Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แปลงโฉมพื้นที่ในบ้านให้โรแมนติกได้ด้วยโคมไฟ

แปลงโฉมพื้นที่ในบ้านให้โรแมนติกได้ด้วยโคมไฟ

ความสว่างของแสงไฟ หลอดไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ต้องการของคนในบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับเราได้ทำกิจกรรมหรือทำงานได้สำเร็จด้วยแสงไฟจากหลอดไฟดาวน์ไลท์หรือโคมไฟ  แสงไฟที่อ่อนนุ่มนวลสบายตา โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่เราต้องการแสงไฟมากที่สุด ทำให้ทุกคนในบ้านต่างได้รับแสงไฟในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

โคมไฟเพดานทรงใบไม้แก้วใส ให้แสงอันบริสุทธิ์สว่างไสว

โคมไฟเพดานทรงใบไม้แก้วใส ให้แสงอันบริสุทธิ์สว่างไสว

สำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการพักผ่อนยามเย็นกับการแช่ในอ่างน้ำจากุชชี่ส่วนตัว มักจะใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งห้องน้ำให้ได้อย่างสวยงาม โดยสิ่งที่ใส่ใจเป็นพิเศษคือต้องมีบรรยากาศอันแสนโรแมนติก และความร่มเย็นฉะนั้นการตกแต่งห้องน้ำลักษณะนี้จะต้องตกแต่งด้วยต้นไม้ในร่มที่คอยดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกได้ดี และให้บรรยากาศแห่งความร่มรื่นสบายตาเมื่อได้เห็นใบไม้สีเขียว รวมถึงการติดตั้งโคมไฟเพดานทรงใบไม้แก้วใส เห็นแสงไฟสีขาวอันบริสุทธิ์ ส่องประกายความสดใสและความสว่างไสวลงมายังอ่างจากุซซี่พร้อมแสงเทียนจากเชิงเทียนสีขาวสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก เหมาะสำหรับการแช่ในน้ำขัดผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งนัก ประกอบกับการติดโคมไฟติดผนังที่เหมาะกับการติดตั้งบริเวณกระจกแต่งหน้าเพื่อเสริมเติมแต่งใบหน้าให้สวยงดงาม ไม่ว่าจะส่องกระจกเวลาใดก็มีแสงสว่างที่พอเพียงกับพื้นที่นี้ได้ดี

 

โคมไฟเพดานทรงคลาสิก ส่องแสงลงมาได้อย่างอบอุ่นใจ

โคมไฟเพดานทรงคลาสิก ส่องแสงลงมาได้อย่างอบอุ่นใจ

ห้องน้ำเป็นห้องที่สำคัญห้องหนึ่งในบ้านที่ต้องให้ความใส่ใจในเรื่องของความสะอาดเป็นพิเศษเสมอ เพราะห้องน้ำมีแหล่งเชื้อโรค และความสกปรกอยู่พอสมควร การตกแต่งห้องน้ำจึงต้องตกแต่งในลักษณะของการแยกพื้นที่ออกจากกัน พื้นที่แห้งในส่วนของอ่างน้ำแช่ตัว พื้นที่เปียกในส่วนของการอาบน้ำ และพื้นที่ที่ต้องการแสงสว่างจากหลอดไฟชนิดต่าง ๆ ในการส่องแสงมายังพื้นที่ที่ต้องการอาบน้ำ ทำภารกิจส่วนตัว ต้องให้พื้นที่นี้มีความสว่างที่พอเพียงไม่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุใด ๆ อย่างที่เป็นโคมไฟเพดานทรงคลาสสิกที่สามารถส่องแสงได้อย่างกว้างขวางพอเพียงบริเวณนั้น แต่หากในห้องอาบน้ำ แสงไฟที่เหมาะในการติดตั้งควรจะเป็นหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ส่องแสงลงมาเฉพาะจุดได้ดีหากแต่ในตอนเช้าเรายังสามารถเปิดผ้าม่านเพียงเล็กน้อยเพื่อให้แสงสว่างเข้ามาได้

 

ห้องน้ำที่แสนสวย เคลิบเคลิ้มใจด้วยโคมไฟเพดานเชิงเทียน

ห้องน้ำที่แสนสวย เคลิบเคลิ้มใจด้วยโคมไฟเพดานเชิงเทียน

ห้องน้ำที่มีความโปร่งใส แลดูสะอาดตา ถูกตกแต่งด้วยโทนสีแดงแสดงให้เห็นถึงความเฉียบคม ความมั่นใจ ความมีชีวิตชีวาของเจ้าของบ้านที่ตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีนี้ วอลเปเปอร์ผู้หญิงเต้นระบำบนผืนสีแดงที่เห็นนี้ มีความโดดเด่นและเข้ากันกับโคมไฟเพดานทรงโมเดิร์นที่มีฐานสีแดงรองรับ แสงที่ได้จึงมีโทนสีแดงสาดส่องลงมาได้อย่างสวยงาม ทำให้ได้บรรยากาศที่โรแมนติกได้ในเวลาแช่อาบน้ำ ฟังเพลงเบา ๆ ให้ได้อย่างเคลิบเคลิ้มใจ รวมถึงการตกแต่งด้วยโคมไฟเพดานทรงเชิงเทียน เห็นหลอดไฟเปลือยเป็นรูปหยดเทียนที่ส่องไฟสว่างชัดส่องมายังกลางห้องน้ำแสนสวยนี้ เพื่อการมองเห็นสิ่งของและการอาบน้ำที่ขัดเจนยิ่งขึ้น ประกอบกับแสงไฟจากโคมไฟติดผนังทรงเหลี่ยมสีขาวกึ่งเหลืองที่ติดตั้งบริเวณกระจกส่องหน้าเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่บริเวณนี้ ในการมองกระจกเห็นผิวพรรณมองเห็นรูขุมขนได้อย่างชัดเจน

เป็นการรวบรวมไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำได้อย่างบรรเจิดที่สุด โดยแต่ละไอเดียสามารถนำมาตกแต่งห้องน้ำให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้นได้ เพราะห้องน้ำเป็นอีกห้องที่หลาย ๆ คนชอบหาเวลาพักผ่อนเสมอ เช่นเล่นเกม ดูยูทูป ขัดเนื้อขัดตัวทำความสะอาดร่างกาย หรือ นั่งทำงานบางอย่างได้อย่างดี ในห้องน้ำจึงต้องมีแสงสว่างจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ โคมไฟ โคมไฟเพดาน หรือโคมไฟติดผนัง ที่คอยให้แสงสว่างสีเหลืองขาวนวลตา ทำให้มองเห็นพื้นที่ต่าง ๆ และทำภาระกิจส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close