Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ตกแต่งห้องเก่าเป็นห้องใหม่ได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

ตกแต่งห้องเก่าเป็นห้องใหม่ได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

การตกแต่งห้องครัวในบ้านในโทนสีสว่าง โทนสีขาวนวล เป็นโทนสีที่นิยมในการออกแบบตกแต่งภายใน เพราะแสดงถึงความสะอาดตา ความสว่างไสว หากได้แสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์เสริมเข้าด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้ห้องครัวมีความสว่างได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นชนิดที่ให้แสงอย่างนุ่มนวลสบายตาเหมาะกับห้องครัวในบ้านได้อย่างสมดุล

 

โคมไฟทรงระย้ามีความลงตัวต่อการให้แสงสว่างในห้องครัวได้ดีทีเดียว

โคมไฟทรงระย้ามีความลงตัวต่อการให้แสงสว่างในห้องครัวได้ดีทีเดียว

ห้องครัวขนาดใหญ่ที่จัดในสไตล์โมเดิร์นที่มีความลงตัวในเรื่องของเคานเตอร์หินอ่อน เครื่องอบที่ทันสมัยที่ตกแต่งในโทนสีเงิน ที่แสดงได้ถึงความสร้างสรรค์ ความมีระเบียบ ความสงบ รวมถึงสิ่งสำคัญที่ต้องเสริมเข้ามาอย่างยิ่งคือแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ขาดไม่ได้เลย เพราะการทำครัวจะต้องมีแสงสว่างที่ชัดเจนและพอเพียง เราเริ่มจากโคมไฟเพดานทรงระย้าให้แสงสว่างที่งดงามดุจดั่งแก้วคริสตัลที่สาดส่องลงมายังกลางเคานเตอร์ทำอาหารได้ชัดเจน ความสว่างที่ได้เป็นชนิด Cool White โทนสว่างเจิดจ้าช่วยสร้างความโปร่งกว้างของห้อง รวมถึงหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างที่เจิดจ้าในรัศมีที่กว้างไกลอีกเช่นกัน และแสงไฟจากหลอดไฟที่เก็บซ่อนอยู่ภายในตู้เก็บของ เราให้เพิ่มแสงสว่างส่องลงมายังด้านล่างในการมองสิ่งของต่าง ๆ ได้พอเพียง

 

โคมไฟชนิดไหน ๆ ก็ให้ความสว่างได้อย่างชัดเจน

โคมไฟชนิดไหน ๆ ก็ให้ความสว่างได้อย่างชัดเจน

พื้นที่แบบ 2 in 1 อย่างในห้องครัวที่เราตกแต่งให้สามารถทำครัวได้ด้วยเป็นโต๊ะอาหารได้เช่นกัน เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องครัวได้ดี ด้วยการใช้เคานเตอร์ลายหินอ่อนที่ทรงแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ ในโทนสีขาวนวลให้เข้ากับผนังของห้อง ช่วยเพิ่มความสว่างได้ไปในตัว แต่จะให้สว่างมากยิ่งขึ้นเราต้องมีแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ เพราะแสงเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสว่างได้อย่างชัดเจนมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะแสงจากโคมไฟเพดานทรงโมเดิร์น แสงสีเหลืองทองให้ความหรูหรา ความนุ่มนวลสบายตา โดยเราติดทั้ง 2 โคมไฟเพื่อจะได้แสงสว่างที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ และที่สำคัญบริเวณทำครัวเราเสริมด้วยหลอดไฟดาวน์ไลท์หลากหลายจุด เพราะแสงจากหลอดไฟดาวน์ไลท์เป็นแสงที่ให้ความสว่างได้อย่างโปร่งกว้างเหมาะกับพื้นที่กว้างขวางอย่างในห้องครัว

 

โคมไฟแสงสีขาวนวลช่วยทำให้การทำครัวมีแสงสว่างที่ชัดเจน

โคมไฟแสงสีขาวนวลช่วยทำให้การทำครัวมีแสงสว่างที่ชัดเจน

การตกแต่งห้องครัวในบ้านให้มีสไตล์หรูหรา เริ่มด้วยการจัดวางเคานเตอร์พื้นหินอ่อนสีขาวนวลที่มีความสวยงามเหมาะกับการเป็นพื้นที่เตรียมอาหาร รวมถึงพื้นที่ด้านหลังสำหรับการทำอาหารก็ต้องตกแต่งในโทนเดียวกัน ใช้วัสดุที่คล้ายเคียงกัน และสิ่งสำคัญต้องตกแต่งให้โล่งโปร่งสะอาดตา มีพื้นที่ระบายอากาศได้อย่างพอเพียง รวมถึงมีแสงสว่างให้ชัดเจนได้ด้วยติดโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่มีไว้ในครัวจะช่วยทำให้การทำครัวเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ติดขัดเรื่องความสว่างแต่อย่างใด โดยเรานำโคมไฟเพดานทรงระย้าขนาดเล็กสัก 3 โคมไฟที่มีดวงไฟสีขาวของเชิงเทียนที่งดงามเปล่งประกายแสงไฟสีขาวเหลือง ติดให้ครอบคลุมเคานเตอร์เพื่อได้แสงสว่างได้ทั่วถึง รวมถึงเราเพิ่มหลอดไฟดาวน์ไลท์ตามจุดต่าง ๆ ผนังด้านบนให้ทั่วถึง โดยรวมได้แสงที่สว่างอย่างครอบคลุมได้ทั่วทุกพื้นที่ทำครัวนี้ได้อย่างงดงาม

แสงสว่างที่พอเพียงจะช่วยทำให้การทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ทั้งแสงจากธรรมชาติด้านนอกหรือแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงที่นุ่มนวลมากกว่าอีกทั้งยังปรับแสงสว่างได้เพียงปลายนิ้ว ช่วยให้การทำงานหรือการพักผ่อนเป็นไปอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close