเท้าสบายๆ ในดีไซน์โมเดิร์นที่ตกแต่งในห้องสไตล์คลาสสิคก็ยังเข้ากัน แถมยังเสริมความน่าสนใจให้พื้นที่นี้มีทั้งบรรยากาศเก่าและใหม่ เป็นไอเดียสุดเจ๋งสำหรับคนชอบความแตกต่างอย่างลงตัวสุด ๆ เพราะบางครั้งการรีโนเวทบ้านมันก็ยากและใช้งบประมาณเยอะยิ่งกว่าการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในห้องเสียอีก ดังนั้น ถึงแม้ตัวบ้านจะเป็นสไตล์ไหนแต่ถ้าได้เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ดี ๆ ที่มาพร้อมสีสันสุดหรูหราก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้ต่างออกไปได้แล้ว

ได้ไอเดียดี ๆ กันไปแล้ว ลองไปร้านเฟอร์นิเจอร์แล้วเลือกความแพงจากสีแดงดูสักหน่อยก็น่าสนใจไม่น้อย ไม่แน่ว่าเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเลือกเข้าบ้านในวันนี้อาจกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดในอนาคตได้เลยทีเดียว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close