Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เติมแต่งบ้านให้เป็นโซนแห่งความสุขด้วยโคมไฟอันอบอุ่น

เติมแต่งบ้านให้เป็นโซนแห่งความสุขด้วยโคมไฟอันอบอุ่น

อีกปัจจัยหนึ่งที่สร้างความสุขให้กับเราเสมอคือเสียงเพลงที่ช่วยกล่อมเกลาจิตใจและอารมณ์ให้มีความสุขได้โดยเฉพาะเสียงเพลงบรรเลงเปียโนที่ให้เสียงอันไพเราะกล่อมจิตใจของเราได้เป็นอย่างดี การจะมีเครื่องเล่นเปียนโนสักหลังไว้ในบ้านก็สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกอย่างที่เข้ากันกับบรรยากาศในบ้านได้อย่างลงตัว รวมถึงการมีโคมไฟ โคมไฟเพดานห้อยทรงคริสตัล โคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลีย โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น หรือหลอดไฟดวงกลมที่ผสมผสานกับเสียงเพลงบรรเลงเปียโน ที่สามารถช่วยให้บรรยากาศในบ้านมีความสุข ความสงบสุขเคลิบเคลิ้มได้อย่างวิเศษสุด

 

โซนแห่งเสียงเพลงลงตัวสุด ๆ ด้วยโคมไฟดีไซน์หรู

โซนแห่งเสียงเพลงลงตัวสุด ๆ ด้วยโคมไฟดีไซน์หรู

เมื่อเดินเข้ามาในบ้าน เราจะเห็นห้องโถงขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับบันไดที่เป็นที่สำหรับทางเดินขึ้นบ้าน พื้นปูด้วยหินอ่อนสีขาวที่เข้ากันกับผนังห้องสี rose gold ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับที่พักผ่อนชั่วครู่หลังกลับจากที่ทำงานเหนื่อย ๆ มานั่งเล่นเปียโนตัวโปรดนี้ก่อน ฟังเสียงเพลงบรรเลงที่สร้างบรรยากาศในบ้านให้ดูอบอุ่น โดยในห้องโถงขนาดทรงสูงนี้ต้องการแสงไฟจากโคมไฟเช่นกัน โคมไฟเพดานทรงแซนเดอเลียจึงเป็นโคมไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องโถงขนาดทรงสูงนี้ ช่างเป็นโคมไฟที่สวยตระการตามาก ๆ ให้แสงไฟระยิบระยับเปล่งประกายความสดชื่นให้กับเสียงเพลงที่บรรเลงอยู่ได้อย่างเคลิบเคลิ้มที่สุด หากใครได้ฟังเพลงบรรเลงและอยู่ในบรรยากาศแห่งแสงไฟระยิบระยับนี้แล้วรับรองว่าหายเหนื่อยจากที่ทำงานอย่างแน่นอน

 

พักผ่อนสบายใจด้วยโคมไฟเพดานทรงคริสตัล

พักผ่อนสบายใจด้วยโคมไฟเพดานทรงคริสตัล

ทุกครั้งที่กลับจากที่ทำงาน สิ่งแรกที่ต้องการทำคือการได้นั่งพักผ่อนในห้องนั่งเล่น เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ความเหนื่อยล้าให้สบายกายสบายใจ การที่มีเสียงเพลงบรรเลงเสียงอันไพเราะจากเปียโนหลังใหญ่นี้ ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องโถงทรงสูงนี้แลดูอบอุ่นสบายใจยิ่งนัก ประกอบกับแสงไฟสีเหลืองอันนุ่มนวลตาจากโคมไฟ หรือ โคมไฟเพดานทรงคริสตัล ที่ให้แสงไฟดุจประกายเพชรอันล้ำค่าสาดส่องลงมายังกลางห้องโถงนี้ยิ่งทำให้บรรยากาศมีความสงบสุขที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนเลย อีกทั้งยังมีแสงไฟจากหลอดไฟสีเหลืองที่ติดตั้งบนผนังกำแพงด้านบนส่องไฟลงมาได้ทั่วทุกมุมของบ้าน มองเห็นแสงสว่างได้ทุกจุด และโคมไฟติดผนัง หรือ โคมไฟตั้งโต๊ะ ต่างให้แสงสว่างสีเหลืองนี้ได้อย่างละมุนใจมากที่สุด

 

เสียงเพลงบรรเลงและโคมไฟช่วยกล่อมจิตใจให้สงบสุขได้

เสียงเพลงบรรเลงและโคมไฟช่วยกล่อมจิตใจให้สงบสุขได้

ก่อนขึ้นบ้าน อารมณ์ของเสียงเพลงบรรเลงก็เกิดขึ้นมาทันใด การได้นั่งเล่นเพลงบรรเลงเปียโนก่อนจะได้ทำให้จิตใจสงบสุข และเป็นการผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานได้อีกด้วย ภายในห้องโถงนี้จึงประกอบไปด้วยผนังกำแพงที่มีเฟอร์นิเจอร์สีสันประดับไว้ ประกอบกับเครื่องเล่นเปียนโนหลังใหญ่ที่วางไว้กลางห้องโถง รวมถึงโคมไฟเพดานห้องทรงเชิงเทียนสีทองที่ให้ความสว่างจากหลอดไฟสีเหลืองนวลตาสาดส่องลงมายังห้องโถงนี้ เพราะแสงไฟจากโคมไฟจึงทำให้เราได้เล่นเพลงบรรเลงเปียนโนได้อย่างสงบสุขเพลิดเพลินใจ

การได้ฟังเสียงเพลงบรรเลงเปียนโนหลังกลับจากที่ทำงาน จากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า แล้วเอนตัวลงนอนบนโซฟาปรับเอนนอน ย่อมทำให้จิตใจสงบสุข ใจและกายได้ผ่อนคลายอย่างสบายใจ แต่ถ้าจะให้บรรยากาศลงตัวที่สุดต้องอาศัยแสงไฟจากหลอดไฟต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแสงจากโคมไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ ล้วนแล้วแต่ให้แสงไฟอันนวลตา สบายตา ถนอมสายตาให้ได้ผ่อนคลายเช่นกัน ช่วยสร้างบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติกยามค่ำคืนให้ได้มีความสุขกับคนในครอบครัว ช่างเป็นเวลาที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุด

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close