Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
กลับเข้าสู่อ้อมกอดที่อบอุ่นได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

กลับเข้าสู่อ้อมกอดที่อบอุ่นได้ด้วยแสงจากโคมไฟ

การเพิ่มมุมพักผ่อนส่วนตัวในห้องน้ำ สามารถทำได้เพียงมีพื้นที่เล็ก ๆ และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในโทนแสงสีขาว เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องน้ำ รวมถึงเพิ่มแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่จะมาช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศในห้องน้ำมีความสุนทรีย์ได้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในห้องส่วนตัวนี้ได้อย่างสงบสุข

 

โคมไฟทรงคลาสสิกให้แสงสว่างได้ครอบคลุมอย่างดี

โคมไฟทรงคลาสสิกให้แสงสว่างได้ครอบคลุมอย่างดี

ห้องแต่งตัวหรือห้องน้ำที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มีโทนสีขาวสะอาดตาช่วยทำให้จิตใจมีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยแสงสว่างในโทน Warm White ที่ช่วยขับกล่อมความรู้สึกให้สดชื่นสบายกายสบายใจได้ด้วยแสงเหล่านี้มาจากแสงของโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่ทำหน้าที่ในการให้ค่าของแสงสีขาวนวลอย่างนุ่มนวลสบายตาที่เหมาะกับการติดไว้ในห้องน้ำห้องแต่งตัวนี้ โดยเราติดโคมไฟเพดานทรงคลาสสิกเพื่อความสว่างบริเวณกลางห้องได้อย่างครอบคลุม รวมถึงแสงไฟจากโคมไฟติดผนังบริเวณหน้ากระจกในการตกแต่งใบหน้าอันงดงามได้ชัดเจน โดยด้านบนเราเสริมด้วยหลอดไฟดาวน์ไลท์ตรงกลางพื้นที่เพื่อเสริมความสว่างด้านบนด้วยเช่นกัน ส่วนบริเวณที่นั่งสำหรับแต่งหน้าแต่งตา เราใช้โคมไฟติดผนังติดข้างกระจกอีกสองโคมไฟเล็ก ๆ สำหรับการให้แสงสว่างเฉพาะจุดในการมองเห็นใบหน้าได้อย่างสวยงาม โดยรวมพื้นที่นี้มีแสงสว่างที่ชัดเจนและพอเพียงได้ค่าแสงที่สมบูรณ์เป็นอย่างดีเยี่ยม

 

โคมไฟขนาดมินิก็ช่วยเพิ่มพลังของแสงไฟได้ดีเช่นกัน

โคมไฟขนาดมินิก็ช่วยเพิ่มพลังของแสงไฟได้ดีเช่นกัน

 

ห้องน้ำสไตล์มินิมอลที่ตกแต่งโดยเน้นเรื่องของความสะอาดและความสะดวกสบายเป็นพิเศษ แต่มีความเรียบง่ายตามแบบฉบับในโทนสีสว่างอย่างสีขาวเหลืองนวล สำหรับการทำภารกิจส่วนตัวได้อย่างเงียบสงบโดยเฉพาะการได้อาบน้ำในอ่างเล็ก ๆ สีขาวนวลมองเห็นสีเขียวของต้นไม้ได้อย่างเพลิดเพลิน สร้างความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการพักผ่อนหย่อนใจได้ดี หากแต่ต้องมีแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ เข้ามาเสริมด้วยเพื่อได้แสงสว่างอย่างนุ่มนวลเพื่อเสริมบรรยากาศให้โรแมนติกยิ่งขึ้น โดยเราเสริมโคมไฟเพดานทรงระย้ามินิไซส์ที่มีรูปทรงของแสงที่เปล่งประกายแสงสีเหลืองทองได้อย่างนุ่มนวล เพราะแสงสีนี้จะช่วยขับกล่อมให้จิตใจได้รับการผ่อนคลายได้อย่างน่ามหัศจรรย์ และติดเพิ่มโคมไฟติดผนังทั้งสองด้านบริเวณผนังกระจก และหลอดไฟดาวน์ไลท์ตามจุดต่าง ๆ เพิ่มเพื่อที่จะได้แสงครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่ เมื่อเปิดพร้อมกันเราจะได้ห้องใหม่กลายเป็นห้องพักผ่อนส่วนตัวได้อย่างดี

 

โคมไฟมีระดับสร้างความหรูหราให้กับห้องน้ำได้เช่นกัน

โคมไฟมีระดับสร้างความหรูหราให้กับห้องน้ำได้เช่นกัน

ห้องน้ำที่มีความเป็น Luxury สูงในโทนสีทองที่ให้ความรู้สึกถึงความมีระดับ ความสูงส่ง ความมีรสนิยม ด้วยสีทองทำให้ทุกสิ่งที่อยู่รอบ ๆ สว่างสดใสขึ้นมา ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้อย่างดี โดยผนังด้านข้างเราทำเป็นหินอ่อนโทนสีน้ำตาลทองเพื่อให้มีความเข้ากันได้อย่างสมดุล ประกอบกับแสงสว่างจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ที่ช่วยขับกล่อมอารมณ์ให้ผ่อนคลายได้ ด้านบนผนังทำเป็นหลอดไฟทรงกลมขนาดใหญ่ มีแสงจากด้านในส่องไฟออกมาได้อย่างกว้างขวาง และเสริมด้วยโคมไฟเพดานทรงระย้าติดตรงกลาง ที่ออกแบบมาได้อย่างงดงามมาก ทรงเรือใบในโทนแสงสีขาวสว่างที่เห็นแล้วมีความเคลิบเคลิ้มขึ้นมาทันที ช่วยทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างผ่อนคลาย และด้านข้างเราติดหลอดไฟดาวน์ไลท์เพิ่มเพื่อทำให้มีแสงสว่างในโทนสีขาวขึ้นมาอีกทาง ทำให้โดยรวมมีแสงไฟที่สวยงดงามมาก ๆ ในห้องน้ำมีระดับได้อย่างเพอร์เฟ๊กซ์ที่สุด

เพียงใส่ใจในเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ หลอดไฟดาวน์ไลท์ ก็จะช่วยทำให้คนในบ้านได้พักผ่อนอย่างมีความสุขได้ เพราะแสงจากโคมไฟต่าง ๆ เหล่านี้มีค่าของแสงในโทนสีฟ้า สีขาวนวล สีขาวเหลืองที่นุ่มนวลสบายตาสามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหรือจากการเรียนหนังสือได้อย่างน่ามหัศจรรย์

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close