Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เพิ่มพลังแห่งความสุขในบ้านได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

เพิ่มพลังแห่งความสุขในบ้านได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

ในช่วงยามค่ำคืนไม่ว่าใครต่างก็ยังต้องทำภารกิจต่าง ๆ มากมาย สิ่งเดียวที่ขาดไม่ได้เลยคือแสงไฟที่จะให้ความสว่างภายในบ้านเพื่อการทำภารกิจได้อย่างสะดวกสบาย ในยามค่ำคืนแสงไฟที่เราต้องการเลยคือโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้นที่เราสามารถเปิดแสงไฟจากโคมไฟเหล่านี้ได้ทุกเวลา อีกทั้งยังปรับแสงไฟให้สว่างหรือแสงหรี่ลงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

เติมแสงไฟในมุมพักผ่อนให้สว่างไสวด้วยโคมไฟ

เติมแสงไฟในมุมพักผ่อนให้สว่างไสวด้วยโคมไฟ

มุมพักผ่อนในบ้านที่ตกแต่งคล้ายกับสตูดิโอของห้องอัด ด้วยการตกแต่งโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นที่เป็นโคมไฟทรงสปอร์ตไลต์คล้ายกับในห้องสตูดิโอที่มีไฟสปอร์ตไลต์ฉายแสงออกมายังแต่ละจุดได้อย่างสว่างไสว  แสงไฟสีเหลืองที่มีความอ่อนนุ่มเหมาะอย่างยิ่งต่อการติดไว้บริเวณมุมพักผ่อนของบ้านเพราะเป็นแสงไฟที่ไม่แสบตาเลยให้ความผ่อนคลายกับดวงตาได้เป็นอย่างดี เมื่อได้นั่งพักผ่อนแล้วก็จะมีความรู้สึกที่สบายใจสบายกายคลายความทุกข์ได้อย่างปลิดทิ้ง 

 

โคมไฟช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูมีความวินเทจได้อย่างไม่น่าเชื่อ

โคมไฟช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูมีความวินเทจได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินครามที่เจ้าของบ้านมีความรักในของเก่าเก็บสะสมอยู่พอสมควร เห็นได้จากแจกันลายกนกที่เป็นของเก่าสะสมหายากและดูมีคุณค่ามาก นำมาประดับตกแต่งเป็นพื้นหลังได้อย่างงดงาม เป็นสีที่เข้ากันกับโซฟาเบาะนุ่มสีน้ำเงินครามนี้ได้อย่างกลมกลืน แต่สิ่งที่มีความโดดเด่นในห้องนี้คือ โคมไฟเพดานที่เป็นอีกเทคนิคใหม่ที่มาแรงในการใช้โคมไฟตกแต่ง นั่นคือการเอาโคมไฟติดเป็นชั้นโดยการใช้โคมไฟสีทองตัดกับดวงกลมใส รายละเอียดของโคมไฟที่ถูกดีไซน์มาอย่างดี มีความโค้งมนตามโคมไฟให้ความโดดเด่นกว่าและเติมเต็มห้องนั่งเล่นได้อย่างงดงามขึ้นมาทันตา

 

โคมไฟที่ให้แสงไฟจากแก้วคริสตัลเป็นแสงไฟที่งดงามที่สุด

โคมไฟที่ให้แสงไฟจากแก้วคริสตัลเป็นแสงไฟที่งดงามที่สุด

โต๊ะอาหารเป็นอีกบริเวณหนึ่งภายในบ้านที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษในเรื่องของการตกแต่งให้ได้บรรยากาศที่สวยงาม อบอุ่น และโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นการจัดโต๊ะอาหารหรืออุปกรณ์บนโต๊ะอาหารก็ต้องดูมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม รวมถึงแสงไฟที่ต้องการในมื้ออาหารค่ำที่จะช่วยให้บรรยากาศมีความโรแมนติกมากขึ้น ด้วยโคมไฟระย้าทรงคริสตัลที่ให้แสงสว่างเปล่งประกายอย่างงดงามให้กับอาหารจานโปรดแต่ละจานได้อย่างน่าทาน

การจะมีความสุขเมื่ออยู่ในบ้านได้นั้น เพียงแต่ตกแต่งบรรยากาศในบ้านให้งดงาม มีชีวิตชีวา ก็จะได้บ้านที่น่าอยู่เสมอด้วยแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้นด้วยเช่นกัน เพราะแสงไฟจะช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูอบอุ่น แสงไฟที่นุ่มนวลสบายตาจะช่วยทำให้คนในครอบครัวมีความสุขขึ้นมาได้อย่างวิเศษสุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close