Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แสงของโคมไฟช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้ตามต้องการ

แสงของโคมไฟช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้ตามต้องการ

การพักผ่อนของคนเราเป็นเรื่องที่สำคัญเสมอ แล้วการได้พักผ่อนในพื้นที่หรือห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ทั้งเฟอร์นิเจอร์อันสวยหรู และแสงไฟที่สว่างไสวงดงาม โดยเฉพาะเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่รวมตัวกันเมื่อไหร่จะได้แสงที่สว่างไสวนุ่มนวลสบายตายิ่งนัก ช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

โคมไฟทรงแก้วคริสตัลให้แสงไฟที่งดงามดุจดั่งเพชรเม็ดงามยิ่งนัก

โคมไฟทรงแก้วคริสตัลให้แสงไฟที่งดงามดุจดั่งเพชรเม็ดงามยิ่งนัก

ห้องรับแขกในคฤหาสน์อันโอ่อ่าหรูหราที่แสดงให้เห็นถึงความมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่เหมาะสำหรับรับแขกระดับวีไอพีที่มาเยือน การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยมสไตล์ฝรั่งเศส โทนสีน้ำตาลทองให้ความรู้สึกถึงความมีระดับ ความมีเกียรติ ความสุขุม ที่ประกอบไปด้วยแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟ ที่ทำหน้าที่ในการให้ความสว่างอย่างงดงาม โคมไฟเพดานทรงระย้าคริสตัลทั้งสองโคมไฟที่ปล่อยแสงของดวงไฟบนเชิงเทียนเหลืองอร่ามสวยงามอยู่ด้านบนให้แสงไฟที่งดงามอย่างทั่วถึงรวมกับหลอดไฟดาวน์ไลท์ หากเราเลือกแบบที่เป็นโทนสว่างเจิดจ้าจะช่วยสร้างความโปร่งกว้างให้ห้องนั้นได้มาก โดยเฉพาะการนำมาติดเพดานตามตำแหน่งที่เหมาะสม สำหรับด้านข้างมีโคมไฟติดผนังที่ติดตามแต่ละจุดเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่เฉพาะจุดได้อีก แสงจากโคมไฟทั้งหมดจึงช่วยให้พื้นที่ห้องรับแขกนี้มีความงดงามอย่างมีระดับในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

 

ห้องนั่งเล่นทรงสูง เคียงคู่กับโคมไฟเพดานทรงระย้าได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ห้องนั่งเล่นทรงสูง เคียงคู่กับโคมไฟเพดานทรงระย้าได้อย่างเหมาะสมที่สุด

การตกแต่งห้องนั่งเล่นทรงสูงที่เปิดโล่ง มีประโยชน์อย่างยิ่งกับสุขภาพจิตและกายเวลาพักผ่อนให้ได้รับอากาศได้อย่างเต็มที่ ไม่อึดอัดแต่อย่างใด สำหรับบรรยากาศในห้องนั่งเล่นนี้มีความสวยงามของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น ที่แสดงพลังของแสงสว่างได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการติดตั้งโคมไฟเพดานทรงแก้วสี่เหลี่ยมสีเหลืองทองอร่ามงดงามที่แต่ละโคมไฟรวมพลังกันส่องแสง ซึ่งการติดโคมไฟเพดาน ระย้าแต่ละจุดทั้งสูงต่ำไล่ระดับกัน เพื่อให้ได้แสงสว่างเฉพาะบริเวณได้อย่างทั่วถึง โดยแสงที่ได้มีความนุ่มนวลของแสงสีเหลืองทอง ช่วยปรับสายตาให้เคลิ้มหลับพักผ่อนได้อย่างสุนทรีย์ หรือในตอนกลางวันจะเลือกเปิดเฉพาะโคมไฟก็ทำได้ เพราะแต่ละโคมไฟให้แสงสว่างได้อย่างครอบคลุมด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติที่ส่องมาทางหน้าต่างทรงสูงด้านข้าง จึงทำให้มีแสงที่เพียงพอเพื่อช่วยประหยัดไฟได้ในตอนกลางวัน

 

โคมไฟ ทำหน้าที่ให้แสงไฟอย่างสว่างไสวได้สมบูรณ์เสมอ

โคมไฟ ทำหน้าที่ให้แสงไฟอย่างสว่างไสวได้สมบูรณ์เสมอ

ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นที่ได้รับการตกแต่งในลักษณะของการเปิดผนังด้านบนเปลี่ยนเป็นกระจกที่มีลวดลายสีขาว เพื่อช่วยให้มีแสงสว่างจากด้านนอกส่องเข้ามาได้เพิ่มความสว่างในยามบ่ายและช่วยทำให้ด้านบนมีลวดลายที่สวยงาม สำหรับความสว่างในห้องนี้ เราติดตั้งโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ รวมถึงหลอดดาวน์ไลท์ เพื่อให้แสงในยามบ่ายหรือยามค่ำคืนได้ดี ด้วยโคมไฟเพดานระย้าแก้วคริสตัลให้โทนแสงสีขาวที่เข้ากันกับลวดลายกระจกใสด้านบนอย่างสวยงามให้แสงไฟที่ขาวนวลตาประกอบกับหลอดดาวน์ไลท์ที่ติดตั้ง เฉพาะจุดที่เหมาะสำหรับการให้แสงบริเวณดังกล่าวให้สว่างเพิ่มมากขึ้น รวมถึงโคมไฟตั้งโต๊ะที่ตั้งบริเวณด้านข้างของโซฟาสำหรับการอ่านหนังสือที่ต้องการได้แสงไฟส่วนตัวได้ดี ทั้งหมดแสงจากโคมไฟทำหน้าที่ในการให้ความสว่างได้อย่างครอบคลุมทั่วทั้งห้องนั่งเล่นแห่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์

เพียงเพิ่มแสงสว่างให้ครบทุกจุดของแต่ละพื้นที่ ก็จะได้พื้นที่พักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ หากแต่เป็นแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์จะยิ่งทำให้พื้นที่นั้น ๆ ได้ความอบอุ่นเข้ามาเพิ่มเติม ด้วยแสงไฟจากโคมไฟเป็นแสงที่มีความนุ่มนวลสบายตาและปรับเปลี่ยนได้ตามใจต้องการทั้งสว่างขึ้นหรือลดลง จึงทำให้โคมไฟเป็นไอเท็มหลักในบ้านที่ต้องมีติดไว้เสมอ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close