Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
พาชมไอเดียแต่งบ้านแปลกใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่

พาชมไอเดียแต่งบ้านแปลกใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่

ใครที่ชอบความทันสมัย ทำอะไรก็ดูดีเก๋ไก๋นำแฟชั่นไม่เว้นแม้แต่การตกแต่งบ้าน การเลือกเฟอร์นิเจอร์สักหนึ่งชิ้นจะให้ธรรมดาก็ดูไม่ใช่แนว ถ้าอย่างนั้นเรามาชมตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวย ทันสมัยจนบางชิ้นเรียกว่าล้ำเลยก็ว่าได้

ถ้าต้องแนะนำเฟอร์นิเจอร์สักหนึ่งชิ้นที่หาง่ายตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป และยังมีไอเดียห้องตัวอย่างสารพัดนั้น เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่คือหนึ่งในคำแนะนำนั้นแน่นอน แต่จะตกแต่งบ้านแบบดูดี ทันสมัยทั้งทีจะให้เหมือนเดิมได้อย่างไร มาทัวร์ห้องตัวอย่างกันเลย

กำมะหยี่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่เนื้อผ้าขน ๆ ละเอียดนี้ ทำให้เวลาสัมผัสแล้วเห็นความชัดเจนของรอยเงางามไปตามการลูบไล้ เป็นที่นิยมมากในการนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ทั้งโซฟา เก้าอี้ โต๊ะ และอีกมากมาย เมื่อมองดูแล้วรู้สึกถึงความหรูหรา รู้สึกว่าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นราคาแพงขึ้นมาทันตา ทั้งที่จริงแล้วอาจจะเป็นแค่เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูกที่เจ้าของบ้านตาถึงซื้อมาแต่งบ้านให้สวยงามแปลกไปจากของอย่างอื่นในห้องนั้นเฉย ๆ ก็เป็นได้ แต่นอกจากความสวยสะดุดตาของเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่แล้ว ยังเป็นผ้าที่ให้ความอบอุ่น นุ่ม ละมุน จนอยากจะทิ้งตัวแช่อยู่ตรงนั้นทั้งวันเลยทีเดียว

 

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ เก้าอี้ตัวเดียวที่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้หรูหราได้ทันที

ห้องนั่งเล่นที่บ้านมีเฟอร์นิเจอร์จัดเต็มห้องไปแล้ว แต่อยากได้เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่มาแต่งบ้านอีกสักนิด บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องรื้อทั้งเซ็ตก็ได้ แค่เลือกเก้าอี้สักตัวมาวางไว้ให้ถูกที่ แค่นี้ก็เปลี่ยนบรรยากาศได้แล้ว

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ เก้าอี้ตัวเดียวที่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้หรูหราได้ทันที

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่สีชมพูกุหลาบอ่อน ๆ ได้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสุดฮิตกันเลยทีเดียว ด้วยสีสันที่ค่อนไปทางโทนร้อนแต่ดูอ่อนและให้ความรู้สึกสบายกว่าชมพูเบสิก แล้วอย่างเก้าอี้ตัวนี้โดดเด่นด้วยพนักพิงรูปทรงเปลือกหอย มองดูรู้สึกไม่แข็งทื่อเหมือนพนักสี่เหลี่ยม เก้าอี้ตัวนี้เหมาะมากกับนำไปไว้ในห้องนั่งเล่น กับโต๊ะเล็กสักตัวก็ดูดีไม่น้อย

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ เก้าอี้ตัวเดียวที่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้หรูหราได้ทันที

มาดูเฟอร์นิเจอร์แบบ ottoman กันบ้าง ดีไซน์ไม่หวือหวา เรียบง่าย แต่เข้ากันได้กับทุกเฟอร์นิเจอร์รอบข้าง ออตโตมานคือชื่อเรียกเก้าอี้แบบไม่มีพนักพิง ไม่มีที่เท้าแขน มีแค่เบาะนั่งโล่ง ๆ เก้าอี้ทรงนี้ไม่ค่อยเห็นในบ้านมากนัก ส่วนใหญ่จะใช้งานในห้องรับรองตามโรงแรมหรือสถานที่ใหญ่เสียมากกว่า แต่ใช่ว่าจะแต่งบ้านไม่ได้ ด้วยความที่ไม่มีอะไรมากั้นเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ตัวนี้จึงเป็นได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ นำมาใช้งานในบ้านเป็นเฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์ได้คุ้มค่ามาก

เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ เก้าอี้ตัวเดียวที่เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้หรูหราได้ทันที

