Skip to content

Welcome to our store

Lounge Lovers
Previous article
Now Reading:
เพิ่มบรรยากาศในห้องครัวให้สว่างไสวด้วยโคมไฟหลากสไตล์

เพิ่มบรรยากาศในห้องครัวให้สว่างไสวด้วยโคมไฟหลากสไตล์

แสงสว่างที่เราต้องการใช้งานสำหรับพื้นที่ในครัว ต้องเป็นแสงไฟที่เหมาะกับพื้นที่ในครัว การติดตั้งโคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง หรือหลอดไฟดาวน์ไลท์ สปอรต์ไลท์ เพื่อให้เห็นแสงสว่างได้อย่างชัดเจน การเลือกโคมไฟที่เหมาะกับพื้นที่จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะการหาโคมไฟที่ไม่เหมาะกับสถานที่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน

 

ครัวขนาดใหญ่ที่ให้ความสว่างไสวด้วยโคมไฟเพดานขนาดยาว

ครัวขนาดใหญ่ที่ให้ความสว่างไสวด้วยโคมไฟเพดานขนาดยาว

ครัวขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับการเตรียมมื้ออาหารที่สุดแสนจะอร่อยของคนในครอบครัว มีความสวยงามด้วยการตกแต่งพื้นผิวกำแพงลายอิฐสีขาวที่สามารถเพิ่มความสว่างให้กับครัวนี้ได้ดี อีกทั้งการมีแสงสว่างจากหลอดไฟเปลือยสีเหลืองทั้ง 3 ดวงติดตั้งในกรอบไม้สีขาวเพื่อความกลมกลืนกับห้องครัวสีขาวนี้ เพิ่มแสงสว่างที่ชัดเจนมากขึ้นให้กับพื้นที่กลางห้องครัวนี้ ประกอบกับบริเวณที่นั่งทานอาหารเล็ก ๆ ในครัว เรามีโคมไฟเพดานขนาดยาวที่ให้หลอดไฟสีขาว ไว้ส่องบริเวณที่ทานอาหารเล็ก ๆ นี้และไม่ว่าจะบริเวณมุมไหนของห้องครัวยังได้แสงสว่างที่ชัดเจนจากสปอร์ตไลท์ที่ติดตั้งบนเพดาน และบริเวณหิ้งชั้นบนที่เพิ่มหลอดไฟสีเหลืองให้ความสว่างเฉพาะจุดได้อย่างดี โดยรวมแล้วในครัวขนาดใหญ่นี้จะมีแสงสว่างที่เพียงพอมากจากโคมไฟทั้งหลายเหล่านี้

 

ครัวขนาดกลางที่เข้ากับบรรยากาศด้วยแสงไฟจากหลอดไฟดาวน์ไลท์

ครัวขนาดกลางที่เข้ากับบรรยากาศด้วยแสงไฟจากหลอดไฟดาวน์ไลท์

ครัวขนาดกลาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ไว้ทำอาหารกินเองที่บ้าน ให้ความสุขทุกครั้งเมื่อได้ทำอาหารให้คนในบ้านได้ทานกันอย่างมีความสุข แต่ความสุขจะต้องมีบรรยากาศในห้องครัวที่ลงตัวกันได้ด้วยการเปิดโคมไฟเพดานดวงเล็กทรงกรวยสีดำทั้ง 3 โคมไฟ ที่เข้ากันกับสีของโต๊ะไม้ได้อย่างกลมกลืน และที่สามารถเปิดสลับกันไปมาได้ ให้แสงสว่างสีขาวเหลืองนวลตา เพิ่มสีสันความอร่อยให้กับมื้ออาหารเล็ก ๆ นี้ โดยในส่วนของการทำครัวเรามีแสงไฟจากหลอดไฟดาวน์ไลท์ และ สปอรต์ไลท์ ส่องลงมายังพื้นที่ทำครัวให้เห็นแสงสว่างได้ทั่วถึงทุกจุดทุกบริเวณ เพราะในส่วนของตู้เก็บของเราเพิ่มแสงสว่างด้านใน เพื่อให้มองเห็นสิ่งของที่อยู่ในตู้หยิบจับอะไรก็ไม่พลาด ทำให้ครัวขนาดเล็กนี้มีแสงสว่างที่พอเพียงจากโคมไฟ หลอดไฟดาวน์ไลท์ และสปอร์ตไลท์ ทุกพื้นที่ดูสว่างไสวยิ่งในยามค่ำคืนเวลาหิว ๆ เราสามารถเปิดโคมไฟเพื่อทำมาม่ากินได้อย่างสบาย

 

ครัวขนาดเล็กจิ๋ว แต่ได้แสงสว่างที่ชัดเจนจากโคมไฟเพดานดวงกลมใส

ครัวขนาดเล็กจิ๋ว แต่ได้แสงสว่างที่ชัดเจนจากโคมไฟเพดานดวงกลมใส

พื้นที่เล็ก ๆ หรือครัวขนาดเล็กจิ๋วที่ให้บรรยากาศอันโรแมนติกสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ในการทำมื้ออาหารเช้าทานร่วมกันบริเวณที่มีแสงไฟจากโคมไฟเพดานออกแบบมาโดยใช้โคมไฟใสทรงกลมหลากหลายดวงที่ส่องแสงเปล่งประกายดุจดังแก้วใส ตัดกับไฟสีขาวนวลตา โดยในส่วนพื้นที่ทำอาหาร เรายังมีโคมไฟเพดานห้อยลงมาอีก 2 ดวง ที่ให้แสงสว่างสีขาวกับพื้นที่การเตรียมอาหารได้อย่างสว่างไสวเช่นกัน เพราะไฟจากโคมไฟทั้งสองดวงนี้ มีพลังแสงที่กว้างออกไปยังบริเวณด้านข้างทำให้เห็นสิ่งต่าง ๆ อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึงไม่ทำให้เกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใดแน่นอน

สำหรับพื้นที่ในครัว ไม่ว่าจะพื้นที่ขนาดไหน เราก็ต้องการแสงไฟจากโคมไฟ หลอดไฟ โคมไฟเพดาน โคมไฟติดผนัง และต้องเป็นโคมไฟที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ในครัวด้วย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ขณะทำอาหารที่อาจจะสะดุดลื่นหกล้มได้ จึงถือได้ว่าการมีแสงสว่างที่สว่างไสวจากโคมไฟหลากชนิดติดตั้งในครัวถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญเลยทีเดียว

Cart

Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping

Select options

Close