Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำธรรมดาให้หรูหราด้วยโคมไฟในแบบที่คุณนึกไม่ถึง

เปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำธรรมดาให้หรูหราด้วยโคมไฟในแบบที่คุณนึกไม่ถึง

ห้องน้ำที่ประกอบไปด้วยพื้นที่ทำกิจวัตรประจำวัน ไม่ว่าจะอาบน้ำ แต่งหน้า หรือขับถ่าย มักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอตามความเคยชิน เพราะเราคงไม่เน้นไปนั่งเล่นสร้างบรรยากาศความสุขให้ตัวเองในพื้นที่แห่งนี้ โดยส่วนใหญ่คนเราต้องใส่ใจกับห้องนั่งเล่น ห้องนอนและห้องรับประทานอาหาร ถ้าจะให้เลือกเติมแต่งแสงสว่างจากโคมไฟให้สวยหรูดูแพง ก็คงหนีไม่พ้นห้องนั่งเล่น

เปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำธรรมดาให้หรูหราด้วยโคมไฟในแบบที่คุณนึกไม่ถึง

แต่ถ้าอยากแหวกแนว เติมทุกพื้นที่ภายในบ้านให้ถูกใช้งาน เติมเต็มสุนทรียะได้ในทุกๆ การใช้งาน ห้องน้ำก็คือหนึ่งในแผนที่คุณไม่ควรมองข้าม ใครที่หลงใหลความสวยหรู เน้นความเปล่งประกายโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร ลองมาดูไอเดียการเปลี่ยนภาพจำห้องน้ำแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นห้องน้ำสุดหรู ด้วยโคมไฟที่ส่องสว่างให้ห้องน้ำของคุณกลายเป็นสปาแห่งความผ่อนคลายได้แบบไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

โคมไฟหลืบ สร้างความเปล่งประกายสุดหรู

โคมไฟหลืบ สร้างความเปล่งประกายสุดหรู

โคมไฟหลืบเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อขับเน้นบรรยากาศในห้องน้ำที่มีการเล่นระดับ เรียกง่ายๆ ว่า ถ้าส่วนไหนของพื้นที่ภายในห้องน้ำ ถูกออกแบบให้ผนังมีลูกเล่นความโค้ง แนวเส้นตรง และระดับกำแพงหลายชั้น ลองติดตั้งโคมไฟหลืบซ่อนตัวเองไว้ด้านหลัง จะได้แสงสว่างสีขาวเปล่งประกายออกมาโดยที่มองไม่เห็นตัวโคมไฟโดยตรง สไตล์การตกแต่งเช่นนี้จะทำให้ห้องน้ำของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงามสะอาดตา โดดเด่นเข้มข้นด้วยความเป็นโมเดิร์นอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าความหรูหราแบบนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงภาพของห้องน้ำแบบล้ำยุคได้เป็นอย่างดี

โคมไฟติดเพดานทรงกลม อบอุ่นผสมหรูหราแบบลงตัว

โคมไฟติดเพดานทรงกลม อบอุ่นผสมหรูหราแบบลงตัว

เรียบง่าย และหรูหรา คือเสน่ห์อันน่าจับตามองสำหรับโคมไฟติดเพดานทรงกลมที่แสนจะธรรมดา ทว่าหากถูกติดตั้งเอาไว้กับเพดานที่มีลูกเล่นผสมผสานเข้าไปด้วยสักหน่อย จะทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูสวยงามสบายตา ความปลอดโปร่งคือจุดดึงดูดที่ดีของตัวโคมไฟแบบนี้ โคมไฟเพดานทรงกลมใช้คู่กับหลอดไฟหลอดสีส้มเหลือง เติมความเปล่งประกายให้ห้องน้ำดูสว่างและอบอุ่น รับรองว่าได้ทั้งความหรูหราและผ่อนคลายในทุกครั้งที่เข้าใช้งานอย่างแน่นอน

สร้างความระยิบตาด้วยโคมไฟส่องเฉพาะจุดแบบฝัง

สร้างความระยิบตาด้วยโคมไฟส่องเฉพาะจุดแบบฝัง

โคมไฟฝังฝ้าเพดานแบบจุดที่แสนเรียบง่าย รวมตัวกันเปล่งประกายให้แสงสว่างจนกลายเป็นประสบการณ์สวยหรูแปลกใหม่ เมื่อถูกนำมาติดตั้งรวมกันหลายๆ ดวงในห้องน้ำ คุณจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่เหมือนการติดตั้งโคมไฟระย้าเลยทีเดียว แน่นอนว่านี่จะตอบโจทย์คนรักห้องอาบน้ำแบบสปาได้เป็นอย่างดี พื้นที่ๆ คุณติดตั้งจะสามารถกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึก เข้าสู่โหมดความผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ แม้นั่นจะเป็นเพียงแค่แสงไฟจุดเล็กๆ ที่เรียงรายอยู่ด้านบนฝ้าเพดาน แถมแสงสว่างที่ใช้ยังเป็นแสงขาวแบบธรรมชาติ เป็นเหมือนการประยุกต์ลูกเล่นเอาโคมไฟแบบโรงภาพยนตร์ หรือในโรงละครมาใช้ คุณจะได้ใช้เวลาอันแสนสุขได้อย่างเต็มที่ แม้จะต้องอยู่ในเวลาที่ต้องจัดการกับกิจวัตรประจำวันอย่างเร่งรีบก็ตามที

โคมไฟระย้ากับลูกเล่นผ่านดีไซน์แบบโมเดิร์นสไตล์

โคมไฟระย้ากับลูกเล่นผ่านดีไซน์แบบโมเดิร์นสไตล์

โคมไฟระย้ายุคใหม่ สามารถนำมาใช้ติดตั้งกับห้องน้ำได้ คุณไม่จำเป็นต้องนึกถึงโคมระย้าเส้นยาวที่ซับซ้อนด้วยการออกแบบย้อนยุคอีกต่อไป แม้ห้องน้ำของคุณจะมีพื้นที่ฝ้าเพดานต่ำ ก็เลือกใช้โคมไฟระย้าในการติดตั้งให้เกิดความแปลกใหม่ได้เช่นกัน สิ่งที่ได้ออกมา หากเลือกตัวโคมไฟได้อย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็ คุณจะได้บรรยากาศหรูหราจากโคมไฟระย้าที่ผสมผสานกับลูกเล่นโมเดิร์นผ่านการออกแบบ โคมไฟระย้าขนาดเล็กกลางห้องน้ำ เป็นสีสันอันยอดเยี่ยมที่จะดึงดูดความประทับใจได้เป็นอย่างดี

คุณอาจจะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า ห้องน้ำธรรมดาจะทำให้กลายเป็นพื้นที่สุดหรูหราแบบโมเดิร์นได้เพียงแค่การเลือกโคมไฟ แต่เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวจุดประกายไอเดียให้คุณนำไปสร้างสรรค์พื้นที่ใช้งานที่ต้องการให้ตอบโจทย์ความชอบของคุณได้ แสงสว่างที่มาจากโคมไฟคือหนึ่งในกุญแจที่คุณไม่ควรมองข้าม เป็นความละเอียดของชิ้นงานที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรา โดดเด่น ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน้ำของคุณสู่จุดสมดุลที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close