Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
ดวงไฟที่งดงามย่อมมาจากโคมไฟนานาชนิดเสมอ

ดวงไฟที่งดงามย่อมมาจากโคมไฟนานาชนิดเสมอ

หนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญในการทำหน้าที่ขยายแสงไฟให้สว่างไสวได้อย่างสวยงาม คือโคมไฟที่มีความสามารถในการขยายแสงไฟที่สวยงามและอบอุ่นได้ดี ยิ่งเป็นหลอดไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ ต่างทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ในการเพิ่มความสว่างให้แต่ละพื้นที่ได้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

 

โคมไฟ ทรงโมเดิร์นเพิ่มความทันสมัยให้กับพื้นที่พักผ่อนได้อย่างดี

โคมไฟ ทรงโมเดิร์นเพิ่มความทันสมัยให้กับพื้นที่พักผ่อนได้อย่างดี

บริเวณที่นั่งเล่นภายในบ้าน ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของการตกแต่งพื้นที่พักผ่อนนี้ให้มีความสวยงามและอบอุ่นไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ให้การพักผ่อนได้อย่างสบาย สามารถนั่งนอนเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในพื้นที่พักผ่อนเลยคือ แสงไฟจากหลอดไฟ โคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนังที่จะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่และเพิ่มแสงที่อบอุ่น นุ่มนวลสบายตาให้กับการพักผ่อนได้อย่างดี ทั้งนี้โคมไฟเพดานทรงโมเดิร์นที่ติดตั้งโคมไฟด้วยการไล่ระดับสูงต่ำได้อย่างสวยงาม รูปทรงกลมสีเทาดำ ภายในมีหลอดไฟขนาดเล็กคอยส่องแสงสีเหลืองเป็นดวง ๆแต่ละตำแหน่งที่ต่างกัน เพื่อให้แสงกระจายได้ทั่วทุกบริเวณทั้งด้านบนและด้านล่าง รวมถึงด้านข้างผนังกำแพงก็มีหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ทำหน้าที่หลักในการฉายแสงลงล่างได้ อย่างเฉพาะจุด  ส่วนด้านหน้ายังมีโคมไฟติดผนังสไตล์โมเดิร์นที่ให้แสงได้ทั้งด้านบน ด้านล่างที่ส่องลงมายังกรอบรูปเพิ่มมิติได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โคมไฟ หากติดเว้นระยะอย่างเหมาะสมจะได้แสงไฟที่สวยงดงาม

โคมไฟ หากติดเว้นระยะอย่างเหมาะสมจะได้แสงไฟที่สวยงดงาม

ห้องพักผ่อนของทุกคนในบ้านต่างให้ความรู้สึกที่ทุกคนใฝ่หานั้นคือความสุขของทุกคนในบ้านเกิดขึ้นจากห้องพักผ่อนห้องนี้เองที่ประกอบไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นที่มาจากแสงไฟของโคมไฟ หลอดไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้นที่ทำหน้าที่กระจายแสงสว่างให้กับห้องพักผ่อนนี้ให้ได้แสงที่สว่างและอบอุ่นเสมอ ยิ่งเป็นหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่เว้นระยะการติดตั้งอย่างเหมาะสม โดยติดตั้งตรงกลางห้องเพื่อที่จะได้ให้แสงได้อย่างกว้างขวาง ประกอบกับติดโคมไฟเพดานเล็ก ๆ ปล่อยสายห้อยลงมาสักสองสามสายพร้อมกับดวงไฟเล็ก ๆ แสงสีเหลืองเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุดได้ดี อีกทั้งยังมีโคมไฟตั้งพื้นที่ให้แสงไฟส่องไปด้านบน ช่วยเพิ่มแสงให้สว่างมากยิ่งขึ้น แสงสีขาวช่วยทำให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจน ถึงแม้จะไม่มีโคมไฟเพดานแต่ทั้งหมดก็ได้แสงที่สว่างเพียงพอต่อพื้นที่นั่งเล่นนี้เพราะเราไม่ต้องการแสงสว่างมากนักสำหรับพื้นที่พักผ่อน

 

แสงไฟจากโคมไฟ ให้มุมมองที่สวยงดงามได้เสมอ

แสงไฟจากโคมไฟ ให้มุมมองที่สวยงดงามได้เสมอ

มุมเล็ก ๆ ที่สามารถปรับเป็นพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียด ด้วยการจัดโซฟาเบาะนุ่ม ๆ มาวางข้าง ๆ หน้าต่างบานใสที่สามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์ด้านนอก วิวธรรมชาติใบไม้สีเขียวสวยงดงาม  หากยามค่ำคืนต้องมีแสงไฟเข้ามาช่วยเติมเต็มบรรยากาศด้วยแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนังที่ช่วยกันกระจายแสงไฟให้กับพื้นที่นั่งเล่น ช่วยกันเพิ่มความสว่างในยามค่ำคืนให้ทำภารกิจต่าง ๆ ได้ สะดวกสบาย สำหรับมุมเล็ก ๆ นี้เราติดตั้งโคมไฟเพดานทรงโมเดิร์นที่มีรางเหล็กห้อยลงมาเพื่อยึดโคมไฟรูปวงแหวนที่มีดวงไฟล้อมรอบเพื่อกระจายแสงไฟได้ทั่วทุกบริเวณ โดยดวงไฟกลมเล็ก ๆ ให้ไฟสีขาวที่สว่างได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีแสงไฟจากโคมไฟตั้งพื้นทรงโมเดิร์นอีกเช่นกันที่มีเสาตั้งสูงขึ้นและมีดวงไฟกลมเล็ก ๆ สองดวงที่ช่วยกันกระจายแสงบริเวณด้านข้างได้รูปแบบที่แปลกตาทันสมัย มุมเล็ก ๆ นี้จึงมีแสงไฟจากโคมไฟที่สวยงดงามมากทีเดียว

เพียงให้ความสำคัญกับเวลาแห่งการพักผ่อนในบ้าน เราก็จะได้บรรยากาศที่อบอุ่นให้กับทุกคนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการเติมแต่งแสงสว่างในบ้านให้มีความสว่างไสวและสวยงามด้วยแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะเพราะเป็นแสงไฟที่นุ่มนวลสบายตามากยิ่งเป็นแสงสีเหลืองขาวนวลตา เมื่อมองแล้วช่วยทำให้สายตาได้พักผ่อนไปกับร่างกายอย่างพร้อมเพรียงกัน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close