Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
รวมไอเดียโคมไฟเพดาน และโคมไฟติดผนังสำหรับห้องน้ำ

รวมไอเดียโคมไฟเพดาน และโคมไฟติดผนังสำหรับห้องน้ำ

สำหรับคนที่มีบ้าน และกำลังให้ความสำคัญกับการตกแต่งบ้านในส่วนต่าง ของบ้านนั้นมากจนเกินไปจนลืมไปว่ามีอีกหนึ่งส่วนหนึ่งของบ้านที่มีสำคัญอย่างมาก เพราะเป็นประจำทุกวันที่เราต้องทำกิจวัตรในห้องน้ำหลายคนอาจมองข้ามไป และขาดการใส่ใจละเลย 

ห้องน้ำนั้นก็ยังสามารถบ่งบอกถึงสไตล์ นิสัยใจคอของผู้ใช้ ผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน และแม่นยำเลยทีเดียว ถึงขนาดโบราณได้กล่าวไว้เลยว่าถ้าอยากรู้ว่าใครนิสัยอย่างไร ก็ควรไปเที่ยวบ้านของคนนั้นแล้วไปดูห้องน้ำที่บ้านว่าเป็นอย่างไร ความสะอาดเป็นอย่างไร มีระบบระเบียบเรียบร้อยขนาดไหน ห้องน้ำตกแต่งเป็นอย่างไร 

 

เรียกได้ว่านอกจากจะประเมินถึงลักษณะนิสัยสุขอนามัยได้บางส่วนแล้ว ยังสามารถรู้ลึกลงไปถึงระดับรสนิยมอีกด้วย ดังนั้นทุกคนอย่ารอช้า ควรเริ่มที่จะใส่ใจกับห้องน้ำ ห้องที่มีความสำคัญกับสมาชิกทุกคนในบ้าน ทั้งเรื่องพื้นฐานในเรื่องของความสะอาด และเรื่องของการตกแต่งห้องน้ำโดยเฉพาะในเรื่องของการใช้โคมไฟในรูปแบบต่าง ในการตกแต่ง เพื่อความปลอดภัยในการใช้ห้องน้ำ และเพื่อเพิ่มสบายทางสายตาแก่ผู้ใช้ห้องน้ำอีกด้วย 

ไอเดียการติดตั้งโคมไฟเพดานในห้องน้ำให้หรูหราน่าใช้ 

ในปัจจุบันห้องน้ำนั้นได้ถูกพัฒนาให้ทันสมัยไปมาก มีความสวยงาม ไม่เปียก มีโซนแยกห้องอาบน้ำกับส่วนที่เป็นห้องโถงในการล้างหน้า แปรงฟันอย่างเป็นสัดส่วน และแยกโซนของห้องส้วมอย่างชัดเจน การยกระดับตกแต่งห้องน้ำด้วยโคมไฟเพดานเพื่อเพิ่มความพรีเมี่ยม ความหรูหรานั้นเป็นสิ่งที่ไม่ได้อันตรายอย่างที่หลายคนคิด เพราะห้องน้ำสมัยนี้เป็นห้องน้ำแบบห้องโถง แบบแห้ง มีความโอโถ่งกว้างขวางประหนึ่งห้องนอนเลยทีเดียว

การติดไฟเพดานด้วยช่างที่มีความชำนาญจึงไม่ใช่เรื่องที่ยากเสมอไป โดยไฟเพดานที่ทางเว็บไซต์นำเสนอได้แก่ โคมไฟติดเพดาน Hengele Ring Ceiling gold 62. โดยเป็นโคมไฟเพดานที่มีสไตล์เรียบหรู มีรูปแบบที่กะทัดรัด เรียบหรู มีความเสี่ยงน้อยต่อการสัมผัสกับความชื้น และการกระเซ็นของน้ำเพราะติดตั้งในระดับที่สูง อีกทั้งการติดตั้งนั้นจะฝังโคมไฟไว้แนบกับเพดานห้องน้ำ สามารถติดตั้งโคมไฟ Hengele Ring Ceiling gold 62 บนเพดานในห้องน้ำ ได้หลายจุดตามความต้องการ

