Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
คัดมาให้แล้ว! พรมปูพื้นห้องนอน ยอดฮิต สไตล์มินิมอล

คัดมาให้แล้ว! พรมปูพื้นห้องนอน ยอดฮิต สไตล์มินิมอล

คัดมาให้แล้ว! พรมปูพื้นห้องนอน ยอดฮิต สไตล์มินิมอล

ปัจจุบันนี้ พรมปูพื้นห้องนอน ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะคนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องนอนมากขึ้น รวมถึงได้รับอิทธิพลการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก เรียบง่าย มีความเป็นมินิมอลให้มากที่สุด พรมปูพื้นห้องนอน[b] จึงต้องให้ความรู้สึกที่อบอุ่น สบายตา เป็นได้ทั้งของตกแต่งห้องนอนและไว้พักผ่อนหรือนั่งเล่นแบบอเนกประสงค์ได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงมัดรวม [b]พรมปูพื้นห้องนอน ในสไตล์มินิมอล พร้อมบอกวิธีการเลือกและรูปแบบต่าง ๆ ของพรมปูสำหรับห้องนอน มาฝากทุกคนกัน

มัดรวม พรมปูพื้นห้องนอน สไตล์มินิมอล

BOGENSE พรมบูเกนเซหรือ พรมปูห้องนอน ที่ได้การยอมรับในเรื่องของมาตรฐานและคุณภาพ เพราะมีการถักทอแน่น ขนพรมนุ่มสม่ำเสมอ สีและลวดลายมีสีอ่อนตามสไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายของความเป็นเกาหลี เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนอน รวมถึงเข้ากับเทศกาลอย่าง คริสต์มาส ปีใหม่ เป็นต้น

Gimmi Home พรมปูพื้นผืนใหญ่ ทรงเหลี่ยม ถักทอจากใยสังเคราะห์ที่ให้สีสม่ำเสมอ โทนสีละมุนและให้ความรู้สึกอบอุ่นในสไตล์มินิมอลอย่างแท้จริง โดยจะใช้ปูพื้นตกแต่งห้องให้สวยงาม หรือปูไว้สำหรับใช้งานก็คุ้มค่า ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เกิดอาการคัน ที่สำคัญคือใช้งานได้ยาวนาน และยิ่งเป็นพรมปูทรงเหลี่ยมสไตล์มินิมอลด้วยแล้ว ยิ่งไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน เรียกว่าถ้าจะลงทุนซื้อ พรมปูพื้นห้องนอน สักผืน พรมปูพื้นผืนใหญ่ ทรงเหลี่ยมตอบโจทย์สุด ๆ

HOME LIVING STYLE STOCKHOLM พรมปูห้องนอน สีครีม ขนาด 120X180 ซม. การถักทอแน่นหนาด้วยเส้นใยไฟเบอร์อย่างดี ความหนากำลังพอดี ไม่หลุด ไม่ลุ่ย คุณภาพดี มีลวดลายตารางกราฟฟิก เป็นพรมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เพราะลวดลายตารางกราฟฟิกช่วยทำให้ห้องนอนดูมีมิติมากขึ้น รวมถึงให้ความอบอุ่นนอร์ดิกสไตล์สแกนดิเนเวีย

พรมปูพื้นห้องนอน ทรงกลม ไอเท็มมาแรงที่ต้องทุกบ้าน เพราะประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ แถมดีไซน์ยังคงความเป็นมินิมอล ซึ่งถูกดัดแปลงมาจากทรงเหลี่ยม ทำให้เข้ากับทุกเฟอร์นิเจอร์ในห้องได้อย่างลงตัว มอบกลิ่นอายของความอบอุ่นและความผ่อนคลาย นอกจากนี้ พรมปูห้องนอน รุ่นนี้ยังมีให้เลือกหลากหลายสี หลากหลายขนาด เพื่อที่จะให้เหมาะกับห้องนอนของแต่ละคนและแต่ละสไตล์ของห้อง

พรมขนฟูนุ่มนิ่ม สไตล์เกาหลี เป็นพรมปูห้องนอนไซซ์ใหญ่ ขนาด 80 X 160 cm ห้องนอนของใครที่ต้องการความมินิมอลในสไตล์เกาหลี พรมขนฟูนุ่มนิ่ม สีขาว ผืนนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เข้าได้กับทุกการตกแต่ง เพราะนอกจากจะมีสีขาวนวลที่ดูสบายตา แมทช์กับเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายแล้ว ยังสามารถพับเก็บและความทำสะอาดง่าย รวมถึงทำให้ห้องนอนดูกล้างขวางมากขึ้นอีกด้วย

วิธีการเลือก พรมปูพื้นห้องนอน สไตล์มินิมอล

วิธีการเลือก พรมปูพื้นห้องนอน สไตล์มินิมอล

หลังจากที่เรารู้แล้วว่าพรมปูพื้นสไตล์มินิมอลแบบไหนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบของตัวเอง คราวนี้จะมาดูถึงวิธีการเลือกพรมปูพื้นห้องสไตล์มินิมอล เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตกแต่งห้องได้ถูกใจตามต้องการ

