Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ทิศทางของแสงปรับเปลี่ยนได้ด้วยโคมไฟ

ทิศทางของแสงปรับเปลี่ยนได้ด้วยโคมไฟ

มหัศจรรย์ของแสงไฟมักมาจากแสงไฟจากธรรมชาติที่เป็นแสงแห่งความมีอำนาจ พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นแสงสว่างที่มีความสว่างไสวอย่างชัดเจน แม้กระทั่งแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ กลับให้แสงที่อ่อนนุ่มมากกว่าแสงไฟสีขาว สีเหลือง ล้วนแล้วแต่เป็นแสงไฟจากโคมไฟที่อบอุ่นนวลตายิ่งนัก เหมาะกับการทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

แสงสว่างจากโคมไฟที่ให้แสงระยิบระยับได้สะดุดตา

แสงสว่างจากโคมไฟที่ให้แสงระยิบระยับได้สะดุดตา

บริเวณทานอาหารของทุกคนในบ้านที่ตกแต่งด้วยโต๊ะอาหารแสนสวยที่มีความมั่นคงแข็งแรงโทนสีดำเรียบโก้ พร้อมเก้าอี้หลากหลายสีสันผสมผสานกันได้อย่างสวยงาม ประกอบกับแสงจากธรรมชาติจากทางหน้าต่างด้านข้าง ส่องเข้ามาเพิ่มความสว่างไสวให้ได้อย่างลงตัว รวมถึงการติดตั้งโคมไฟ หรือโคมไฟเพดานทรงกลมในรูปของก้านเหล็กที่แตกกระจายออกไปโดยมีองค์ประกอบของหลอดไฟเล็ก ๆ ติดเรียงรายล้อมรอบวงกลมทั้งสองดวงที่ให้แสงไฟที่สวยตระการตา เปล่งประกายระยิบระยับโดดเด่นสะดุดตา เหมาะกับการติดตั้งบริเวณโต๊ะอาหารที่จะทำให้บรรยากาศระหว่างการทานอาหาร เพิ่มอรรถรสในมื้ออาหารเป็นไปอย่างอิ่มเอมและอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันของคนในครอบครัวได้อย่างวิเศษสุด ๆ

 

มื้ออาหารสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นในครอบครัวด้วยโคมไฟ

มื้ออาหารสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นในครอบครัวด้วยโคมไฟ

โต๊ะอาหารที่ประกอบด้วยโทนของสีไม้จากธรรมชาติ เก้าอี้กับฐานของโต๊ะอาหารที่นำมามิกซ์แอนด์แมชเข้ากับกระจกโต๊ะอาหาร ดูมีรสนิยมที่ทันสมัย โดยในสถานที่ที่รวมถึงด้านข้างที่มองออกไปเห็นลำธารน้ำใสของแม่น้ำได้อย่างงดงาม เสริมสร้างบรรยากาศให้รู้สึกถึงความรัก ความโรแมนติก ความสุขได้อย่างลงตัว การติดตั้งโคมไฟหรือโคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลียที่ให้แสงไฟดุจน้ำตกสาดส่องลงมาได้อย่างงดงามมาก เปล่งประกายแสงสีขาวระยิบระยับได้ทั่วทั้งโต๊ะอาหาร มีความละเอียดอ่อนละมุนละไมมากทำให้ช่วยเสริมบรรยากาศในห้องอาหารนี้มีความโรแมนติก มีความหรูหรา และโมเดิร์น รวมถึงหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดตั้งอยู่ด้านบน เพื่อเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุดด้านข้างและจากด้านบนสู่ด้านล่างได้อย่างดีเยี่ยม

 

ความอบอุ่นใจ สบายใจในแต่ละพื้นที่ลงตัวได้ด้วยโคมไฟ

ความอบอุ่นใจ สบายใจในแต่ละพื้นที่ลงตัวได้ด้วยโคมไฟ

โต๊ะอาหารครอบครัวใหญ่เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านที่มีผู้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก การตกแต่งพื้นที่โต๊ะอาหารต้องมีความสวยงาม ทันสมัย รองรับและอำนวยความสะดวกสบายให้กับทุกคนได้ดี การติดตั้งโคมไฟหรือโคมไฟเพดานสไตล์โมเดิร์นที่เป็นแบบรูปทรงโคมไฟสีขาวเล็ก ๆ วางเรียงซ้อนกันได้อย่างงดงาม แสงที่สาดส่องลงมาได้ทั้งแสงด้านบนและแสงด้านล่าง ติดกันสองโคมไฟบริเวณกลางโต๊ะอาหารทำให้แสงไฟได้สาดส่องได้ทั่วทุกบริเวณและได้อย่างกว้างขวาง มองเห็นอาหารแต่ละจานได้อย่างชัดเจน เพิ่มสีสันและบรรยากาศในการทานอาหารร่วมกันของคนในบ้านได้อย่างอบอุ่น และอิ่มเอมใจที่สุด และแสงไฟจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดตั้งอยู่บนเพดานด้านบน เป็นการให้แสงโดยรวมได้ทั่วห้อง ช่วยเป็นอีกแสงไฟหนึ่งในการทำให้ห้องอาหารนี้มีแสงสว่างได้อย่างพอเพียง หากแต่ตอนกลางวันก็ยังมีแสงไฟจากหน้าต่างด้านข้างที่เป็นแสงจากธรรมชาติส่องเข้ามา นอกจากจะเพิ่มแสงในยามบ่ายแล้วยังช่วยประหยัดพลังงานจากการเปิดโคมไฟบางส่วนได้อีก

ทุกบ้านต่างต้องการแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง ที่ต่างให้แสงไฟที่อันนวลตาสบายตา แสงไฟที่ช่วยทำให้กิจกรรมหรือภารกิจต่าง ๆ สำเร็จอย่างราบรื่น ไม่ต่างจากแสงจากธรรมชาติใด ๆ เลย โดยเฉพาะในยามค่ำคืนเมื่อแสงไฟจากธรรมชาติหมดลง เราต่างก็ต้องเปิดไฟจากโคมไฟด้วยกันทั้งนั้น โคมไฟเหล่านี้จึงเป็นแสงไฟที่สำคัญสำหรับทุกคนในบ้านเสมอ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close