Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
แสงไฟจากโคมไฟช่วยเติมความอบอุ่นให้กับจิตใจ

แสงไฟจากโคมไฟช่วยเติมความอบอุ่นให้กับจิตใจ

ความสำคัญของการตกแต่งโต๊ะอาหารจะต้องได้บรรยากาศที่สวยงาม ได้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย เพื่อเติมเต็มพลังกายและใจให้อิ่มเอมจากมื้ออาหารในแต่ละมื้อ และการเติมเต็มให้สมบูรณ์ได้นั้นต้องมีแสงไฟจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะที่จะช่วยส่องแสงไฟที่อบอุ่น สวยงามและความโรแมนติกให้กับมื้ออาหารให้ ได้อย่างอิ่มเอม

 

โคมไฟ ทรงแนวกว้างให้แสงไฟที่สว่างไสวได้อย่างทั่วถึง

โคมไฟ ทรงแนวกว้างให้แสงไฟที่สว่างไสวได้อย่างทั่วถึง

มุมโต๊ะอาหารที่สุดแสนจะโรแมนติกไม่ว่าจะสถานที่ที่ใกล้ริมหน้าต่างบานใส สำหรับเวลากลางวันก็จะได้แสงจากธรรมชาติที่เป็นแสงจ้าและไม่สามารถปรับตามใจต้องการได้ แต่ยังมีโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟติดผนังที่ให้แสงไฟที่อ่อนนุ่ม และสามารถปรับได้ทั้งแสงจ้า แสงอ่อน และทิศทางซ้ายขวาได้เสมอ ในโต๊ะอาหารนี้เราติดตั้งโคมไฟเพดานที่มีทรงก้านเหล็กที่กระจายออกแบบกิ่งก้านสาขา เพื่อให้แสงไฟได้กระจายออกไปทั่วบริเวณโต๊ะอาหารให้มีมุมมองที่กว้างไกล โคมไฟที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการกระจายแสงออกให้ได้มากที่สุด สำหรับโคมไฟเพดานทรงทันสมัยนี้ ได้รูปทรงที่สวยงดงาม อีกทั้งยังให้แสงไฟสีขาวเว้นระยะห่างได้อย่างสมดุล เรียกได้ว่าโคมไฟเพดานนี้สามารถเอาอยู่ทั่วทุกบริเวณของโต๊ะอาหารนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โคมไฟ ที่ติดตั้งกันเป็นกลุ่มก้อนให้แสงไฟที่สว่างได้อย่างมหัศจรรย์

โคมไฟ ที่ติดตั้งกันเป็นกลุ่มก้อนให้แสงไฟที่สว่างได้อย่างมหัศจรรย์

เชื่อแน่ว่าทุกบ้านจะต้องมีโต๊ะอาหารอย่างน้อยหนึ่งโต๊ะไว้สำหรับการนั่งทานอาหารร่วมกันของคนในบ้าน การตกแต่งโต๊ะอาหารจึงควรที่จะตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สิ่งสำคัญในพื้นที่โต๊ะอาหารจะต้องมีเลยคือแสงไฟจากหลอดไฟ โคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะที่จะต้องเปิดเพื่อการทานอาหารเป็นไปอย่างสะดวกสบาย และการตกแต่งอย่างสวยงามต้องประดับด้วยโคมไฟเพดานทรงกลมคล้ายลูกโป่งสวรรค์ลอยบนฟ้าอย่างสวยงาม ดวงไฟที่ออกมาเป็นทรงกลมที่สวยงาม เปล่งประกายและแสงไฟที่สะท้อนลงมาได้ออกในแนวกว้างมีความสว่างไสว มองเห็นได้ชัดเจน และถ้าหากยังต้องการแสงไฟเพิ่ม ก็ยังมีหลอดไฟดาวน์ไลท์ที่ติดอยู่บนผนังอีกสามสี่ดวงที่จะช่วยเพิ่มแสงให้เห็นชัดมากขึ้น โดยรวมแล้วพื้นที่ทานอาหารนี้มีแสงที่เพียงพอ โดยเฉพาะแสงไฟจากโคมไฟเพดานนี้ เพราะได้แสงจากหลากหลายหลอดไฟที่รวมกันเป็นกลุ่มก้อนให้แสงสว่างอย่างชัดเจน

 

โคมไฟ ทรงทันสมัยเหมาะกับบ้านที่ตกแต่งทันสมัยได้อย่างกลมกลืน

โคมไฟ ทรงทันสมัยเหมาะกับบ้านที่ตกแต่งทันสมัยได้อย่างกลมกลืน

ช่วงเวลาแห่งมื้อค่ำกับโต๊ะอาหารแสนหรูที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งบนโต๊ะอาหาร จานและแก้วไวน์ที่มีความหรูหรา ที่จัดวางอยู่ข้างหน้าต่างกระจกใสของบ้าน แสงจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามาในช่วงกลางวัน แต่จะให้ได้แสงไฟที่อบอุ่นมากกว่าต้องแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะที่เป็นแสงที่ปรับเปลี่ยนตามความรู้สึกและอารมณ์ของเราได้ตลอดเวลา และด้วยพื้นที่ที่จัดอย่างหรูหราและทันสมัย ต้องประดับด้วยโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานรูปทรงทันสมัย ฉีกมุมมองออกจากสิ่งเดิม ๆ ที่ว่าหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ต้องติดตั้งกับรางไฟบนผนังเท่านั้น ด้วยการมีมุมมองใหม่ ๆ ของการติดตั้งแบบลอยฟ้าบนราง เหล็กทรงกลม ที่มีความเท่ห์แบบทันสมัย ได้มุมมองที่แปลกใหม่และสวยงามยิ่งนัก อีกทั้งให้แสงไฟสีขาวที่อ่อนโยน นุ่มนวลสบายตา ส่องแสงลงมายังโต๊ะอาหารมื้อค่ำที่แสนโรแมนติก

ทุกแสงไฟสามารถปรับเปลี่ยนความสว่างหรือทิศทางได้อย่างใจต้องการ เพราะเป็นแสงไฟจากโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง เป็นแสงไฟประดิษฐ์ขึ้นมาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามอารมณ์และความรู้สึกที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่วงทำงาน ช่วงผ่อนคลายความเครียด แสงไฟจากโคมไฟสามารถช่วยเติมเต็มอารมณ์ให้มีความสุขสมใจได้เสมอ

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close