  1. พรมทอต้องถักแน่น มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อป้องกันปัญหาฝุ่นละอองหรือขนพรมที่อาจจะปลิวตามลม ซึ่งอาจไม่เหมาะกับคนเป็นโรคภูมิแพ้
  2. ไร้สารเคมีและกลิ่นตกค้าง เพราะจะทำให้ห้องนอนมีกลิ่นฉุน กลิ่นเหม็นจนรบกวนการพักผ่อนและอยู่อาศัย รวมถึงอาการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเวียนหัวหรือคลื่นไส้
  3. สาร UV ที่ใช้เคลือบพรมต้องไม่เป็นพิษ ระคายเคืองผิวหนัง เนื่องจากสาร UV ที่ใช้เคลือบ พรมปูห้องนอน ไว้นั้น จะเป็นการป้องกันไม่ให้สีหรือลวดลายของพรมซีดจาง แต่อย่างไรก็ตามควรเลือกที่เป็นแบบเฟรนลี่กับผิวหนังของเด็กและผู้ใหญ่ เพราะถ้าหากมีการเลือกใช้สารเคมีที่แรง จะส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนังได้
  4. น้ำหนักของพรมกำลังพอดี ไม่หนักมากจนเกินไป หรือเบามากจนเกินไป เพราะ พรมปูห้องนอน[b] จะได้พับหรือม้วนเก็บได้ง่าย ขนย้ายสะดวกในกรณีที่ต้องย้ายบ้านหรือตกแต่งบ้านเป็นประจำ
  5. พรมควรทำความสะอาดง่าย สามารถจะใช้มือซักเองหรือนำเข้าเครื่องซักผ้าก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องส่งร้านซัก เพราะ [b]พรมปูห้องนอน จะต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อย ๆ การนำส่งร้านซักอาจทำให้เสียค่าใช้จ่ายเยอะ
  6. พรมควรมีโทนสีไม่ฉูดฉาด อย่างเช่น แดง เหลือง เขียว เป็นต้น เนื่องจากจะหลุดธีมของความเป็นมินิมอล และล้าสมัยได้ง่าย แต่ในทางกลับกันถ้าหากเป็นสีขาวหรือสีเอิร์ธโทน นอกจากจะทำให้ตกแต่งและแมทช์กับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ง่ายแล้ว ยังเป็นการตกแต่งแบบไร้กาลเวลา ไม่ตกรุ่น อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินซื้อพรมปูห้องนอนใหม่บ่อย ๆ อีกด้วย

3 รูปแบบของ พรมปูพื้นห้องนอน สไตล์มินิมอล

เพราะพรมปูพื้นห้องนอนมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ดังนั้นเราจึงพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 รูปแบบของพรมปูพื้นห้องนอนสไตล์มินิมอล ทั้งพรมปูพื้นห้องนอนขนสั้น พรมปูพื้นห้องนอนขนยาว และพรมปูพื้นห้องนอนรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งพรมปูพื้นห้องนอนแต่ละรูปแบบจะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

พรมปูพื้นห้องนอน ขนสั้น : พรมรูปแบบนี้จะมีการถักทอมาจากเส้นใยสังเคราะห์ เส้นใยแน่น และราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ตามร้านตกแต่งบ้านทั่วไป

พรมปูพื้นห้องนอน ขนยาว : พรมรูปแบบนี้จะมีการถักทอโดยใช้ฝ้ายหรือเส้นใยพิเศษ มอบความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว แต่อาจจะมีข้อจำกัดเรื่องของการทำความสะอาดที่ยากกว่า พรมปูห้องนอน ขนสั้น

พรมปูพื้นห้องนอน รูปทรงเลขาคณิต : พรมรูปแบบนี้จะเป็นผืนพรมทรงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงวงกลม ครึ่งวงกลม วงรี หรือเป็นรูปร่างต่าง ๆ โดยพรมปูพื้นรูปแบบนี้มักจะใช้ตกแต่งวางเฉพาะจุด เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องนอนนั่นเอง

3 รูปแบบของ พรมปูพื้นห้องนอน สไตล์มินิมอล

นี่คือทั้งหมดของ พรมปูพื้นห้องนอน พรมปูพื้นผืนใหญ่ และ พรมปูพื้นขนาดใหญ่ สำหรับการตกแต่งและใช้งานอเนกประสงค์ในห้องนอน ซึ่งการเลือกพรมสักผืนมาตกแต่งห้องไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย เพียงแค่เลือกพรมปูที่เป็นสไตล์มินิมอลหรือมีความเรียบง่าย เพราะนอกจากจะเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบแล้ว ยังช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย มีกลิ่นอายของความอบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นห้องนอนที่ไว้พักผ่อนอย่างแท้จริง และที่สำคัญอย่าลืมเรื่องการรักษาความสะอาดพื้นผิวพรมเป็นประจำ ด้วยการใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดเศษผงเล็ก ๆ ที่ติดอยู่ตามขนพรม จากนั้นตามด้วยการซักทำความสะอาดให้เรียบร้อย

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close