Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เสน่ห์ของแสงไฟที่งดงามคือแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น

เสน่ห์ของแสงไฟที่งดงามคือแสงไฟจากโคมไฟเท่านั้น

สิ่งที่จะมาเพิ่มเติมความสุขและความอบอุ่นในบ้าน นอกจากจะเป็นวัสดุที่ตกแต่งหรือโทนสีของบ้านแล้วยังต้องมีเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือหลอดไฟดาวน์ไลท์ สปอร์ตไลท์ เพราะแสงไฟ เหล่านี้เมื่อฉายแสงออกมาแล้วทำให้ได้ภาพที่มีมิติ มีสีสัน และมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครช่วยทำให้เสริมบรรยากาศในบ้านอบอุ่นได้อย่างดี

 

โคมไฟที่ตัดกับสีสันช่วยเพิ่มความสดใสให้กับพื้นที่ได้ดี

โคมไฟที่ตัดกับสีสันช่วยเพิ่มความสดใสให้กับพื้นที่ได้ดี

ร้านขายขนมเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย กำแพงกระจกที่จะส่องสว่างมายังด้านในให้แสงจากธรรมชาติหรือพร้อมดูวิวเวลาที่ฝนตกได้อย่างสงบใจ รวมถึงการจัดพื้นที่นั่งได้อย่างสมดุล ประกอบการแสงไฟเวลายามเย็น เราอาจจะต้องเปิดแสงไฟจากโคมไฟเข้ามาช่วยเสริมให้บรรยากาศดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟ ที่มาเสริมทัพให้แสงสว่างมากยิ่งขึ้น สำหรับโคมไฟเพดานที่เป็นรูปทรงกลมครึ่งกลมเป็นสีสันต่าง ๆ แบบเอิร์ทโทนที่ช่วยเพิ่มสีสันต่าง ๆ ให้พื้นที่มีความสดใสประกอบกับด้านข้างกำแพงที่ติดโคมไฟติดผนังแบบหลอดไฟดวงเล็ก ๆ สีเหลืองนวลติดเข้ากันกับต้นไม้ปลอม ตามจุดต่าง ๆ เวลาเปิดแสงไฟแล้วช่วยกระจายแสงเฉพาะจุดให้ความสว่างอย่างอ่อนนุ่มให้กับด้านข้างได้อย่างร่มรื่นสวยงาม แสงที่ได้จากโคมไฟทำให้บรรยากาศในร้านดูน่านั่งน่าพักผ่อนอย่างวิเศษสุดจริง ๆ

 

โคมไฟทรงคลาสสิคเหมาะอย่างยิ่งกับพื้นที่ทำงานที่เงียบสงบ

โคมไฟทรงคลาสสิคเหมาะอย่างยิ่งกับพื้นที่ทำงานที่เงียบสงบ

สำหรับคนที่ทำงานนอกบ้านแต่ต้องการพื้นที่ที่สงบ เย็นสบาย และมีเทคโนโลยีครบครัน หรือการนั่งทำงานในพื้นที่ทำงานแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชาวฟรีแลนซ์ที่ไม่จำกัดที่ทำงาน ในการจัดพื้นที่ทำงานเช่นนี้ต้องมีเรื่องของแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หลอดไฟ เข้ามาช่วยเสริมอย่างแน่นอน เพราะพื้นที่ในอาคารต่างต้องการแสงไฟในการทำงาน การติดตั้งโคมไฟเพดานจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะติดตั้งในบริเวณนี้ โดยเราเลือกใช้โคมไฟเพดานทรงคลาสสิคที่สุดก็เพียงพอ คือโคมไฟเพดานทรงกลมสีขาว ติดเรียงรายกันไปตามแนวยาว ช่วยกระจายแสงไฟให้กับพื้นที่ได้อย่างสว่างไสว เพราะแสงไฟสีขาวช่วยเสริมสร้างสมาธิในการทำงานได้อย่างดี รวมถึงพื้นที่ด้านข้างที่ต้องการแสงไฟจากโคมไฟอีกเช่นกัน การใช้โคมไฟเพดานทรงนอร์มอลก็ช่วยทำให้ได้แสงสว่างได้เช่นกัน

 

โคมไฟที่เป็นแสงสีขาวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการคิดไอเดียใหม่ ๆ

โคมไฟที่เป็นแสงสีขาวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการคิดไอเดียใหม่ ๆ

ในพื้นที่ทำงานภายใต้อาคารทรงสูงสำหรับคนที่ทำงานอิสระ แต่ต้องการพื้นที่ทำงานที่สะดวกสบาย ร่มเย็น เงียบสงบเพื่อการเสริมสร้างสมาธิในการครีเอทงานได้อย่างดี เราต้องการแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือ หลอดไฟดาวน์ไลท์ เพื่อมาเปิดแสงในการทำงานให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ได้มากยิ่งขึ้น โคมไฟเพดานทรงคลาสสิคที่เป็นเหมือนฝาครอบที่มีแสงไฟเฉพาะด้านในคลุมแสงทั้งหมดให้ส่องลงมายังโต๊ะทำงานได้อย่างเฉพาะจุด แสงที่ได้จะถูกส่องลงมายังโต๊ะทำงานไม่มีแสงไฟกระจายออกด้านข้างแต่อย่างใด ทำให้ไม่ต้องมีแสงไฟกระจายไปอย่างไร้ความหมายหรือโดยเปล่าประโยชน์ โดยโต๊ะทำงานแนวยาวนี้ก็ต้องมีโคมไฟเพดาน ติดตั้งเรียงรายเว้นระยะห่างพอสมควรให้สมดุลกัน ด้วยโครงสร้างของพื้นที่นี้ทาด้วยสีเทา โคมไฟจึงมีโทนสีเทา เพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

โดยรวมแล้ว แสงไฟที่เหมาะอย่างยิ่งต่อพื้นที่ทำงานทรงอาคารสูงต้องเป็นแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือแม้แต่หลอดไฟดาวน์ไลท์ที่จะช่วยเสริมให้บรรยากาศในพื้นที่มีความอบอุ่น ร่มเย็นสงบสุข เสริมสร้างสมาธิและไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงานได้อย่างวิเศษสุด เพราะแสงไฟจากโคมไฟเป็นแสงที่นุ่มนวล สบายตา ไม่ทำให้แสบตาในการทำงาน โคมไฟเหล่านี้จึงเหมาะที่จะติดตั้งไว้ในที่ทำงาน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close