Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เปลี่ยนมุมมองให้เห็นเด่นชัดขึ้นด้วยโคมไฟหลากหลายชนิด

เปลี่ยนมุมมองให้เห็นเด่นชัดขึ้นด้วยโคมไฟหลากหลายชนิด

แน่นอนล่ะที่คนเราต่างต้องใช้ชีวิตในแต่ละวันในการทำธุระหรือภารกิจส่วนตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นที่จะช่วยให้คนเราทำงานได้อย่างราบรื่นก็คือ แสงไฟ จากโคมไฟต่าง ๆ เช่น โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ ที่ล้วนแล้วแต่ให้ความสำคัญในด้านของพลังแสงที่ส่องออกมาได้อย่างมีมิติมีความคมชัดของแสงไฟ เพิ่มมุมมองและเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับทุกคนในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนขนาดใหญ่ แต่อบอุ่นได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

ห้องนอนขนาดใหญ่ แต่อบอุ่นได้ด้วยแสงไฟจากโคมไฟ

เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ที่ต้องการแสงสว่างให้ครบทั่วทุกบริเวณสำหรับการทำภารกิจส่วนตัว หรือ แม้แต่การนั่งพักผ่อนดูทีวีก่อนนอน ห้องที่ตกแต่งด้วยกระจกบานใสบริเวณด้านข้างของห้องนอน ที่สะดวกต่อการเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติและสายลมพัดคลอเบา ๆ เข้ามายังห้องนอนให้รับอากาศที่สดชื่น พร้อมฟังเสียงนกร้องอย่างเพลิดเพลินใจ บริเวณกลางห้องนอนเราติดตั้งโคมไฟเพดานเชิงเทียนที่ไล่ระดับสูงต่ำลงมาอย่างสวยงาม เพราะได้แสงไฟที่อ่อนนุ่มจากบนลงล่างส่องแสงกระจายได้ทั่วทุกบริเวณ ทำให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ภายในห้องได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนก่อนนอน นั่งทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนเริ่มงานวันพรุ่งนี้ หรือหากอยากเปลี่ยนอิริยาบถมาทำงานที่เตียงนอน ก็ยังมีโคมไฟตั้งโต๊ะคู่หัวเตียง เป็นโคมไฟที่ให้แสงสว่างสีขาวอย่างสว่างไสวแต่ไม่แสบตาแต่อย่างใด เพราะแสงที่ได้เป็นแสง Warm White ให้ความอบอุ่นมากกว่า ถ้าได้เปิดโคมไฟคู่นี้แล้ว อาจทำให้เคลิ้มหลับไปโดยไม่รู้ตัว

 

โคมไฟเพดาน ให้แสงอันนวลตาจากหลอดไฟสีส้มด้านใน

โคมไฟเพดาน ให้แสงอันนวลตาจากหลอดไฟสีส้มด้านใน

ห้องนอนขนาดกลางที่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบในยามค่ำคืน นอนหลับพักผ่อนเพียงลำพังได้อย่างสงบสุข โดยห้องนอนนี้ถูกตกแต่งด้วยแสงไฟขนาดใหญ่บริเวณผนังห้องด้านบน เป็นแสงไฟที่หลบอยู่ด้านในให้แสงไฟอย่างมีมิติ ประกอบกับติดตั้งโคมไฟเพดานรูปทรงเหมือนโคมไฟทรงเหลี่ยมสีส้มเหลืองที่ให้แสงสว่างอย่างคมชัด แสงไฟที่ได้จากโคมไฟนี้เป็นแสงไฟแห่งความอบอุ่นนวลตายิ่งนัก ติดตั้งอยู่กลางห้องนอนทำให้เห็นแสงสว่างได้ทั่วทั้งห้อง หรือแม้แต่เราต้องการแสงไฟเฉพาะจุด ก็สามารถเปิดโคมไฟติดผนังบริเวณด้านข้างได้ แสงไฟถูกสาดส่องลงมาทำให้เราเห็นสิ่งของได้อย่างมีมิติ มีมุมมองที่ชัดเจน หยิบจับอะไรก็ไม่ผิดพลาด หรือแม้แต่อ่านนิยายก่อนนอนก็ทำให้อ่านได้อย่างสบายตาจากแสงไฟอันนุ่มนวลนี้ เผลอ ๆ หลับคานิยายก็เป็นได้

 

โคมไฟเพดานสีเงินที่ช่วยสะท้อนความหรูหราให้กับเจ้าของห้อง

โคมไฟเพดานสีเงินที่ช่วยสะท้อนความหรูหราให้กับเจ้าของห้อง

ห้องนอนขนาดเล็ก แต่โอ่โถงไปด้วยความหรูหราด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สีครีมขาวไปทั้งหมด เตียงนอน ตู้ด้านข้าง รวมถึงผ้าม่านและกระจกด้านหลังที่สะท้อนความเป็นตัวตนและความมีรสนิยมของเจ้าของห้องได้ดีว่าเป็นคนที่มีระเบียบวินัย และรักความสะอาดมาก โดยเห็นได้จากการตกแต่งในเรื่องของความสว่างภายในห้อง ที่ต้องการพลังแสงจากหลอดไฟดาวน์ไลท์บริเวณด้านข้างของผนังด้านบน และ ตกแต่งโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานสีเงินให้ความสง่างาม ความสร้างสรรค์ ความทันสมัยได้ดี เพราะพลังของสีเงินช่วยให้ร่างกายและจิตใจ รวมถึงอารมณ์ที่สงบสุขได้อย่างดี รวมถึงโคมไฟติดผนังด้านข้างหัวเตียงไว้สำหรับส่องแสงสีขาวนวลตายามค่ำคืนสำหรับเวลาแห่งการพักผ่อนบริเวณเตียงนอนได้อย่างมีความสุข

ทั้งหมดเป็นเวลาแห่งความสุขที่เกิดขึ้นได้ต้องได้รับการผสมผสานทั้งในเรื่องจิตใจและร่างกายที่ได้รับความสะดวกสบายจากการได้พักผ่อนในบ้านกับคนในครอบครัวอย่างมีความสุข ไม่ว่าจะทำกิจกรรมหรือภารกิจส่วนตัวใด ๆ ต่างต้องอาศัยบรรยากาศที่ลงตัว โดยเฉพาะแสงไฟจากโคมไฟ  โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ที่จะช่วยเพิ่มพลังของแสงสว่างให้กับบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างมีมิติ และมีมุมมองที่ชัดเจนเสมอ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close