โดยอย่างน้อยที่สุดติดบริเวณห้องส้วม 1 จุด และติดบริเวณห้องโถง 2 จุดในระยะห่างที่พอ เพียงเท่านี้ก็ได้ห้องน้ำที่มีแสงสว่างเพียงพอต่อการดูแลตัวเอง และสามารถใช้เวลาในการผ่อนคลายด้วยอารมณ์ที่สุนทรีในห้องน้ำด้วยการเพิ่มโคมไฟเพดานดีไซน์เรียบหรู เพียงแค่เพิ่มโคมไฟเพดานในตำแหน่งที่เหมาะสมในห้องน้ำก็สามารถเปลี่ยนห้องน้ำเดิม ให้เป็นห้องน้ำหรูหราไปในพริบตา 

 

 

ไอเดียการติดตั้งโคมไฟติดฝาผนังในห้องน้ำเพิ่มความมีระดับ มีสไตล์

ห้องน้ำนั้นไม่ต่างอะไรกับห้องนอน เราตกแต่งห้องนอนอย่างไร ก็ควรใส่ใจการตกแต่งห้องน้ำอย่างนั้น เพื่อที่จะเพิ่มความสุนทรียศาสตร์ทางด้านจิตใจให้สมาชิกในบ้าน ผู้ใช้ห้องน้ำนั้นจะได้มีความรู้สึกดี ผ่อนคลาย เข้าห้องน้ำแล้วได้ผ่อนคลายความเครียดให้บรรเทาเบาบางลง การตกแต่งห้องน้ำด้วยโคมไฟติดผนังนั้น เป็นการช่วยเพิ่มความสวยงามให้ห้องน้ำได้อย่างมาก

ทั้งเรื่องของแสงนวล แสงอบอุ่น สบายตาของไฟที่ไม่หลอกตาจนไป รวมถึงความสวยงามของดีไซน์โคมไฟที่ช่วยให้เราเจริญสายตา การตกแต่งบริเวณกระจกในห้องน้ำนั้นเป็นการเลือกตำแหน่งที่ค่อนข้างถูกต้อง เพราะส่วนมากจุดสายตาของคนที่ใช้ห้องน้ำไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะต้องโฟกัสมาที่กระจกไม่มากก็น้อย ตำแหน่งที่ติดตั้ง หรือจัดวางโคมไฟที่เด่นที่สุดนั้นได้แก่บริเวณข้างกระจก จะเป็นข้างใดข้างหนึ่งก็ได้ หรือเป็นทั้ง 2 ข้างเลยก็จะดูสวยงามไปอีกแบบ 

โดยโคมไฟติดผนังที่เน้นความเรียบหรูดูมีระดับแฝงความน่าสนใจน่าค้นหาต้องเป็น โคมไฟผนัง Rahim Black Wall Lamp (Square) ทำจาก Copper & glass โดยลักษณะของโคมไฟติดผนังจะเน้นรูปทรงโดดเด่นของความเป็นเหลี่ยม ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหา ในขณะเดียวกันก็เปล่งแสงสว่างออกมา ดูไม่เป็นโคมไฟจ๋าจนเกินไป 

มากกว่าความสวยงามคือเป็นเหมือนฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องน้ำอีกหนึ่งชิ้นที่ดูมีระดับ ดูพรีเมี่ยมไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับจำนวนการติดนั้นสามารถติดได้ทั้ง 2 ด้านก็จะให้ความรู้สึกสว่างมาก และอาจจะดูเต็มรูปเบบไปนิดหน่อย แต่หากใครชอบแบบเรียบหรูดูดี ชอบคอนเซปต์น้อยแต่มาก ก็ติดตรงบริเวณผนังกระจกอันเดียวก็เพียงพอแล้ว 

 

 

ไอเดียการติดตั้งโคมไฟติดฝาผนังในห้องน้ำเพิ่มความโก้หรู พรีเมี่ยม 

ความสนุกอีกแบบในการแต่งห้องน้ำนั่นก็คือสามารถเลือกโคมไฟติดผนังเพื่อแต่งห้องน้ำในรูปแบบ และสไตล์ที่ผู้ใช้ต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด สามารถตกแต่งได้ตามจินตนาการ อีกหนึ่งโคมไฟติดผนังตกแต่งห้องน้ำที่ตกแต่งแล้วเพิ่มระดับความโก้หรู พรีเมี่ยมขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเพียงเพิ่ม  จุดเด่นที่สามารถจะหยุดสะกดสายตาได้นั้นก็คือสี Brass ที่โดดเด่นเป็นสง่า เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนอย่างคุ้มค่าในการแปลงโฉมห้องน้ำที่เราใช้ทุกวันในรูปแบบเดิม ให้เป็นห้องน้ำสไตล์เรียบหรู พรีเมี่ยม ดูมีระดับขึ้นมากเลยทีเดียว 

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close