Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เพิ่มมุมมองให้สว่างไสวได้ด้วยโคมไฟ

เพิ่มมุมมองให้สว่างไสวได้ด้วยโคมไฟ

ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือ โคมไฟตั้งโต๊ะ สามารถทำได้โดยการวางตำแหน่งของโคมไฟให้ถูกกับพื้นที่ที่ต้องการเพิ่มแสงไฟ เช่น การวางโคมไฟตั้งโต๊ะบนหัวเตียงสำหรับการอ่านหนังสือก่อนนอน หรือการวางโคมไฟติดผนังสำหรับติดตั้งบนผนังกระจกในห้องน้ำเพื่อการเพิ่มแสงสว่างในระหว่างการแต่งหน้า เพียงวางให้ถูกตำแหน่งก็สามารถเพิ่มแสงไฟให้มีประสิทธิภาพต่อการใช้งานแล้ว

 

โคมไฟเพดานระย้าดวงนี้ให้แสงไฟที่สวยดั่งนกอินทรีย์บินบนท้องฟ้า

โคมไฟเพดานระย้าดวงนี้ให้แสงไฟที่สวยดั่งนกอินทรีย์บินบนท้องฟ้า

ในการตกแต่งคฤหาสน์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหรูหราอลังการงานสร้างได้นั้น สามารถทำได้ด้วยไอเดียง่าย ๆ ที่จะเพิ่มความงดงามให้กับคฤหาสน์หลังนี้ได้ เพียงแค่ตกแต่งด้วยการเพิ่มแสงไฟจากโคมไฟที่ให้แสงอันอบอุ่น นุ่มนวลสบายตา โดยเป็นโคมไฟที่มีความเลิศหรูอลังการนิดนึง เพื่อให้เหมาะกับคฤหาสน์สถานที่อันใหญ่โตต้องเป็นโคมไฟ หรือโคมไฟเพดานระย้าในทรงนกอินทรีย์ที่ประดับประดาไปด้วยดวงไฟคริสตัลที่ส่องประกายแสงไฟสีขาวอันบริสุทธิ์ ดุจดั่งแก้วคริสตัลระยิบระยับอยู่ด้านบนอย่างงดงามมาก ๆ เป็นโคมไฟที่ได้รับการออกแบบที่มีความโมเดิร์นร่วมสมัย เป็นโคมไฟเพดานระย้าที่เรียงรายเป็นตารางคริสตัลอย่างอลังการ ด้วยประโยชน์ของโคมไฟนี้เพื่อลดแสงจ้าแต่ได้แสงที่นุ่มนวลสบายตา และเสริมความหรูหราให้กับคฤหาสน์หลังนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม

 

โคมไฟช่วยเสริมให้ห้องอาหารมีความหรูหราได้อย่างไม่น่าเชื่อ

โคมไฟช่วยเสริมให้ห้องอาหารมีความหรูหราได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การตกแต่งห้องอาหารระดับมิชชินลินให้มีความสวยงามยิ่งใหญ่อลังการได้นั้น คือการเสริมเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยมมาจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เช่น การใช้โต๊ะเก้าอี้ที่ผลิตจากวัสดุชิ้นดีให้เหมาะกับสถานที่ได้อย่างวิเศษ รวมถึงการเสริมด้วยแสงไฟสีขาวนวล Warm White ในการเพิ่มความสว่างให้กับสถานที่ให้มีบรรยากาศของห้องอาหารที่ให้กลิ่นอายของรสชาติอาหารขึ้นมาทันใจด้วยการจัดโคมไฟ โดยเฉพาะห้องอาหารควรจัดโคมไฟเพดานระย้าที่มีลักษณะเป็นดวงไฟทรงกลมคล้ายปลาว่ายลอยอยู่บนท้องฟ้าเปล่งแสงรังสีสีขาวสวยสดใส ช่วยมาเสริมให้บรรยากาศในห้องอาหารมีความสมบูรณ์แบบได้มากขึ้น

 

โคมไฟที่มีรูปลักษณ์ดั่งธรรมชาติที่มีดีไซน์ได้อย่างลงตัว

โคมไฟที่มีรูปลักษณ์ดั่งธรรมชาติที่มีดีไซน์ได้อย่างลงตัว

ที่รับแขกภายในบ้านทรงสูงที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพื่อการต้อนรับผู้มาเยือนโดยเฉพาะแขกผู้ใหญ่ การจัดสถานที่ให้สวยงามดูหรูหราเป็นการตอบรับให้มีความรู้สึกถึงการได้รับเกียรติที่ดีงามที่เจ้าของบ้านมีให้ นอกจากจะจัดโซฟานั่งที่มีดีไซน์โมเดิร์นแล้ว การจัดแต่งแสงไฟก็มีส่วนสำคัญมากในการเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ เช่น การจัดโคมไฟเพดานสำหรับบ้านทรงสูงควรอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นโคมไฟเพดานแซนเดอเลียที่มีองค์ประกอบของแก้วผนึกแท่งใส ภายในมีโครงสร้างที่ออกแนวต้นไม้ที่มีรากไม้ แตกหน่อออกเป็นกิ่งก้านสาขา เปล่งประกายแสงสีทองออกมา โคมไฟที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาได้อย่างงดงามตระการตา

จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะพื้นที่ใดก็ตาม ต่างต้องการแสงไฟด้วยกันทั้งนั้น หากในยามเช้าเราได้แสงไฟจากธรรมชาติซึ่งเป็นแสงที่ให้ความสว่างอย่างสม่ำเสมอ แต่หากยามค่ำคืนเรายังต้องการแสงไฟซึ่งจะหาได้จากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ ซึ่งเป็นแสงที่ให้ความสว่างได้แบบใจสั่งได้ จะเพิ่มแสงจะลดแสงก็สามารถทำได้ดั่งใจ อีกทั้งยังเป็นแสงที่นุ่มนวลสบายตาอีกด้วย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close