Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เพิ่มความสว่างให้กับห้องน้ำในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยโคมไฟนานาชนิด

เพิ่มความสว่างให้กับห้องน้ำในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยโคมไฟนานาชนิด

การดูแลความสะอาดในร่างกายเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งผิวหน้า ผิวกายที่เราทุกคนต่างต้องทำความสะอาดเป็นประจำทุกวัน ห้องน้ำจึงเป็นห้องที่สำคัญในบ้านที่ต้องให้ความละเอียดลออมากที่สุด การหาโคมไฟ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟเพดาน หลอดไฟแท่ง หลอดไฟดาวน์ไลท์ มาติดตั้งเป็นองค์ประกอบที่เหมาะสม เพราะแสงสว่างจากโคมไฟ หรือ หลอดไฟต่าง ๆ หลากชนิด ทำให้ห้องน้ำดูสว่างไสว มองเห็นถึงความสะอาดได้อย่างชัดเจนทั่วทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่ต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ หรือโคมไฟที่สุดเพื่อให้เรามองเห็นพื้นห้องน้ำได้ชัดป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำได้ดี

 

ห้องน้ำเล็ก ๆ แต่ความแสงสว่างจากโคมไฟให้ความสว่างไสวได้ดั่งใจสุดสุดไปเลย

ห้องน้ำเล็ก ๆ แต่ความแสงสว่างจากโคมไฟให้ความสว่างไสวได้ดั่งใจสุดสุดไปเลย

ห้องน้ำในบ้านเป็นอีกห้องหนึ่งที่เราต้องใส่ใจในรายละเอียดทั่วทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้นห้องน้ำ ผนังด้านข้าง ต่างต้องมีความสะอาดทั่วทุกจุด ภายในภาพนี้เป็นห้องน้ำเล็ก ๆ ที่ถูกตกแต่งด้วยผนังสีเทาตัดกับวอลเปเปอร์สีดำ มีความเหมาะสมกันได้อย่างลงตัว โดยภายในห้องควรจะมีโคมไฟเล็ก ๆ หรือมีหลอดไฟที่ถูกติดตั้งแบบดาวน์ไลน์ด้านบน ไว้ส่องแสงมายังกลางห้องให้ความสว่างไสวได้ทั่วทุกบริเวณ โคมไฟเพดานห้อยที่เป็นทรงหลอดไฟ 5 ดวงที่ตกแต่งบริเวณอ่างล้างหน้าที่มีกระจกสะท้อนแสงให้ความสว่างที่ชัดเจน เห็นทุกรูขุมขนของใบหน้า เพียงเท่านี้ก็มีแสงสว่างที่เอาห้องน้ำนี้ได้อยู่หมัด

 

โคมไฟเพดานดวงกลมน้อย ๆ นี้ให้ความสว่างในห้องน้ำได้ทั่วทุกจุดทุกซอกทุกมุม

โคมไฟเพดานดวงกลมน้อย ๆ นี้ให้ความสว่างในห้องน้ำได้ทั่วทุกจุดทุกซอกทุกมุม

ห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้มนี้ ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน เติมแต่งความคิดทบทวนการทำงานที่ผ่านมาตลอดทั้งวันได้ดี การมีแสงสว่างจากหลอดไฟติดตั้งห้อยอยู่บนเพดาน ให้แสงสว่างบริเวณอ่างอาบน้ำทำให้เราเห็นถึงความสว่าง และ เห็นถึงผิวกายได้ทั่วทุกจุด ซึ่งแค่หลอดไฟสามดวงนี้ก็เพียงพอทั่วทั้งบริเวณอ่างอาบน้ำนี้ เพราะโคมไฟเพดานดวงกลมสีขาวทรงกรวยสองดวงที่ส่องมาบริเวณหน้ากระจกแต่งหน้า เพราะการล้างหน้ามีความสำคัญต่อผิวหน้าอันบอบบาง ที่ทุกครั้งของการล้างหน้าเราต้องเห็นผิวหน้าที่ชัดเจน แสงสว่างจากหลอดไฟดวงกลมนี้จึงช่วยได้เป็นอย่างดี

 

โคมไฟเพดานทรงเหลี่ยมได้แสงสว่างขาวเนียนตาทั่วทั้งห้องน้ำได้ล้ำสุด ๆ

โคมไฟเพดานทรงเหลี่ยมได้แสงสว่างขาวเนียนตาทั่วทั้งห้องน้ำได้ล้ำสุด ๆ

ห้องน้ำแนวโทนสีน้ำตาลอ่อน ผสานกับสุขภัณฑ์สีขาวให้ความกลมกลืนของห้องน้ำได้อย่างหรูหรา ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานทรงเหลี่ยมที่ให้แสงสว่างสีขาวเนียนตาติดตั้งด้านบนกลางห้องน้ำ ทำให้มองเห็นภาพรวมในห้องน้ำได้อย่างทั่วทุกจุด รวมถึงบริเวณอ่างล้างหน้าที่ต้องมีหลอดไฟสีขาวด้วยเช่นกันในการส่องแสงลงมาได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น และแอบมีหลอดไฟดาวน์ไลท์อีกสักดวงสองดวงเล็ก ๆ ให้ไฟสีหลืองเสริมขึ้นมาเพื่อให้เห็นแชมพูครีมนวดได้อย่างชัดเจน หยิบจับอะไรก็ไม่พลาด

ความสะอาดในห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่สุด แล้วการที่เราจะสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ในห้องน้ำได้ดีนั้น เราต้องมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ในห้องน้ำ ทั้งความสะอาด ความสกปรกในแต่ละทุกซอกมุม ได้อย่างชัดเจนได้นั้น ต้องอาศัยแสงไฟจากโคมไฟ หลอดไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือหลอดไฟจากดาวน์ไลท์ด้วยกันทั้งนั้นที่จะทำให้เราทำความสะอาดร่างกายได้อย่างทั่วถึง ยิ่งในช่วงยามดึก เราต้องเปิดไฟจากหลอดไฟแท่ง หรือโคมไฟเพดานดวงนี้อย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างที่อยู่ในห้องน้ำ และเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ให้เรียบร้อยสะอาดได้ดั่งใจทุกประการ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close