อีกหนึ่งไอเดียที่เปลี่ยนเก้าอี้ห้องทำงานให้ได้บรรยากาศห้องนั่งเล่นนั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงานที่ทำจากกำมะหยี่ อาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันสักเท่าไหร่ เพราะชื่อว่าเก้าอี้สำนักงานส่วนใหญ่ก็ทำด้วยหนังเทียมหรือวัสดุอื่นที่ไม่ได้เน้นความสวยงามมากมาย แต่สิ่งที่เก้าอี้มีล้อนี้เป็นมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ราคาทั่วไปคือ เมื่อดีไซน์ใหม่ใช้กำมะหยี่มาตัดเย็บ ประกอบเข้ากันกลายเป็นเก้าอี้หรูหราประจำห้องทำงาน หากเคลื่อนย้ายไปไว้ห้องนั่งเล่นก็กลมกลืนเข้ากับเก้าอี้ตัวอื่นเหมือนกัน

 

แต่งห้องนอนก็ได้ ห้องนั่งเล่นก็ดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ดีไซน์รองรับทุกการใช้งาน

ความโมเดิร์นที่ตามหาจากโชว์รูมขายเฟอร์นิเจอร์ที่สวยโดนใจแล้ว ยังสามารถรองรับทุกการใช้งานที่เหมาะกับสไตล์คนเมือง เน้นสะดวกครบครันและทันสมัยอยู่ตลอด เฟอร์นิเจอร์ที่จะถูกเลือกออกจากร้านเฟอร์นิเจอร์กลับบ้านไปด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นโซฟาเบด หรือโซฟาตัวยาวที่มีความกว้างกว่าโซฟารับแขกแบบปกติ จึงกลายเป็นโซฟานั่งเล่นก็ได้หรือเตียงนอนขนาดน่ารักก็ดี

แต่งห้องนอนก็ได้ ห้องนั่งเล่นก็ดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ดีไซน์รองรับทุกการใช้งาน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอย่างเตียงที่เป็นเฟอร์นิเจอร์หลักยังมีโซฟาที่สามารถนำมาตกแต่งแต่งห้องนอนได้ หรือจะเป็นไอเดียแต่งคอนโดแบบห้องสตูดิโอที่เป็นห้องเดี่ยวโล่งกว้างให้เป็นได้ทุกอย่างนั้น ลองเปลี่ยนเตียงนอนใหญ่แบบธรรมดามาเป็นโซฟาเตี้ยแบบพิกเซล ให้คุณออกแบบโซฟาและเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ ตอบสนองทุกความต้องการใช้งานในรูปแบบห้องที่เปลี่ยนไปภายในพื้นที่เดียวกัน ยิ่งเลือกที่เป็นเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ยิ่งเพิ่มความหรูหราให้พร้อมรับแขก มอบสัมผัสนุ่มสบายพร้อมนอน หรือจะนั่งทานข้าว ดูหนัง นั่งเล่นก็ทำได้หมดเลย ถ้าคุณชอบความสะดวกสบายในที่เดียว เฟอร์นิเจอร์ชุดนี้น่าสนใจมากเลยล่ะ

แต่งห้องนอนก็ได้ ห้องนั่งเล่นก็ดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ดีไซน์รองรับทุกการใช้งาน

ปิดท้ายกันที่เฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ที่ดีไซน์แปลกที่ถูกนำมาตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เพิ่มพื้นที่ให้บ้านดูกว้างขวาง ด้วยเก้าอี้ที่จะเรียกอย่างนี้ก็ไม่เชิง เพราะทรงกระสอบหน้าตาแปลก ๆ  นี้ มีความเท่แฝงอยู่ นอกจากจะเข้ามุมได้เป็นอย่างดียังวางไว้กลางห้องได้แบบไม่รู้สึกแปลก พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ให้บ้านได้เสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ดีไซน์ใหม่ ๆ สวยแปลกตาสไตล์โมเดิร์น จากห้องธรรมดา แค่เพิ่มนิดเติมหน่อยก็เปลี่ยนห้องให้ดูหรูหรา ทันสมัย น่าอยู่มากขึ้น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่ได้เลือกมาพร้อมเป็นห้องตัวอย่างให้คุณมีตัวเลือกที่เข้าไลฟ์สไตล์เพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าคุณอยากสัมผัสความสวยงามของกำมะหยี่ด้วยตัวเองก็ทำได้ง่าย ๆ แค่ไปที่โชว์รูมร้านเฟอร์นิเจอร์ใกล้บ้านคุณ เพราะยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกหลายชิ้นให้คุณได้เลือกชมและลองทดสอบด้วยตัวเอง เพื่อให้คุณประเมินความต้องการบวกงบประมาณได้อีกด้วย เพระฉะนั้น ได้ไอเดียแล้วออกไปช้อปเฟอร์นิเจอร์มาเปลี่ยนบรรยากาศบ้านสักครั้งกันเถอะ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close